Thông tin chi tiết về nhóm nhạc LadyKillah

Cập nhật: 15/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Thông tin chi tiết về nhóm nhạc LadyKillah

Bạn đã bao giờ nghe đến nhóm nhạc LadyKillah chưa? tại sao đây được gọi là nhóm nhạc rep đình đám tại Việt Nam? Cũng như là các thông tin chi tiết về nhóm nhạc LadyKilllah ở đâu? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của BacDau.Vn nhé!

Nhóm nhạc LadyKilllah từ đâu ra?

Nhóm nhạc LadyKilllah lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 3/3/2010, nhóm do JustaTee và rapper Lil’ Knight, nhóm hoạt động thể theo trào lưu nhạc Underground, khi đó underground được mọi người hiểu theo nghĩa là các ca nhạc sĩ rapper thể hiện những tác phẩm bất hủ của mình qua internet, chứ không có xuất hiện hay biểu diễn trực tiếp, hay ra các album ca nhạc như những ca sĩ bình thường.

Đối với nghệ sĩ Underground thì họ thường rất kín tín, hầu như không tham gia vao showbiz Việt, bởi vì với họ đam mê chính là rap và híp hop. Khi đó họ mới có thể tạo ra được tác phẩm bất hủ, mang đến cho người nghe những cảm xúc chỉ có underground mới mang lại được.

Ở LadyKilllah không chỉ dừng lại ở dòng nhạc Underground mà họ còn lấn qua thể loại nhạc R&B, sau một thời gian hoạt động thì những thành viên trong nhóm quyết định rời đi và thể theo hình thức solo 1 mình.

Thành viên của nhóm LadyKilllah

Như ở trên chúng tôi đã nói thì LadyKilllah được tạo ra do JustaTee và rapper nổi tiếng L.K với tên thật là Nguyễn Quang Hưng. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong thị trường rapper, đã tạo ra được rất nhiều các bản hít khác nhau, khi đó anh đã tạo ra một cú hích lớn trong làng Underground Việt. Với L.K thì anh cũng từng là thành viên trong nhóm Viet Spiritz -> Viet Dreamez.

Ngoài ra còn 1 vài thành viên có sức thu hút và tiếng nói trong giới rapper Việt như JustaTee, Bigdaddy với bản rap Game Over hay Emily với bản rap Xin anh đừng. Tất cả đều đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng nhạc Việt.

Ngoài ra còn 1 thông tin mà rất ít người biết, trước kia trong nhóm LadyKilllah có một thành viên mà bây giờ đang solo cực kỳ thành công đó chính là nam ca sĩ trẻ tuổi Sơn Tùng MTP, khi đó Sơn Tùng tham gia vào LadyKilllah khi đang học cấp 3. Khi mới vào LadyKilllah anh chỉ là 1 chàng học sinh nhỏ tuổi gốc Thái Bình, khi đó anh được rất nhiều anh chị trong LadyKilllah giúp đỡ và rìu dắt. Cho đến thời điểm bây giờ, Sơn Tùng MTP đã cho ra đời rất nhiều bản hít như Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua…

Những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của LadyKillah

Tên tuổi của Lady Killah gắn liền với rất nhiều các sản phẩm âm nhạc nổi tiếng và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Các bài hát nổi tiếng như Thu cuối, She neva knows, Người lạ nơi cuối con đường, Cơn mưa cuối, Chỉ là giấc mơ, Cho anh một điều ước… dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều sự yêu mến của người nghe.

Hi vọng, sau những chia sẻ trên của BacDau.Vn chúng tôi, hi vọng bạn có thể hiểu về những thông tin chi tiết về nhóm nhạc LadyKillah. Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ bên BacDau.Vn.

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 2046
BBoy và BGirl là gì? Những bước nhảy cơ bản của Breakdance
Acoustic – một dòng nhạc của giới trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top