10 cách giúp bạn gái hết giận nhanh nhất

Cập nhật: 29/08/2023
You are here:
Thời gian đọc: 4 phút

Trong một ngày đẹp trời, gấu yêu của bạn bị khó ở hay cáu giận, hay trong lúc cãi nhau, bạn sơ ý làm người ấy của bạn giận. Bạn đã tìm mọi cách để dỗ như vẫn không được. Trong bài viết dưới đây, bacdau.vn sẽ bật mí 10 cách giúp bạn gái hết giận nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 Cách làm bạn gái hết giận

Cách 1: Hãy chủ động xin lỗi bạn gái trước

Là con trai thì trong mọi cuộc cãi nhau, phân xử nào đó thì người đầu tiên xin lỗi phải luôn luôn là người con trai. Nếu bạn thật lòng yêu bạn gái mình thì lời xin lỗi đó không phải là bạn nhận thua hay lỗi hoàn toàn thuộc về bạn mà điều đó thể hiện sự chín chắn và chuẩn mực của người con trai trong một mối quan hệ quan trọng. Ngoài ra, khi xin lỗi bạn gái thì bạn cần phải xin lỗi chân thành, tuyệt đối không được xin lỗi theo kiểu ứng phó như ” Anh xin lỗi em nếu điều đó làm em khó chịu “, bởi vì khi đó sẽ càng làm mối quan hệ của 2 người trở lên khó khăn hơn thôi.

Tiếp đến, bạn không nên biện minh lỗi của bạn bằng những câu nói đã quá cũ và được sử dụng nhiều lần, và thay vào đó, bạn nên nói ” Em à, anh xin lỗi về tất cả những việc vừa qua, và anh không có lời nào để biện hộ cho nó. Nhưng mong em hãy tin anh, và đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ chuyện đó xày ra nữa. Mong em cho anh một cơ hội sửa sai được không “. Và tất nhiên bạn đừng mong sau khi bạn nói ra, bạn gái sẽ tha thứ và hết giận ngay, bởi bạn cần phải cho người ấy thời gian suy nghĩ để cơn giận nguôi ngoai. Và khi đó, trong lòng cô ấy sẽ nghĩ bạn là người đàn ông có trách nhiệm, biết nhận lỗi và sửa sai, là một người đàn ông đáng để mình dựa dẫm vào sau này.

Cách 2: Viết một lá thư

Giống như thời xa xưa hay trong các bộ phim tình cảm lãng mạng thì việc viết thư là một cách tốt nhất để bạn gái mình hết giận. Khi đó, trong lá thư bạn có thể giãi bày hết tâm trạng và ý kiến của mình, kèm theo đó là lời xin lỗi chân thành nhất của bạn. Nếu tốt hơn và muốn bạn gái nhanh giận thì ngoài lá thư đó, bạn nên kẹp trong một bó hồng thơm và đẹp nhé

Cách làm bạn gái hết giận

Cách 3: Thể hiện tình yêu

Nếu bạn gái bạn đang giận bạn rất nhiều thì việc thể hiện những hành động tình cảm, kèm vào đó là những lời xin lỗi chân thành từ phía mình như ” Anh thật lòng xin lỗi về việc hôm qua, và Anh hứa sẽ không bao giờ làm Em tổn thương nữa “. Sau đó hãy dẫn cô ấy tới những nơi có không khí dễ chịu và yên tĩnh nhé.

Cách 4: Chờ người ấy nguôi cơn giận

Trong khi bạn gái bạn đang cực kì giận thì cách tốt nhất là bạn nên để cô ấy yên tĩnh, chờ hết cơn giận hay nguôi đi cơn giận đã, sau đó hãy nói ra lời xin lỗi và phân tích cho bạn gái hiểu được vấn đề của sự việc. Ngoài ra, là con trai, bạn phải thật sự giữ bình tĩnh, hãy cư sử đúng mực nếu không thì khả năng chia tay của cả 2 sẽ rất lớn.

Cách 5: Nhắn tin cho người ấy trước vào ngày hôm sau

Hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách nhắn tin hỏi thăm cô ấy thường xuyên vào ngày hôm sau, hãy nhắc nhở cô ấy những công việc thường ngày, kèm vào đó là gắn thêm những câu chuyện hài để bạn ấy vui vẻ trở lại. Nhưng bạn cần nhớ rằng, không nên liên tục khủng bố cô ấy bằng những tin nhắn dài bất tận. Hoặc hỏi cô ấy: “Tại sao em không trả lời tin nhắn của anh?”. Càng cố thuyết phục cô ấy thì lại gây phản tác dụng.

Cách 6: Dành nhiều thời gian ở bên cô ấy

Phụ nữ ai cũng vậy, sau khi cãi nhau với bạn sau, chắc chắn cô ấy sẽ không tha thứ cho bạn, bề ngoài là rất không muốn gặp bạn. Nhưng ở sâu thẳm trong con tim của cô ấy luôn luôn muốn nhìn thấy bạn, muốn bạn ở bên cạnh cô ấy ở lúc này. Khi đó bạn hãy quan tâm và chăm sóc cô ấy tận tình để cô ấy nguôi cơn giận nhé.

Cách làm bạn gái hết giận

Cách 7: Đừng bao giờ đặt câu hỏi: “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?”

Một điều sai lầm nếu bạn cứ liên tục chất vấn cô ấy ấy bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong muốn mà còn khiến cho đối phương “bùng cháy” hơn. Ngoài ra, cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu. Hầu hết phụ nữ đều không muốn đảm nhận vai trò là người mẹ, người thầy hướng dẫn trong mối quan hệ này mà họ cần được che chở, được thấu hiểu. Không thể nào ép buộc họ phải hướng dẫn bạn sai gì và sửa đổi như thế nào? Sẽ càng ép họ trở nên mệt mỏi nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ như vậy.

Cách 8: Tuyệt đối không được chối bỏ trách nhiệm

Một trong những sai lầm rất lớn mà các chàng trai hay gặp phải đó chính là chối bỏ trách nhiệm bằng một câu nói như ” Chúng ta hãy quên đi những chuyện đã xảy ra”, cô ấy sẽ không chấp nhận việc bạn xóa bỏ lỗi lầm một cách nhanh chóng như vậy. Phương thức đánh lạc hướng này càng làm cô ấy thất vọng về bạn hơn.

Cách 9: Tặng vòng tay kỉ niệm cho cô ấy

Nếu bạn đã sử dụng mọi cách trên mà vẫn không làm cô ấy hết giận được thì bạn nên tặng cho cô ấy một vòng tay, lắc tay kèm theo lời xin lỗi chân thành nhất từ phía bạn. Bởi vòng tay là vật chứng minh cho tình yêu bền chặt của cả 2, khi đó cô ấy sẽ hiểu được tâm ý và tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Và chắc chắn khi đó cô ấy sẽ nguôi giận và nhanh chóng tha lỗi cho bạn thôi.

Cách 10: Tặng đồng hồ cho cô ấy

Đồng hồ là vật chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu theo thời gian, khi bạn tặng cô ấy đồng hồ kèm theo lời xin lỗi càng khẳng định tình yêu của bạn cho người ấy là rất lớn, khi đó, mỗi một giờ, phút , giây trôi qua bạn đều có thể dành hết cho cô ấy.

Was this article helpful?
Dislike 71
Lượt xem: 58638
Ngày Valentine – Ngày 14 Tháng 2 là gì ngày?
Những điều cấm kỵ không nên làm vào những ngày Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top