Đặc điểm tính chất của Alkaline

Cập nhật: 20/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Đặc điểm tính chất của Alkaline

Alkaline là một khái niệm vô cùng mới tại thị trường Việt Nam hiện nay, cho nên rất ít người hiểu được tính chất của Alkaline. Vậy khái niệm của Alkaline là gì? Alkaline có đặc điểm và tính chất như thế nào? Mời các bạn cùng với bacdau.vn giải đáp những vấn đề này nhé!

Khái niệm của Alkaline

Alkaline có tên gọi khác là Alkaline water, đây là 1 sản phẩm có thể giúp kìm hãm độ pH, có tác dụng trung hoà các lượng acid dư thừa. Nước Alkaline là nước có tính kiềm, độ pH > 7.0 . Tính kiềm này đến từ các khoáng chất tự nhiên hoặc nhân tạo trong nước.

Nước Alkaline bao gồm 3 loại sau:

+ Nước khoáng trong tự nhiên: là nước thiên nhiên dưới đất, được hình thành sâu trong lòng đất, chứa hàm lượng cao các nguyên tố vi lượng, hợp chất khoáng và khí tự nhiên.

+ Nước khoáng công nghiệp: là loại nước khoáng đóng chai (Lavie, vĩnh hảo)… Một số loại nước khoáng được lấy từ nguồn suối khoáng tự nhiên, một số loại nước khoáng chỉ lấy từ mạch nước ngầm và được bỏ thêm khoáng chất nhân tạo

+ Máy lọc nước kiềm: loại máy lọc nước RO có thêm lõi lọc Alkaline ở cuối để bỏ thêm khoáng chất, khoáng chất này là khoáng chất nhân tạo.

Đặc điểm tính chất và tác dụng của Alkaline

+ Đặc điểm

– Đây là chất có độ kiềm tính rất cao
– Độ pH nằm trong khoảng: 7.0 < pH <. .5
– Đây là loại nước có cấu trúc phân tử nhỏ chỉ từ 13 đến 15, nhưng sau khi trải qua quá trình điện phân thì số phân tử còn lại chỉ từ 5 đến 7 phân tử, cho nên nước Alkaline sẽ dễ dàng đi qua các màng tế bào, khi đó sẽ tạo điều kiện cho các quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả nhất.
– Nước Alkaline được gọi là loại nước giàu khoáng sản nhất, đặc biệt hơn, ở Alkaline có khả năng khử oxy hoá rất tốt, cho nên sẽ dễ dàng tẩy rửa và loại trừ các phần tử oxi kém hiệu quả.

+ Tác dụng của nước Alkanine đối với sức khoẻ

Nước Alkaline hay còn gọi là nước hoàn nguyên hoặc nước ion kiềm. Là nguồn nước ở trạng thái ban đầu khi đất, nước chưa bị ô nhiễm. Nó có tác dụng trung hòa cơ thể và đưa cơ thể về trạng thái ban đầu như khi còn là đứa trẻ sơ sinh.

Mang trong mình chỉ số kiềm tốt, nước Alkaline khi được đưa vào cơ thể sẽ hòa tan đến 75% gốc tự do là nguyên nhân của sự già nua và bệnh tật. Các axit được cơ thể tiết ra do các yếu tố như stress, lo lắng. Những thực phẩm đưa axit vào cơ thể trong khẩu phần ăn hàng ngày cũng sẽ được hòa tan. Tất cả những điều đó sẽ mang lại một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần lạc quan.

Đặc biệt hơn, nước Alkaline còn được người trong ngành gọi là nước hoàn nguyên, cho nên chúng rất phù hợp với tất cả các lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh, thanh thiếu niên hay người lớn tuổi. Đối với trẻ sơ sinh, còn bú sữa mẹ thì nước Alkaline là loại nước cực kỳ có lợi, giúp giải quyết toàn bộ những lo lắng của cha mẹ khi trẻ yếu, thiếu nước và chất dinh dưỡng.

Hi vọng với những chia sẻ trên về đặc điểm, tính chất của nước Alkaline . Hi vọng bạn sẽ giúp bạn bổ sung thêm được ít kiến thức và có những thời gian vui vẻ bên BacDau.Vn nhé

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 392
Đặc điểm phản ứng oxi hoá khử
Đặc điểm tính chất của oxit axit bazơ muối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top