Brian Tracy là ai?

Cập nhật: 11/08/2023
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Brian Tracy một tác giả người Mỹ gốc Canada với hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch qua nhiều thứ tiếng khác nhau, một diễn giả và là một chuyên gia đào tạo và phát triển. Vậy Brian Tracy là ai? Mời các bạn cùng với bacdau.vn đi tìm hiểu tiểu sử của Brian Tracy nhé!

Tiểu sử của Brian Tracy

Brian Tracy sinh ngày 15 tháng 01 năm 1944, sinh tại Vancouver Canada. Hiện Brian Tracy đang sinh sống với vợ và 4 người con tại California San Diego. Sự nghiệp chính của Brian Tracy gắn liền với diễn thuyết phát triển cá nhân và tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng.

brian tracy là ai?
Ông là một diễn giả và là một chuyên gia đào tạo và phát triển tuyệt vời

Hiện nay Brian Tracy đang giữ vai trò chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc công ty Brian Tracy International – công ty chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo và phát triển năng lực cá nhân và tổ chức. Brian Tracy là người giàu về vốn kiến thức, ông có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự thay đổi cho người đối diện. Cho đến thời điểm bây giờ, Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 10.000 công ty và hơn 5 triệu người thông qua hơn 5000 buổi trò chuyện và hội thảo tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới

Brian Tracy đã dành hơn 30 năm kinh nghiệm của mình để nghiên cứu và viết sách, Ông tổ chức rất nhiều cuộc diễn thuyết, hội thảo về các đề tài kinh tế, kinh doanh và tâm lý, triết học … Từ đó, ông cho ra đời hơn 70 cuốn sách và hầu như tất cả đều năm trong top bảng xếp hạng những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Đặc biệt nhất, các quyển sách của Brian Tracy đều được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, cho nên những cuốn sách của Brian Tracy có thể đến với tay tất cả các bạn trẻ trên mọi miền trái đất.

Cuộc đời và sự nghiệp của Brian Tracy

Brian Tracy sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thường xuyên sống bằng đồ thừa, quần áo từ thiện cho nên Brian Tracy đã sớm từ bỏ trường học, và bắt đầu cuộc sống với những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sức khoẻ cao.

Sau một thời gian làm việc thì đến năm Brian Tracy 20 tuổi, anh đã tích luỹ được số tiền lớn và anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ Canada ra khỏi bắc mỹ và đến Anh.

Brian Tracy là ai?
Brian Tracy sinh ngày 15 tháng 01 năm 1944, sinh tại Vancouver Canada

Sau khi tới Anh, Brian Tracy tiếp tục đạp xe qua Pháp và Tân Ban Nha để đến Gibraltar … cuộc phiêu lưu này của Brian Tracy tốn của anh mất 8 năm dòng dã thì cuộc đời của Brian Tracy bắt đầu được hình thành khi ông có duyên làm việc với Tiến sĩ nổi tiếng thời bấy giờ là Albert Schiweitzer tại Nam Phi.

Sau quãng thời gian sống 2 năm tại Johannesburg, ông đã làm được rất nhiều việc, đi du lịch được nhiều nơi, thường xuyên tổ chức các cuộc lưu diễn tại các khu vực Châu Âu và Trung Đông … sau đó ông quyết định dừng chân và định cư tại Thái Lan.

Sự nghiệp viết sách, lưu diễn của Brian Tracy để lại cho ông rất nhiều tác phẩm nổi tiếng đặc biệt nhất là cuốn sách ” Maximunm Achievements ” hay ” Time Power” ” Goals and The 100 Absolutely ” là những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu, điều đặc biệt hơn nữa là chúng còn được dịch qua nhiều thứ tiếng khác nhau.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Brian Tracy, một diễn giả, doanh nhân và tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng. Hi vọng bạn đã có những thời gian vui vẻ bên bacdau.vn nhé!

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 342
Napoleon Hill là ai?
Bé Bột – hiện tượng mới nổi không kém gì Bà Tân Vlog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top