Bé Bột – hiện tượng mới nổi không kém gì Bà Tân Vlog

Cập nhật: 29/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Bé Bột tên thật là Võ Quỳnh Anh, cô bé này sinh năm 2008 và đang học lớp 6. Bé Bột nổi lên như một hiện tượng mạng khi clip livestream bán hàng của cô bé đạt cả triệu view chỉ sau một đêm và thu hút nhiều bình luận, comment từ những người nổi tiếng trong đó có thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm.

Tiểu sử Bé Bột

Bé Bột sinh ra và lớn lên Hà Tĩnh, Việt Nam. Quỳnh Anh sinh ra trong gia đình có 4 người cha mẹ và 1 chị gái ( Võ Thúy Anh). Bên cạnh việc học hành như những bé gái 12 tuổi khác thì Quỳnh Anh được tiếp xúc với smartphone từ nhỏ góp phần tạo nên sự nổi tiếng của cô.

Hình ảnh Bé Bột được chụp bằng smartphone
Hình ảnh Bé Bột được chụp bằng smartphone

Nổi tiếng bất chợt sau một đêm

Với chất giọng đặc sệt của người Hà Tĩnh hơi khó nghe nhưng lại chính là điểm thu hút. Sự ngây ngô trong sáng của cô gái 12 tuổi khiến livestream có được gần triệu view. Mỗi khi live thì Bé Bột được trung bình 6 ngàn lượt chia sẽ và trăm ngàn bình luận từ kênh facebook. Việc bán hàng của cô bé chủ yếu đến từ sự ngẫu hứng vì kỳ nghỉ hè vô tận trong mùa covid 19 này.

Vậy Bé Bột livestream bán gì ? Đây là câu hỏi có phần hơi thú vị. Trong phần phát trực tiếp của mình, cô bé bán … đồ gia dụng trong đó có dầu gió, gối ôm, cao hổ cốt , mũ, quần áo … và món được nhiều người yêu thích nhất của cô bé là tùng teng chanel.  (bông tai chanel)

Bé Bột vlog bông tai chanel
Tùng Teng Chờ Neo của cô bé đã trở thành meme

Điểm thu hút hơn là livestream liên tục trong 2, 3 giờ đồng hồ nhưng cô gái không bán được sản phẩm nào nhưng càng lúc thì càng nhiều người xem. Hiện tượng mạng này giống như kênh Vlog của Bà Tân vừa mới ra mắt làm cho nhiều người hiếu kỳ, tò mò.  Ngay cả người nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm cũng vô comment.

Bé Bột được tận 22k view cùng lúc
Bé Bột được tận 22k view cùng lúc

Một lần cao điểm, livestream của cô bé thu hút 22 ngàn lượt xem cùng lúc.  Vì nổi tiếng quá nhanh nên có nhiều kênh giả mạo của Bé Bột vlog này.

Kênh vlog giả mạo
Đây là một trong những kênh Vlog giả mạo Bé Bột

Clip nổi bật

Học theo phong cách của những người nổi tiếng bán hàng và Quỳnh Anh cũng như vậy, Bé Bột làm cho người xem thích thú khi lần đầu bước vào kênh vì những pha đối đáp cực kỳ dễ thương.

Chị mới lập cho cái page các anh chị vào đây mua hàng cho em với chị không cho live nơi fb của c nựa😇😇

Posted by Bé Bột Vlog on Tuesday, April 28, 2020

Điểm chung của các video mà Bé Bột đăng là về bán hàng giải trí. Trong video, cô gái không thật sự bán hàng nhưng tương tác với người xem là chính. Song điều đó lại thu hút được cộng đồng mạng vì sự dễ thương, thân thiện. Những điểm cộng trên đã làm cho fanpage của cô bé được 29k follow sau 1 ngày. Sau cùng, Bắc Đẩu hy vọng Quỳnh ANh vẫn giữ được nét hồn nhiên vui tươi cùng tinh thần lạc quan của con người Hà Tĩnh và ngày càng thành công hơn với việc học tập lẫn livestream của mình.

Thông tin cá nhân:

Tên: Võ Quỳnh Anh
Năm Sinh: 6/12/2008
Quê Quán: Hà Tĩnh
Kênh Facebook
Facebook cá nhân

 

 

Xem thêm: Đường Dương là ai 

vợ chồng Đường Dương

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1998
Brian Tracy là ai?
Bùi Thành Nhơn là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Bùi Thành Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top