Top những bộ phim hay nhất mọi thời đại nên xem

Cập nhật: 26/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Dưới đây là Top 5 những bộ phim hay nhất mọi thời đại, bạn hãy note lại vào sổ tay hay chia sẻ đến những người bạn của mình để mọi người cùng thưởng thức phim hay sau những giờ làm việc căng thẳng nhé!

The Avengers ( 2012 )

Chắc các bạn cũng biết Avengers hay Marvel đã khuấy đảo thị trường phim Hollywood và thị trường phim trên thế giới như thế nào đúng không? Tuy nhiên, bộ phim đặt nền móng và sự phát triển của nhóm siêu anh hùng Avengers phải nói đến bộ phim The Avengers 2012. Theo nhận xét của nhiều người ” sành phim ” thì bộ phim nay tuy không thực sự đặc sắc nhưng lại khiến cho tất cả các khán giả hiểu hết từng nhân vật trong phim cũng như là những khả năng siêu phàm của họ.

Theo thống kê thì bộ phim The Avengers ( 2012 ) đã thu về tổng doanh thu sau khi công chiếu là hơn 1,6 tỷ USD.

 The Avengers ( 2012 )

The Master ( 2012 )

Một trong những bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của một đạo diễn tài ba sau hơn 5 năm vắng bóng của Paul Thomas Anderson đó chính là phim The Master ( 2012 ). Cũng giống như phim The Avengers 2012 ở trên thì The Master tuy không phải là bộ phim đặc sắc và tâm lý nhất của Hollywood nhưng đây là tác phẩm phim kinh điển, thuộc top phim đáng để xem nhất cũng như đây chính là bộ phim thể hiện phong cách làm phim của đạo diễ Paul Thomas Anderson

The Master ( 2012 )

IT ( 2017 )

Trước thời bộ phim IT ra đời thì đối với những bộ phim được chuyển thể từ các tiểu thuyết văn học không được người dân đón xem nhiều bởi hầu như đều rất cằn cỗi và chán nản, có sự lặp đi lặp lại các tình tiết trong những tác phẩm phim văn học này. Nhưng đến khi IT ra đời thì tác phẩm này đã chứng minh lại hoàn toàn, từ một tiểu thuyết kinh dị, dạo diễn Stephen King đã cho lên màn ảnh rộng và tạo cho IT trở thành một bộ phim hiện tượng nhất của năm.

IT ( 2017 )

Titanic

Tàu Titanic là bộ phim mà khi người ta nhắc đến thì không ai không biết đến cuộc tình lãng mạn trên tàu RMS Titanic. Một cuộc tình yêu không cân xứng nhưng cô gái và chàng trai đã bỏ qua tất cả, chống lại tên hôn phu giàu có nhiều tiền để đến với nhau. Cuộc tình của 2 người đã làm cho những người xem đều phải thấm nuớc mắt khi cuối cùng họ cũng phải chia lìa nhau. Chàng trai vì cứu cô gái nên đã nhường lại chiếc phao cuối cùng cho cô, để mình bị chết cóng dưới nước biển lạnh buốt của đại dương.

titanic

Titanic là bộ phim hay nhất kể từ trước đến nay mà admin của bacdau.vn đã từng xem, đây cũng chính là bộ phim nhận được nhiều giải thưởng nhất và là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Thật là buồn nếu như bạn hay 1 ai đó chưa từng nghe đến bộ phim này hay đã nghe rồi mà chưa kịp xem. Cho nên hãy xem ngay, càng sớm và tốt để biết được cuộc tình yêu đẹp và đầy nước mắt của 2 nhân vật chính nhé!

The Dark Knight

Kỵ sĩ bóng đêm – The Dark Knight là một bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại, kể về việc các chiến binh sẵn sàng hi sinh tất cả đề có thể bảo vệ được thành phố cũng như là gia đình của mình sau bao nhiêu năm gắn bó với nhau.

The Dark Knight

The Dark Knight cũng là bộ phim tuyệt vời khi có thể truyền tải hết các bài học sâu sắc cho người xem.

Một trong những điều mà làm cho The Dark Knight trở thành phim hành động hay nhất mọi thời đại là nhờ sự diễn xuất vô cùng tài tình của Joker – Heath Ledger , sau đó anh nhận được giải Oscar diễn viên phụ xuất sắc nhất và Joker cũng trở thành nhân viện phản diện hay nhất từ trước đến nay.

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 239
Phi ngã tư tồn truyện là gì?
Đau dạ dày có nên ăn sữa chua không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top