Phi ngã tư tồn truyện là gì?

Cập nhật: 26/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Nếu bạn là fan ruột của những bộ phim trung quốc thì không thể không biết đến các tiểu thuyết của Phi Ngã Tư Tồn Truyện. Các tác phẩm của Phi Ngã Tư Tồn đều được chuyển thể thành phim và rất được khán giả yêu thích và săn lùng. Vậy Phi Ngã Tư Tồn Truyện là gì? Top 3 bộ phim được chuyển thể từ Phi Ngã Tư Tồn được săn lùng nhất? Mời các bạn cùng với bacdau.vn đi giải đáp những thắc mắc này nhé!

Phi Ngã Tư Tồn Truyện là gì?

Phi Ngã Tư Tồn được mọi người gọi với tên quen thuộc là ” Mẹ Ghẻ ” bởi tất cả các tác phẩm của mình viết ra tuy rất hay và được rất nhiều bạn độc săn lùng, nhưng các kết của Phi Ngã Tư Tồn lại rất đẫm nước mắt.

Một vài tiểu thuyết của Phi Ngã Tư Tồn được chuyển thể thành phim thành công như: thiên sơn mộ tuyết, không kịp nói yêu em, tịch mịch không đình xuân đục vãn hay hẹ đẹp như mơ.

Phi ngã tư tồn truyện là gì?

Top 3 bộ phim của phi ngã tư tồn truyện hay nhất

1/ Đông Cung

Một trong những cuốn tiểu thuyết thành phim đã làm mưa làm gió trên thị trường phim trung quốc là Đông Cung, đây là một trong những cuốn tiểu thuyết cổ trang cực kỳ hay và đặc sắc cua Phi Ngã Tư Tồn. Nội dung chính của phim nói về cuộc hôn nhân của công chúa tây lương tiểu phong và đương kim thái tử lý thừa ngân, mục đích chính của cuộc hôn nhân này là để đổi lấy hoà bình cho 2 nước.

Đạo diễn chính: Lý Mộc Qua
Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc

2/ Công tắc tình yêu

Một tác phẩm tiếp theo được chuyển thể thành phim của Phi Ngã Tư Tồn được nhiều người đón xem chính là công tắc tình yêu. Nội dung chính của công tắc tình yêu xoay quanh những cuộc yêu hận bi thương của Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh. Và các kết của bộ phim là cả 2 nhân viên chính bởi vì xoay quanh yêu hận triền miên mà dẫn đến hi sinh cả tính mạng.

Diễn viên chính: Hùng Tử Kỳ và Hàn Vũ Mông

3/ Hải thượng phồn hoa

Và cuối cùng là tác phẩm Hải thượng phồn hoa – đây chính là tác phẩm mà các fan của Phi Ngã Tư Tồn phải chờ đợi lâu nhất. Khi mà bộ phim này mới chỉ công bố trailer và dàn diễn viên thì bộ phim vẫn chưa có công bố thời gian công chiếu. Nội dung chính của hải thượng phồn hoa là kể về câu chuyện của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô và mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, và sau đó có sự tham gia của Lôi Vũ Tranh.

Diễn viên chính: Lý Thấm, Đậu Kiên, Trương Vân Long

Hi vọng với những chia sẻ trên về Phi Ngã Tư Tồn cũng như là top 3 bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phi Ngã Tư Tồn sẽ giúp bạn hiểu hơn Phi Ngã Tư Tồn. Nếu bạn các thắc mắc điều gì về Phi Ngã Tư Tồn hay các tiểu thuyết đình đám của trung quốc thì có thể comment ở phí dưới, bacdau.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 340
Chọn đồ chơi cho bé 2 tuổi tốt nhất
Top những bộ phim hay nhất mọi thời đại nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top