Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 26/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Có được chiều cao mong muốn là điều mà rất nhiều giới trẻ hiện nay mong muốn. Nhưng chỉ vì gen di truyền hay hồi bé lười vận động cho nên chiều cao của bạn không được lý tưởng như bao người khác. Bạn đang cần tìm thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay nhưng chưa ra? Ở bài viết dưới đây, bacdau.vn sẽ bật mí giúp bạn top 3 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation

GH Creation là loại thuốc viên uống tăng chiều cao tốt nhất hiện nay, có nguồn gốc sản xuất tại Nhật Bản do tập đoàn AFC có trụ sợ tại Shizuoka Nhật Bản.

GH Creation được hình thành nhờ sự kết hợp với rất nhiều các thành phần dinh dưỡng khác nhau nhằm mục đích tăng chiều cao hiệu quả và tuyệt đối nhất cho những người nằm trong độ tuổi từ 15 đến 30 tuổi. GH Creation giúp bạn có thể tăng chiều cao tuyệt đối mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như là các tác dụng phụ sau này.

GH Creation là thuốc có chứa các hormone tăng trưởng, được sản phẩm theo công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người, có thể trị được một số bệnh cũng như là giúp cho trẻ em từ có chiều cao khiêm tốn trở thành chiều cao hợp lý nhất với độ tuổi của mình.

 Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation

GH Creation có khả năng kích thước các hormone tăng trưởng, gíup phát triển các mô sụn ở đầu xương cũng như là các cốt hoá trước độ tuổi để trưởng thành.

Sử dụng viên uống GH Creation giúp bạn tăng chiều cao trung bình từ 2-5cm hay có thể tuỳ vào cơ địa, sức khoẻ và độ tuổi của mỗi người mà chiều cao có thể tăng thêm nhiều hay không. GH Creation giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng, tại ra sự đàn hồi cho da và dày da hơn ban đầu.

Theo các nhà khoa học tại Mỹ thì sử dụng GH Creation là giúp bạn tăng chiều cao tự nhiên và an toàn nhất, là thực phẩm chức năng giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất hiện nay.

Giá mua viên uống GH Creation: 850.000 / hộp / 270 viên.

Thực phẩm chứng năng tăng chiều cao Taller Max

Taller Max là loại viên uống giúp tăng chiều cao có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, có khả năng bổ sung các chất dinh dưỡng như canxi, kẽm, mg hay các loại vitamin và khoáng chất … có tác dụng làm tăng trưởng các hormone giúp cho xương được phát triển nhanh chóng, đem lại cho bạn chiều cao và vóc dáng lý tưởng.

Taller Max là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, cho nên ban có thể yên tâm sử dụng Taller Max mà không sợ mang lại tác dụng phụ cho cơ thể.

taller-max

Taller Max là dòng sản phẩm được GMP, FDI và các bộ y tế về an toàn thực phẩm kiểm định là an toàn, đảm bảo chát lượng cũng như là nguồn gốc. Taller Max được bộ y tế chấp nhận là thực phẩm có tác dụng tăng chiều cao, đảm bảo chất lượng theo quy định nhà nước số: 28560/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng viên uống Taller Max giúp bạn bổ sung các acid amin, cung cấp các vitamin và chất khoáng giúp quá trình tăng trưởng lợp sụn được hoàn thiện.

Giá mua viên uống Taller Max: 1.390.000 / hộp / 60 viên.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro

Growth Height Pro cũng giống như Taller Max, đều có nguồn gốc sản xuất từ Hoa Kỳ – Mỹ. Là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền có sự áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ vào khâu sản xuất.

Growth Height Pro cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất giú thúc đẩy tăng trưởng các hormone cũng như giúp bạn phát triển được chiều cao lý tưởng nhất.

Growth Height Pro là thực phẩm chức năng giúp trẻ em cao lớn, có khả năng chống bệnh còi xương, thấp bé hay suy dinh dưỡng. Growth Height Pro là sản phẩm giúp trẻ hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng nhanh nhất, giúp hệ tiêu hoá hoạt động trơn chu hơn mà không mang lại tác dụng phụ.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro

Growth Height Pro là dòng sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, những người có nhu cầu tăng trưởng chiều cao hay gặp vấn đề về đường tiêu hoá.

Là dòng sản phẩm được kiểm định chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định của Mỹ.

Giá bán viên uống Growth Height Pro: 1.100.000 / Hộp/ 60 viên.

 

Hi vọng với top 3 thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay ở trên sẽ giúp bạn chọn được cho mình những dòng sản phẩm tốt và hợp với cơ địa của bản thân mình nhé. Chúc bạn có được chiều cao ưng ý nhé!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 129
Đau dạ dày có nên ăn sữa chua không?
Phim hài hàn quốc hay nhất nên xem ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top