Phim hài hàn quốc hay nhất nên xem ngay

Cập nhật: 26/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Nếu bạn là fan của Kpop hay phim hàn quốc, hàn xẻng thì không thể bỏ lỡ top 5 bộ phim hài hàn quốc hay và đáng xem nhất mọi thời đại ở dưới đây nhé!

Gia đình là số 1

Nói về top 5 bộ phim hàn quốc hài hước nhất thì series Gia đình là số 1 đứng số 2 thì không bộ phim nào dám đứng số 1. Gia đình là số 1 hàn quốc gồm có 3 phần, đặc biệt nhất là phần nào cũng vô cùng hài hước, giúp lôi cuốn người xem, là bộ phim có nhiều lượt view nhất trong lĩnh vực phim hài hiện nay. Gia đình là số 1 là series phim xoay quanh cung công việc lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Gia đình là số 1 là series là bộ phim đầu tiên trong lịch sử phim hàn quốc có tỷ lệ người xem lớn nhất của 2 đài phim truyền hình mạnh nhất hàn quốc là KBS và SBS

Diễn phim trong phim gia đình là số 1: Jung JJ Woo, Na Moon Hee, Lee Kwang Soo, Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung …

Gia đình là số 1

Cô nàng ngổ ngáo

Cùng với gia đình là số 1 thì phim cô nàng ngổ ngáo cũng là bộ phim gây rúng động nền phim truỵện tại hàn quốc nhất. Là bộ phim có sự view cực lớn do cặp đôi Cha Tea Huyn và Jun Ji Huyn cùng tham gia đóng.

Nội dung xoay quanh bộ phim này chủ yếu nói về một cô gái thất tình và vô tình khiến cho một chàng trai tốt bụng cuốn vào cuộc sống của mình. Vào những giây phút ban đầu thì chàng trai vô cùng tức giận vì cô nàng này vô duyên, cáu bẩn … nhưng sau này chàng lại cảm thấy trong cô có 1 tấm lòng nhân ái, dễ thương cho nên chàng đã đem lòng say đắm với cô.

Cô nàng ngổ ngáo là bộ phim dành cho những bạn nam, gái đã mất niềm tin vào tình yêu và không có động lực tìm kiếm thêm người khác.

Diễn viên chính: Cha Tea Huyn và Jun Ji Huyn.

Phi vụ để đời

Phi vụ để đời là bộ phim xoay quanh cuộc chiến giành túi Golf, trong đó có chứa rất nhiều tiền, một khẩu súng của một người không quen biết, một người nghệ nghĩ, anh cảnh sát hay một anh giao hàng và 1 đống kẻ xã hội đen. Cuộc truy lùng đó làm cho bộ phim trở lên gây cấn kèm theo những tình tiết hài hước mà các diễn viên đã đưa vào phim.

Ngoài ra, bộ phim phi vụ để đời còn phản ánh góc tối, góc khuất của cuộc sống, khi mà thực trạng của tham ô, đút lót đang ngày càng nhiều và có những tình tiết nguy hiểm đối với những người xung quanh.

Diễn viên: Kim Moo Yul, Jun Kwang Ryul, Park Hee-soon …

Phi vụ để đời

Phẩm chất quý ông

Là bộ phim hài hước gây tiếng vang lớn của hàn quốc trong những năm gần đây. Nội dung chính của bộ phim kể về tình cảm của 4 người bạn thân: Im Tae San, Kim Do Jin, Lee Jung Rok và Choi Yoon .

Đặc biệt hơn nữa, đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jang Dong Gun – một tài tử bị vắng bóng 12 năm sau màn ảnh nhỏ.

Diễn viên: Jang Dong-gun, Kim Ha-neul, Kim Min-jong

Ông ngoại tuổi 30

Nội dung chính của bộ phim ông ngoại tuổi 30 kể về anh chàng Nam Hyeon-Soo là nhân viên tại đài phát thanh viên và cũng là một thần tượng vô cùng nổi tiếng. Nhưng vào một này nọ, có 1 người gọi điện đòi tham gia chương trình và tâm sự về một người cha lâu ngày không gặp mặt và muốn Nam Hyeon-Soo tư vấn.

Ông ngoại tuổi 30

Khi đó phát thanh viên Hyeon-Soo đã tư vấn người đó đi tìm và gặp lại cho mình. Nhưng một sự thật chớ trêu là người đó lại chính là con của anh – Hyeon-Soo. Sau đó cô đó cùng con mình là Ki-Dong đã đến ở cùng cha mình là Hyeon-Soo. Trong thời gian sống chung đó có rất nhiều điều hài hước và ấm áp, kem theo những vui buồn trong cuộc sống gia đình.

Diễn viên: Park Bo-young, Wang Suk-Huyn, Cha Tae-huyn

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 432
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay
Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top