Thông tin chi tiết về EXO-L

Cập nhật: 15/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Thông tin chi tiết về EXO-L

Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ EXO-L chưa ? Thông tin chi tiết về EXO-L là gì? Mời các bạn cùng với BacDau.Vn chúng tôi đi tìm những bí ẩn đằng sau cái tên EXO-L nhé!

EXO-L là gì?

EXO-L đơn thuần là thuật ngữ dùng ám chỉ tên fandom của một nhóm nhạc Idol năm ở thế hệ thứ 3 nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc đó chính là EXO. Thuật ngữ EXO-L được hình thành sau 2 năm kể từ khi nhóm nhạc EXO ra đời. Khi đó thành viên trong nhóm EXO là D.O đã không thể dấu được cảm xúc của mình nên đã đăng một bức hình lên Instargram với dòng chữ: “EXO-L các bạn không biết mình tuyệt vời như nào đâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới để không khiến các bạn phải thất vọng. Luôn hạnh phúc nhé!”

Bởi đằng sau chữ EXO-L vô vàng ccasc ý nghĩa nằm sau nó. Như chữ L đối với những fandom chân chính của EXO thì nó không chỉ đơn thuần là ký tự chữ mà nó còn là biểu hiện tình yêu của mình đối với idol EXO, một tình yêu được bắt đầu từ 2 phía, khi mà chúng ta yêu idol và cũng được idol tiếp nhận lại , thì cái đó không phải là rất tuyệt với sao.

Ngoài ra, chỉ với những ngày đầu được thành lập thì nhóm nhạc EXO được chia làm 2 nhóm chính như EXO – K và EXO – M. Bởi mục đích của họ là tấn công 2 thị trường chính là Hàn Quốc và Trung Quốc. Ngoài ra chữ ” L ” đứng giữa chữ ” K và M ” thể hiện sự thắt chặt các mối quan hệ lại với nhau và EXO-L chính là một phần của nhóm nhạc EXO. Tuy được chia làm 2 nhóm nhưng 2 nhóm này lại luôn luôn hoà chung lại với nhau và có câu slogan là ” We are one “.

Vào đúng ngày thành lập của nhóm EXO-L thù Happy của nhóm – Chanyeol cũng đã chia sẻ ý nghãi của tên lên website chính thức của họ, anh ý nói rằng: “Cuối cùng thì điều mà chúng ta luôn chờ đợi đã xuất hiện, EXO đã chính thức tuyển thêm một thành viên nữa rồi. EXO-K và EXO-M sẽ luôn gắn kết với EXO-L. Tên fancub của chúng ta thật hay phải không nào? Từ giờ trở đi, fan và EXO là một rồi đó – We Are One. Không chỉ hiện tại mà mãi mãi về sau, bên nhau trọn đời nhé!”

Những câu nói hay của EXO-L

“Tuổi thanh xuân của các cậu chính là đứng trên những ánh đèn hào nhoáng kia và tỏa sáng. Tuổi thanh xuân của chúng tôi là đứng ở nơi này, sau lưng các cậu, luôn dõi theo các cậu. Hãy nhớ rằng: các cậu, EXO chính là mặt trời của chúng tôi.”

“Các cậu là ai không quan trọng, chỉ cần vẫn như bây giờ, đứng cạnh nhau mỉm cười là được”.
“You are EXO, we are L. Chúng ta chẳng thể nào tách rời. Don’t say sorry, bạn đâu làm gì sai. Mà hãy cùng nhau nói, We Are One.”
“Chúng ta đi trên những con đường khác nhau, nhưng dù có đi tới đâu đi chăng nữa, chúng ta vẫn mang một phần của nhau.”
“Có rất nhiều người nhờ các anh mà tìm được ánh sáng. Chúng em sẽ giúp các anh không thể vụt mất ánh sáng của mình.”
“EXO-L có thể thích nhiều idol khác nhưng EXO thì chỉ có một mình EXO-L là fan.”

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những thông tin chi tiết về EXO-L. Chúc bạn có những thời gian bổ ích cùng BacDau.VN.

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 261
Quãng 8 và thông tin chi tiết của Quãng 8
Thông tin chi tiết về Launchpad cũng như cách chơi dụng cụ Launchpad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top