Pinterest là gì?

Cập nhật: 24/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Pinterest là gì? Pinterest mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay được giới trẻ củng như những thương hiệu lớn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, các mẹo vặt, câu chuyên giải trí thú vị. Pinterest được dùng khá phổ biến, thường để đăng và phân nhóm đối tượng ảnh dưới dạng các đính kèm. Người sử dụng có thể tạo ra vô số tập tin chủ đề khác nhau, và kể cả sự kiện sở thích. Pinterest là một trong số MXH chuyên lưu giữ những bức ảnh cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

Pinterest ra đời giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ý tưởng phác thảo… bằng hình ảnh trên môi trường web. Ngoài ra website còn là kho tàng làm đẹp củng như thủ thuật không thể thiếu của chị em trên toàn thế giới.

Truy cập mạng xã hội chia sẽ hình ảnh qua liên kết này : https://www.pinterest.com/

Lợi ích khi dùng Pinterest là gì?

Pinterest là gì?

Để sử dụng Pinterest thật là đơn giản, bạn thoải mái tải bất kì hình ảnh nào có trên web hoặc là kho ảnh bao la của Pinterest.
Sau đó Tải (UP) những bức ảnh ưng ý này lên Pinterest, lúc này bạn thỏa thích chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, blog.

Bởi Pinterest chưa có nhiều người sử dụng nhiều như anh lớn Facebook nhưng theo phán đoán của chuyên gia thì chỉ vài năm nữa là lượng người sẽ tăng lên khủng khiếp.

Lý do bạn sử dụng Pinterest là gì?

  • Pinterest dùng rất là đơn giản và dễ dàng. Bạn đễ dàng thêm các bức ảnh trực tiếp lên trang chủ của pinterest
  • Pinterest có thư viện ảnh khổng lồ, rất nhiều ảnh đẹp được đông đảo mọi người yêu thích trên Pinterest.
  • Pinterest là trang web hữu ích giúp bạn buôn bán, kinh doanh tốt hơn.
  • Pinterest tương thích hoàn toàn với bất kỳ trình duyệt web.
  • Đối tượng sử dụng Pinterest chủ yếu là phái đẹp, người làm thiết kế.

=> Với các lý do kể trên Pinterest quả đúng là một mảnh đất màu mỡ không chỉ có những tấm ảnh đẹp mà hơn thế còn giúp ích rất nhiều cho kinh doanh, PR thương hiệu.

PINTEREST Là Gì

Làm sao để thu hút truy cập từ Pinterest?

Không những là 1 MXH chia sẻ hình ảnh thu hút hết chị em phụ nữ tham gia. Pinterest còn thể hiện một kênh marketing online cực kỳ hiệu quả như những nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Facebook. Và lúc này chắc bạn đang hoài nghi làm sao để những người dùng trên Pinterest có thể nhìn thấy những gì bạn public và làm như thế nào để thu hút truy cập từ Pinterest về blog, website, hay những nền tảng khác mà bạn đang sở hữu.

Ở bài viết này, mình đã lý giải rất cụ thể Pinterest là gì? Và sẽ viết bài hướng dẫn cụ thể về cách làm thế nào để thu hút truy cập từ Pinterest. Ngoài ra, mình sẽ hướng dẫn 30 mẹo giúp tối ưu SEO cho Pinterest nhằm hướng dẫn bạn trong việc thu hút truy cập từ Pinterest được tốt nhất. Vì đây là nguồn traffic mà webmaster không thể bỏ qua nếu muốn đẩy tăng doanh số bán hàng, tăng trưởng nhận diện, tiếp cận tới nhiều người hơn. Hãy để lại cảm nhận của bạn về bài viết Pinterest là gì để chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn về mã xã hội tăng doanh số bán hàng này!

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 222
Mẫu hợp đồng lao động 2019
Cha mẹ bao nhiêu tuổi được giảm trừ gia cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top