Nốt ruồi trên má, gò má trái – phải ở nam nữ

Cập nhật: 11/10/2023
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Trong nhân tướng học, vị trị của nốt ruồi nói lên rất nhiều vấn đề. Để giải mã nốt ruồi trên má, gò má trái phải của nam và nữ, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng Bắc Đẩu.

Ý nghĩa của nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên gò má trái mà gò má đó lại cao chứng tỏ người này lận đận về đường tình duyên. Nếu không phải là qua mấy đời chồng, vợ thì phối ngẫu của những người này cũng ngoại tình. Do đó, cuộc đời bọn họ sẽ rất khổ vì chồng/vợ vì con.

Vị trí của nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên má có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở gò má phải: Đây là dấu hiệu cho thấy người này tính cách hiền lành, dịu dàng. Không chỉ thế, họ cũng rất yêu chồng/vợ, thương con, biết quán xuyến việc nhà. Tuy nhiên vì tính cách hướng nội, không giỏi bày tỏ cảm xúc nên đa số mọi người đều cảm thấy mẫu người này khó gần.

Nốt ruồi ở gò má trái: Người có nốt ruồi nằm ở gò má bên phải là người tình cảm phong phú. Tuy nhiên cuộc sống của những người này gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên cũng không thuận.

Nốt ruồi ở má trái: Dấu hiệu này cho biết đây là người thiếu niên vất vả, trung niên ổn định hơn nhưng vẫn trải qua không ít phong ba. Chỉ đến hậu vận, người này mới thực sự nhàn nhã.

Nốt ruồi ở má phải: Nốt ruồi thế này thường hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên đời sống của họ lại gặp nhiều khó khăn, không được quý nhân giúp đỡ. Cuộc hôn nhân của họ cũng không êm ấm mà xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở giữa má: Nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ chủ nhân của nó có chí tiến thủ, tương lai sẽ lập nên sự nghiệp rực rỡ. Người này có cả công danh lẫn tiền tài, được người khác kính trọng. Tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn thận trước những tai nạn bất ngờ ập đến.

Vị trí của nốt ruồi trên má

Tính cách của người có nốt ruồi trên má

Có thể nói, người có nốt ruồi trên má thường là những người có tính cách vô cùng đặc biệt. Họ có thể là người hướng ngoại, hòa đồng, cởi mở, thích giao tiếp và kết bạn. Họ cũng có thể là người hướng nội, trầm tính, ít nói, nhưng lại rất sâu sắc và thấu hiểu người khác.

Vị trí nốt ruồi trên má có thể nói lên tính cách và số phận của con người. Đối với những nốt ruồi xấu, cách giải quyết ổn thỏa nhất là đến các trung tâm thẩm mỹ để xóa, tẩy đi. Việc này không gây nhiều đau đơn hay phiền phức, hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bài viết cùng chủ đề:

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 5266
Sinh năm 1989 mệnh gì, hợp màu gì?
Bàn tay chữ M là điềm báo điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top