Nốt ruồi trên má , gò má trái – phải ở nam nữ

Cập nhật: 05/05/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Trong nhân tướng học, vị trị của nốt ruồi nói lên rất nhiều vấn đề. Để giải mã nốt ruồi trên má, gò má trái phải của nam và nữ, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nốt ruồi trên má, gò má ở phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái

Nữ giới có nốt ruồi trên gò má trái mà gò má đó lại cao chứng tỏ người này lận đận về đường tình duyên. Nếu không phải là qua mấy đời chồng thì phối ngẫu của những người phụ nữ này cũng ngoại tình. Do đó, cuộc đời bọn họ sẽ rất khổ vì chồng vì con.

Phụ nữ có nốt ruồi trên má trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở má trái là mẫu vợ hiền lý tưởng

Đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này tính cách hiền lành, dịu dàng. Không chỉ thế, họ cũng rất yêu chồng, thương con, biết quán xuyến việc nhà. Tuy nhiên vì tính cách hướng nội, không giỏi bày tỏ cảm xúc nên đa số mọi người đều cảm thấy mẫu phụ nữ này khó gần.

Nốt ruồi trên gò má phải của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở gò má bên phải là người tình cảm phong phú. Tuy nhiên cuộc sống của những người này gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên cũng không thuận.

Nốt ruồi trên  má phải của phụ nữ

Đây là mẫu vợ hiền dâu thảo, biết chiều chồng thương con. Những người này đảm đang việc nhà và biết cách ứng xử cho phải đạo. Vì thế họ cũng có được đời sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên người chồng tài giỏi của mình.

Nốt ruồi trên má, gò má ở nam giới

Nốt ruồi trên gò má trái của nam giới

Nam giới có nốt ruồi thế này thường hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên đời sống của họ lại gặp nhiều khó khăn, không được quý nhân giúp đỡ. Cuộc hôn nhân của họ cũng không êm ấm mà xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Nam giới có nốt ruồi ở má trái

Dấu hiệu này cho biết đây là người thiếu niên vất vả, trung niên ổn định hơn nhưng vẫn trải qua không ít phong ba. Chỉ đến hậu vận, người này mới thực sự nhàn nhã.

Nốt ruồi trên gò má phải của nam giới

Đây chính là mẫu người chồng lý tưởng của chị em: Biết chăm lo cho gia đình nhỏ, không đàn đúm bên ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng khéo léo trong việc nuôi con và sửa sang nhà cửa.

Nam giới có nốt ruồi ở má phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ chủ nhân của nó có chí tiến thủ, tương lai sẽ lập nên sự nghiệp rực rỡ. Người này có cả công danh lẫn tiền tài, được người khác kính trọng. Tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn thận trước những tai nạn bất ngờ ập đến.

Kết luận

Vị trí nốt ruồi trên má có thể nói lên tính cách và số phận của con người. Đối với những nốt ruồi xấu, cách giải quyết ổn thỏa nhất là đến các trung tâm thẩm mỹ để xóa, tẩy đi. Việc này không gây nhiều đau đơn hay phiền phức, hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bài viết cùng chủ đề:

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 5193
Sinh năm 1989 mệnh gì
Bàn Tay Chữ M là điềm báo điều gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top