Bàn tay chữ M là điềm báo điều gì?

Cập nhật: 11/10/2023
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Bàn tay chữ M là một trường hợp đặc biệt trong các loại chỉ lòng bàn tay. Vậy điều này là điềm báo gì? Bài viết dưới đây của Bắc Đẩu sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Thế nào là bàn tay chữ M?

Bàn tay chữ M mà ta hay nói tới trong tướng số là kiểu bàn tay có bốn đường vân trên lòng bàn tay tạo thành hình chữ M. Bốn đường này bao gồm sinh đạo, tâm đạo, trí đạo và định mệnh. Chữ M trong lòng bàn tay càng sâu và rõ thì những dự đoán về nó lại càng chính xác.

Bàn tay chữ M là điềm báo gì?

Kiểu tay chữ M khá là hiếm, không phải ai cũng có được. Mà người sở hữu thường là nhân vật thành công, nổi tiếng, ví dụ như Obama, Bill Gate hay Leonardo Di Caprio v.v…

Vận mệnh của người có bàn tay chữ M

Tính cách của người có bàn tay chữ M

Đây là mẫu người thiện về xã giao, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Điểm nổi bật ở họ là có trực giác vô cùng nhạy bén, đặc biệt là phụ nữ. Họ dễ dàng phát hiện ra những cơ hội trong thách thức để phát triển bản thân. Đồng thời cũng vì trực giác tốt nên không khó để họ nhận ra những người gian dối xung quanh.

Một nét khác trong tính cách của người sở hữu bàn tay chữ M là sự rộng lượng, khoan dung và có lòng thương đồng loại. Chính những đức tính quý báu này giúp họ nhận được sự ủng hộ lớn từ rất nhiều người. Bên cạnh đó, họ cũng thành công vì tính gan dạ, dám đương đầu với chông gai, thử thách, không ngừng trau dồi và tu dưỡng bản thân.

Vận mệnh của người có bàn tay chữ M

Theo nhân tướng học, đây là kiểu người thành công trong sự nghiệp, tạo dựng được tên tuổi. Trong lịch sử đã xuất hiện không ít vĩ nhân hay người nổi tiếng sở hữu bàn tay chữ M. Họ có điểm chung là đều mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Nếu chỉ tay chữ M đi kèm với lòng bàn tay dày, hồng hào thì có số phú quý. Người này được quý nhơn giúp đỡ trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Người sở hữu chỉ tay chữ M và lòng bàn tay mềm dẻo, đường tình duyên dài thì thường có ước mơ, có triển vọng. Tuổi càng cao họ càng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và gầy dựng nên tên tuổi lừng lẫy.

Bàn tay chữ M là điềm báo gì

Tóm lại việc sở hữu bàn tay chữ M là điềm cực tốt theo phong thủy và nhân tướng học. Những người này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ có con mắt nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng, rất thành công trong sự nghiệp, cho dù là thương nhân, chính trị gia hay nhà nghệ thuật…

Đừng nên lừa dối những người như thế này, bởi vì họ rất tinh tường, rất khó qua mắt. Mà một khi đã mất lòng tin, họ sẽ trở nên nghi ngại, đề phòng bạn đấy.

Tham khảo các bài viết cùng chủ đề:

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 848
Nốt ruồi trên má, gò má trái – phải ở nam nữ
Sinh năm 2003 mệnh gì? 2003 hợp với tuổi nào? Màu gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top