[ Nằm Mơ Thấy Con Trâu ] Đánh con gì ? Là số mấy ?

Cập nhật: 28/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Tiếp nối chủ đề giải mã giấc mơ nhìn thấy 12 con giáp. Lần này Bắc Đẩu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: Nằm mơ thấy con trâu thì đánh đề gì? Đây là điềm tốt hay điềm xấu, báo hiệu cho điều gì?

Giải mã giấc mơ khi thấy con trâu là điềm báo tốt hay xấu

Mơ thấy trâu húc nhau

Hình ảnh này ứng với công việc hiện tại của bạn. Đối thủ đang cạnh tranh với bạn toàn là những người sừng sỏ. Việc cạnh tranh khá quyết liệt chẳng khác nào cặp trâu đang húc nhau.

Nằm mơ mình bị trâu đuổi

Điềm này báo hiệu có người đang định hãm hại bạn. Nguyên nhân rất có thể vì hai người đã xảy ra xích mích với nhau nên người đó muỗn trả đũa. Việc bạn cần làm lúc này là nhớ lại xem gần đây mình gây gổ với ai. Sau đó đề cao cảnh giác, tránh cho mình và người thân gặp nạn.

Thấy trâu chết trong mơ

“Con trâu là đầu cơ nghiệp” nên con trâu cũng là biểu tượng của tài lộc, may mắn. Nếu mơ thấy trâu chết thì sắp tới bạn sẽ gặp phải chuyện xúi quẩy; tiền bạc cũng bị hao tổn.

Nằm mơ làm mất trâu

Đây cũng là một điềm xấu; cho thấy công việc bạn sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Cách khắc phục là ngồi xem xét lại cách làm việc của mình, đừng lún sâu vào con đường mòn.

Mơ thấy trâu đẻ con

Trâu vốn là điềm lành, mơ thấy trâu đẻ con thì không khác nào “niềm vui nhân đôi”. Đừng buông xuôi trước những khó khăn, vất vả thời gian qua. Bởi vì quý nhân phù trợ bạn sắp xuất hiện. Người này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng chật vật bấy lâu nay.

Nằm mơ làm thịt trâu

Đây là điềm xấu ứng với chuyện tình cảm. Sắp tới mối quan hệ giữa bạn và người yêu sẽ gặp trục trặc do có kẻ xen vào. Người này ganh tị với hạnh phúc của bạn và muốn phá vỡ nó.

Mơ mình cưỡi lưng trâu

Điềm lành này ứng với phương diện hôn nhân. Nó báo hiệu cuộc cãi vã, xích mích giữa vợ chồng bạn sẽ nhanh chóng kết thúc. Đây là thời điểm hai bạn chân thành và gần gũi nhau. Cho nên hãy nhân cơ hội trò chuyện để hiểu nhau hơn và xóa tan mọi chia cách.

Thấy trâu nhảy ngoài đồng

Đây cũng là điềm tốt, dự báo về sự thăng hoa trong tình cảm. Người yêu của bạn sẽ ngỏ lời cầu hôn, muốn sánh vai bên bạn trong suốt quãng đời còn lại

Nằm mơ thấy con trâu thì đánh số mấy cho chắc ăn

Sau phần giải mã giấc mơ nhìn thấy thấy trâu, tất nhiên tiếp theo sẽ là phần Sổ Mơ Lô Đề.

Mơ thấy trâu húc nhau: số 68 – 92

Nằm mơ mình bị trâu đuổi: 38 – 70

Thấy trâu chết trong mơ: số 13 – 64

Nằm mơ làm mất trâu: cặp số 41 – 84

Mơ thấy trâu đẻ con: 36 – 75

Nằm mơ làm thịt trâu: số 51 – 73

Mơ mình cưỡi lưng trâu: số 15 – 63

Thấy trâu nhảy ngoài đồng: con số 45 – 80

Kết luận

Qua bài viết này, có lẽ các bạn đã có thể tự giải mã giấc mơ thấy con trâu rồi đúng không? Nếu còn thắc mắc nào thì hãy cho chúng mình biết nhé.


Xem thêm:

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1512
[ Nằm Mơ Thấy Con Hổ ] Đánh con gì ? Là số mấy ? Điềm gì ?
[ Nằm Mơ Thấy Con Chuột ] Đánh con gì ? Là số mấy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top