[ Nằm Mơ Thấy Con Chuột ] Đánh con gì ? Là số mấy ?

Cập nhật: 28/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Chuột là loài gặm nhấm cắn phá đồ đạc, nhưng chuột cũng đồng thời là con vật đứng đầu 12 con giáp. Do đó nhiều người mơ thấy chuột thường hoang mang không biết đây là điềm tốt hay xấu. Hiểu được tâm lý này, Bắc Đẩu sẽ giúp các bạn giải mã giấc mơ thấy chuột và cho biết nên đánh đề số mấy.

Giải mã giấc mơ khi thấy con chuột là điềm báo tốt hay xấu

Nằm mơ thấy chuột cắn bạn

Mơ bị chuột cắn là điềm báo có kẻ đang muốn làm tổn hại danh dự của bạn. Nếu chuột cắn chảy máu chứng tỏ bạn đang đối đầu gay gắt với người khác. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi gặp người lạ; bên cạnh đó cũng nên đề phòng những mối quan hệ thân thiết khác.

Mơ thấy chuột vào nhà cắn đồ

Đây là điềm xui, báo hiệu bạn có thể sẽ bị mất tiền, mất việc, mất người yêu… Khi gặp tình huống này bạn nên đốt bỏ đồ bị chuột cắn trong mơ. Ngoài ra việc cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách làm việc cũng rất quan trọng.

Thấy đàn chuột đang ăn

Giấc mơ này dự báo ai đó đang muốn cướp công lao, thành quả mà bạn tạo ra. Lúc này bạn cần xem xét lại các mối quan hệ của mình; đừng tuy tiện đặt lòng tin vào người khác để bị lợi dụng.

Mơ thấy chuột chạy theo hàng

Đây là điềm tốt, cho biết bạn sắp được thăng chức. Đây là vị trí xứng với sự nỗ lực mà bạn đã bỏ ra; cũng giúp bạn có được danh vọng và sự kính trọng từ mọi người.

Còn nếu chuột chạy lộn xộn thì cuộc sống của bạn sẽ gặp chuyển biến lớn. Chuyển biến này có thể là dời nhà hoặc đổi việc.

Thấy chuột bạch trong mơ

Theo tâm linh, chuột bạch tượng trưng cho những điều tốt đẹp, sạch sẽ. Do đó đừng lo lắng nếu gặp giấc mơ như thế này, vì quý nhân của bạn sắp xuất hiện rồi; cuộc sống của bạn cùng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy chuột bị bắt

Trường hợp bạn thấy mình hoặc mèo bắt chuột trong mơ thì cần cẩn thận. Vì dấu hiệu này báo cho bạn biết là uy tín của mình sắp bị lung lay.

Nằm mơ thấy con chuột thì đánh số mấy cho chắc ăn

Hẳn nhiều bạn đang rất quan tâm đến vấn đồ Sổ Mơ Lô Đề. Không để mọi người chờ lâu nữa, cùng khám phá đáp án thôi nào.

 • Nằm mơ có chuột chạy thành đàn: Số 22
 • Mơ thấy chuột chạy: Đánh số 12 – 21
 • Nằm mơ thấy mình bắt chuột: Số 13 – 31
 • Mơ thấy mèo bắt chuột: Đánh con 41
 • Nằm mơ chuột đẻ: Đánh số 99
 • Mơ thấy mình chém chuột: Số 92
 • Trong mơ thấy chuột đồng: Chọn con 15 – 51
 • Mơ thấy chuột bạch: Đánh liền 02 – 20
 • Nằm mơ thấy chuột nhà: Làm số 17 – 49
 • Bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân: Nên đánh con 14 – 41
 • Nằm mơ thấy chuột cống: Đánh số 57 – 45

Kết luận

Hy vọng qua phần giải mã giấc mơ thấy chuột bên trên, các bạn có thể tìm được câu trả lời mong muốn. Bắc Đẩu sẽ tiếp tục mang đến những bài viết tương tự về việc nằm mơ thấy các loài động vật khác. Bạn đọc nào quan tâm thì đừng bỏ lỡ nhé.


Xem thêm:

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1156
[ Nằm Mơ Thấy Con Trâu ] Đánh con gì ? Là số mấy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top