Mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth

Cập nhật: 10/10/2023
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth là gì mà lại được nhiều người yêu thích đến thế? Mời bạn đọc qua bài viết sau cùng Bắc Đẩu để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth

Mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth được phát triển lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Google. Kể từ đó, công nghệ này đã phát triển nhanh chóng và ngày càng trở nên phổ biến.

Mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth có nhiều ưu điểm so với các thiết bị điện tử truyền thống. Chúng mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng. Người dùng có thể nghe nhạc, đàm thoại và sử dụng các tính năng khác của điện thoại mà không cần phải cầm điện thoại trên tay.

Ưu điểm và nhược điểm của mắt kính thông minh gắn tai nghe bluetooth

Ưu điểm

  • Tiện lợi và thoải mái
  • Tích hợp nhiều tính năng
  • Thiết kế thời trang

Nhược điểm

  • Giá thành cao
  • Thời lượng pin hạn chế
  • Khả năng bảo mật chưa cao

Dòng mắt kính thông minh tai nghe bluetooth Huawei

Ở sự kiện ra mắt P30 Pro và Huawei P30 được diễn ra tại Pháp, Huawei cũng đã ra mắt thêm một số phụ kiện độc lạ khác nữa. Một trong số này đáng kể đến là chiếc tai nghe Bluetooth mới kèm mắt kính “thông minh” thuộc dòng kính thông minh (Smart Eyewear) mới, đây sản phẩm của sự hợp tác giữa Huawei và Gentle Monster, nhản hiệu kính mắt nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Nhà sản suất điện thoại Huawei cho biết họ đã kết hợp với Gentle Monster mang đến cho người sử dụng một chiếc kính thông minh có kiểu dáng thời thượng bắt mắt. Đúng có vẻ là trông nó đẹp thật, tuy nhiên phụ kiện này về cơ bản thực sự chỉ là một chiếc tai nghe Bluetooth có kiểu cách của một chiếc kính.

Và thậm chí chiếc kính còn chẳng được trang bị bất kỳ tính năng thông minh nào của một chiếc “kính thông minh” cả. Không màn hình, không tính năng AR và củng chẳng có camera như Snapchat Spectacles, Gần như những gì kính này có thể làm là thực hiện và trả lời cuộc gọi. Huawei đã không cho biết liệu cái tai nghe này có thể phát ra nhạc được hay không.

Duy chỉ có điểm nhấn của chiếc Smart Eyewear mới này là được trang bị công nghệ micro kép có khả năng khử tiếng ồn AI. Loa phát đã được thiết kế để tránh rò rỉ âm lượng, dẫn truyền âm thanh trực tiếp đến tai người dùng tốt. Mắt kính thông minh cũng không hề có một cứ nút bấm nào, người sử dụng sẽ thao tác với tai nghe từ các cử chỉ chạm. Chiếc tai nghe Bluetooth này vẫn sẽ hỗ trợ cả chuẩn kháng nước IP67 và liên kết NFC dùng để sạc không dây.

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1027
OpenStack là gì? Giải pháp điện toán đám mây mã nguồn mở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top