Đảo Mèo, group facebook lớn nhất Việt Nam dành cho người yêu động vật đã bị bay màu sáng qua

Cập nhật: 15/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Group Đảo Mèo bay màu, thật buồn khi đây là sự thật. Với hơn 3 năm thành lập, quy trụ gần 2,5 triệu thành viên. Group Đảo Mèo có thể được xem như group facebook lớn nhất Việt Nam dành cho người yêu động vật.

Nghi vấn Group Đảo Mèo bị hack ?!

Group Đảo Mèo ra đời với định hướng là nơi giao lưu, học hỏi của những người yêu thích động vật đặc biệt là mèo. Nơi đây còn có những chia sẽ, cập nhật tin tức của các “boss và con sen”. Bởi vì lẽ đó mà đây là sân chơi lành mạnh, ai cũng có thể tham gia. Tại Đảo Mèo, mọi thành viên có thể dạo qua xem các khoảnh khách đáng yêu của mèo.

group đảo mèo bay màu rồi

Thật không may, group Đảo Mèo bổng dưng biến mất trên facebook mà không có lý do gì cụ thể. Sự biến mất này làm cộng đồng mạng lo lắng không chỉ riêng gì thành viên của Group Đảo Mèo.

Cho tới tận bây giờ – admin chính của group là Lê Quốc Phong đã thông báo trên facebook cá nhân thì người ta mới biết “Đảo Mèo” đã sập hoàn toàn.

Lý do đằng sau 

Nói về lý do, admin Phong cho biết là vì “bản quyền hình ảnh”. Gần đây anh hay nhận được email từ Facebook thông báo là vi phạm bản quyền hình ảnh, chính anh cũng không rõ nguyên nhân. Các bài viết trong nhóm hầu hết là hình ảnh, mặc khác lại là nội dung chính chủ nên sự việc càng trở nên hoài nghi hơn.

group đảo mèo đã bay màu nay còn đâu
Group Đảo Mèo, hội nhóm dành cho người yêu động vật lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook cho bay màu. (Ảnh: Đảo Mèo)

Dẫu vậy, Quốc Phong đã lập lại một “Đảo Mèo” khác và kêu gọi mọi người tham gia. Anh kêu gọi mọi người xây dựng cộng đồng mới vững mạnh hơn xưa

“Khoảnh khắc này làm Phong nhớ lại quá khứ. Ngày này lúc trước, cầm lá đơn nghỉ việc trên tay và bây giờ Đảo Mèo cũng đã 3 năm thành lập với gần 2,5 triệu member trên cả nước. Để có được thành tự này phải đề cập tới cộng động yêu mèo suốt thời gian qua. Một nơi yêu thương chia sẽ của các bạn có thú cưng với nhau.”

Giờ đây group đã giải tán rồi. Ai còn thích Đảo Mèo thì vô cùng Chó nhé! Hãy xây dựng lại một group Đảo Mèo mới  mạnh hơn và ngập tràn tình yêu thương! Mọi người hãy cùng chia sẻ để các thành viên thất lạc quay về nơi cư ngụ nhé”. Admin Đảo Mèo chia sẽ.

Xem thêm:

NEU Confessions – Fanpage 3 triệu lượt theo dõi bị khóa vĩnh viễn

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 687
Điện thoại Huawei y7 pro: thiết kế đỉnh cao, trải nghiệm thú vị cho mức giá tầm trung
NEU Confessions – Fanpage 3 triệu lượt theo dõi bị khóa vĩnh viễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top