Vợ streamer giàu nhất Việt Nam “Thà học ngu mà giàu còn hơn học giỏi mà nghèo”

Cập nhật: 06/05/2020
You are here:
  • KB Home
  • Showbiz Việt
  • Vợ streamer giàu nhất Việt Nam “Thà học ngu mà giàu còn hơn học giỏi mà nghèo”
Thời gian đọc: 1 phút

Khi được các phóng viên hỏi về vấn đề học vấn. Vợ streamer giàu nhất Việt Nam, Trang Phạm đã lý giải cho việc bỏ học sớm từ năm lớp 10 bằng phát ngôn cực kỳ sốc.

"<yoastmark

Hot girl Trang Phạm được biết tới với biệt danh Xoài Non. Trong giới streamer và CĐM chắc cũng không còn xa lạ với hot girl sinh năm 2002 này. Ngoài sự nghiệp nổi bật, cô còn được MXH biết tới với chuyện tình với streamer Xemesis – “streamer giàu nhất Việt Nam”. Cặp đôi này đã tổ chức đính hôn nhưng đám cưới tạm thời gián đoạn do đại dịch Covid 19.

Phát ngôn gây sốc

Trang Phạm biệt danh Xoài Non - vợ sắp cưới của Streamer Giàu Nhất Việt Nam - Xemesis

Bên cạnh công việc làm model tự do, hot girl này cũng “tạp tành” tham gia sân chơi Youtube. Chanel của cô nàng chủ yếu về nội dung về cuộc sống cá nhân thường ngày. Tuy vậy, sự quan tâm đặc biệt và có phần trái chiều của cô nàng lại đến từ phát ngôn “gây sốc” về vấn đề học hành. Nguyên văn, cô nàng chia sẻ: “Thà học ngu mà giàu còn hơn học giỏi mà nghèo. Xã hội hiện giờ chỉ cần tiền thôi, các bạn có hiểu hông?”.

Hot girl live stream trong một lần phỏng vấn với phóng viên

Phát ngôn “shock tận óc” này ngay bị cộng đồng mạng bàn luận. Bên cạnh việc bị ném đá, chỉ trích thì cũng có nhiều ý kiến ủng hộ Trang Phạm?!

Bình luận trên facebook về Trang Phạm cùng phát ngôn gây sốc

Phát ngôn của vợ streamer giàu nhất Việt Nam làm liên tưởng lại hot girl tiktok “Bắp Cần Bơ” cách đây không lâu. “Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi điểm cao mà không kiếm được đồng nào”.

Được biết cô nàng Xoài Non này đã nghỉ ngang từ năm lớp 10. Lý do mà cô nàng chia sẽ là không còn hứng thú với việc học hành.

Bình luận trái chiều trên facebook về Trang Phạm cùng phát ngôn gây sốc

“Trong thời gian ở trường, dù rất cố gắng nhưng không có kết quả. Bản thân sinh ra chán nản nên mình nghỉ luôn. Lâu dần, mình không cảm thấy hứng thú với việc học nữa…

Dù ba mẹ không ủng hộ quyết định này cho lắm. Do đó, mình sẽ cố gắng tự lập và chứng minh cho mọi người thấy mình đã thành công và kiếm được nhiều tiền.”

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam phát ngôn gây sốc

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 512
BẬT MÍ VỀ TIỂU SỬ CỦA CÔ NÀNG “QUỲNH BÚP BÊ” PHƯƠNG OANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top