Tử Vi Tuổi Tỵ 2020

Cập nhật: 21/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Tử vi tuổi Tỵ 2020 có nhiều biến động, trong năm do Tuế Can Canh Thổ xuất ra Chính Tài và sao Chính Quan tinh gặp phải Thái Tuế Tý Thủy khiến Tý Thủy và Tỵ Hỏa bị xung đột mạnh mẽ, bởi vậy vận khí của người tuổi Rắn sẽ ít nhiều gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Tỵ 2020 – Sự nghiệp, Công danh và Tài lộc

Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ 2020

Bước sang năm 2020, người tuổi Tỵ  sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều của Thái Tuế xung khắc ngũ hành nên gánh vác trên vai nhiều áp lực, đặc biệt là về kinh tế. Bản mệnh của con giáp này bị chèn ép dẫn tới nhiều cơ hội trước mắt nhưng không thể tự nắm bắt, công danh và sự nghiệp không được như ý muốn.

Sự nghiệp, Công danh và tài lộc năm 2020 của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuổi Tỵ 2020 về sự nghiệp thấy được đây là năm Tam Tai, con giáp này tự mình đối mặt với nhiều sức ép, mối quan hệ với đối tác và cấp trên không được trọn vẹn nên không có điều kiện để phát triển đúng với năng lực của mình.

Trong công việc, vào năm nay người tuổi Tỵ không có cơ hội thăng quan tiến chức. Những gì bạn cần làm năm nay là dùng cơ hội ít ỏi có được để thể hiện năng lực của mình, nỗ lực để đứng vững với vị trí hiện tại và tạo nền tảng cho sự phát triển vào năm tới. Vì có nhiều hung tinh vây quanh nên hãy chắc chắn là bạn đã tuân thủ những quy định của cấp trên đề ra, việc “lách luật” sẽ gây rất nhiều rắc rối cho bản thân bạn, đặc biệt nên cẩn thận vào các tháng đầu năm  thời điểm này người tuổi Tỵ rất dễ bị mất việc, phá sản.

Về đường tài lộc, do Thủy hỏa bất dung mà nguồn thu nhập chính của con giáp này không hiệu quả, mọi nguồn thu tới chủ yếu từ nguồn thu nhập phụ. Thái Tuế chuyển Thiên Tài, các chú Rắn sẽ thành công trong các khoản đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên trước khi đầu tư, con giáp nên nghiên cứu kỹ về pháp luật, loại hình đầu tư và người cùng đầu tư bởi lẽ năm nay Thái Tuế của tuổi Tỵ ngự tại Chính quan, nghĩa là đại diện cho chính nghĩa, pháp luật. Đi trái đường sẽ dễ lâm cảnh tù đày.

Tình duyên qua tử vi tuổi Tỵ 2020

Năm 2020, Tuế Can soi chiếu đi qua sao Thiên Tài nên nhân duyên của người tuổi Tỵ với người khác giới nở rộ. Nhân duyên cho phép người tuổi Tỵ có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với nhiều người khác giới. Tuy vậy, nhân duyên không phải là vận đào hoa, chiêm tinh tử vi tuổi Tỵ 2020 đã nói rõ năm nay do Tý thủy bắt cặp với Tỵ Hỏa dung hòa lẫn nhau, chuyện tình cảm có lợi cho con giáp này nhưng lựa chọn đối tượng là do họ tự quyết định. Với đối tượng là thuộc con giáp Dần, Tuất, Hợi thì người tuổi Tỵ phải hết sức chủ động.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ

Nhìn chung trong năm 2020 sức khỏe của người tuổi Tỵ rất ổn định. Tỵ Hỏa đại diện cho tâm thất nên người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ về tim mạch, tuy sẽ nhanh chóng vượt qua nhưng họ vẫn nên quan tâm đến sức khỏe của mình bằng việc đi khám định kỳ và thay đổi thực đơn ăn uống.

Trên đây là tử vi tuổi Tỵ 2020, bạn có thể tham khảo tử vi tuổi Tý 2020 tại đây. 

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 124
Sinh năm 2001 mệnh gì? 2001 hợp với tuổi nào? Màu gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top