Thông tin về ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Cập nhật: 15/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Thông tin về ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng MTP là một ca sĩ vô cùng nổi tiếng, kèm theo sự nổi tiếng đó là rất nhiều bài hát hít như Chạy Ngay Đi, Lạc Trôi … nhưng bạn có thực sự hiểu về idol của mình chưa, có thật sự hiểu về biệt danh MTP đó chưa? Nếu chưa thì hay cùng BacDau.Vn chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đó nhé

M-TP là gì?

MTP ban đầu có nghĩa là Mr.Tùng Pình, đây chính là nghệ danh cho chính các đàn anh trong nhóm LadyKillah đặt ra. Mà chúng tôi cam đoan rằng, rất ít người biết được Sơn Tùng MTP trước khi nổi tiếng như bây giờ thì trước khi Sơn Tùng đã là thành viên của nhóm LadyKillah với dòng nhạc Underground nổi tiếng này.

Còn Tùng Pình là biệt danh của anh được mọi người gán ghép giữa tên của mình và tên mẹ, biệt danh này được đặt từ hồi cấp 3, khi đó chàng ca sĩ trẻ quê Thái Bình đã bắt đầu gia nhập nhóm nhạc LadyKillah. Sau khi nổi tiếng, thì đổi biệt danh MTP thành Music – Tài năng và phong cách như bây giờ.

Với chàng ca sĩ trẻ được xuất xứ từ quê gốc Thái Bình thì MTP như là một cột mốc, một dấu mốc thang trong sự nghiệp của Sơn Tùng trước khi mới vào nghề, bởi nhạc của anh hát hầu như hội tụ đầy đủ các yếu tố từ biệt danh của anh , MTP là Music – Tài năng và phong cách

Và cũng xin bật mí thêm một chút thông tin rằng, Sơn Tùng cũng chỉ là biệt danh của anh khi lấn sân vào showbiz, tên thật của anh là Nguyễn Sơn Tùng, đến từ Thái Bình, và mọi người có biết rằng, tên của anh được bắt nguồn từ nhà báo Hà Quang Mình, với mong muốn anh sẽ được như cây tùng nằm trên đình núi, luôn luôn vững chãi và mạnh mẽ, để từ đó hướng tới sự thành công trong sự nghiệp ca hát của mình bằng tài năng, sự cố gắng, kiên trì và cống hiến để có thể đạt được đến thành công như ngày hôm nay.

Một vài biệt danh mà Fan đặt cho Sơn Tùng

Ngoài biệt danh đơn thuần là Sơn Tùng MTP thì các fan yêu quý anh đã đặt cho anh rất nhiều các biệt danh thú vị như Hoàng Tử Mưa, Sếp’s . Hãy cũng BacDau.Vn đi tìm hiểu kỹ hơn về những biệt danh này nhé!

+ Hoàng Tử Mưa: đây là một biệt danh vô cùng lãng mạng và được xuất hiện sau bản hít ” Cơn mưa ngang qua của mình “, đây là bản hít đánh dấu sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Sơn Tùng MTP vào đầu năm 2012. Sau đó, các Fan của anh đã bắt đầu gọi anh bằng biệt danh ” Hoàng Tử Mưa “, mà bất ngờ thay, Tùng cũng rất thích biệt danh này nên cũng thường xuyên tự gọi mình là Hoàng Tử Mưa. Ngoài ra cũng có một lý do khiến fan gọi anh là Hoàng Tử Mưa bởi hầu như anh rất hợp với mưa, dù là các show biểu diễn hay MV ca nhạc của mình cũng đều có dính dáng đến mưa rơi, cho nên biệt danh Hoàng Tử Mưa được mọi người gọi anh như vậy.

+ Sếp’s: tên trẩu này ban đầu là do một bộ phận fan nhỏ tuổi của Sky sử dụng với mục đích hoàn toàn là ngưỡng mộ, ngoài ra đây cũng là cái tên ám chỉ Sếp của Sky. Tuy nhiên, có fan thì ắc hẳn phải có antifan đúng không, và cái tên Sếp’s này đã bị các antifan của anh biến tấu thành những câu, thành ngữ vô cùng mỉa mai và châm biến, hầu như ám chỉ các fan của anh đã quá tôn thờ và thần tượng mình một cách mù quáng không biết gì.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ nhoi về những thông tin của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, kèm theo đó là những biệt danh vô cùng hay của chàng ca sĩ trẻ tuổi này, hi vọng anh sẽ luôn luôn phát triển, cũng như là thành công trên con đường anh lựa chọn. BacDau.Vn chúc anh luôn luôn mạnh khoẻ!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 444
EDM và những thông tin về EDM cho người mới
Âm là gì cũng như là các thông tin chuyên sâu về Âm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top