laban vn là gì? Hướng dẫn sử dụng laban.vn

Cập nhật: 20/05/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Laban.vn đang là 1 trong những trang danh bạn internet lớn nhất tại Việt Nam. Xu hướng hoạt động chủ yếu của LaBan.Vn là giới thiệu đến người dùng những website uy tín, đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Lợi ích thiết thực của Laban.vn cho website

Trong laban.vn có công dụng giúp người dùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác như mục giới thiệu các website. Như tên gọi, nó giúp bạn đi đúng hướng hoặc chỉ đường khi bạn đang mất phương hướng trên rừng internet.

Có khả năng lưu trữ và phân loại các địa chỉ website

Laban.vn sẽ phân loại và tổng hợp nhiều địa chỉ website có mức độ uy tín cao, khi đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhanh chóng những địa chỉ website chất lượng, phù hợp nhất với mục tiêu của người dùng, tránh truy cập những website giả mạo mà lại có đường link giống với địa chỉ website gốc.

Ngoài ra, việc phân chia các website cùng lĩnh vực sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan hơn về top website uy tín nhất theo từng lĩnh vực.

 laban vn là gì? Hướng dẫn sử dụng laban.vn

Có khả năng đánh giá chất lượng nội dung website danh bạ

Ngoài việc cung cấp các địa chỉ website uy tín theo từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau thì laban.vn còn có khả năng am hiểu về môi trường internet, đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia dựa trên những nội dung, chỉ số truy cập và độ uy tín nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ website tốt và uy tín nhất cho người tiêu dùng.

Cách sử dụng la bàn khi đi trong rừng internet

Trong laban.vn, còn giúp người dùng tham khảo thêm nhiều thông tin khác như mục giới thiệu các website, tiện ích mới mang tính xu hướng nhằm giúp người tiêu dùng cập nhật những chuyển biến internet mới nhất.

Có khả năng cập nhật thông tin nhanh và liên quan nhất

Danh bạ laban.vn còn có khả năng cập nhật thông tin dự báo thời tiết, ngày tháng, giá vàng, tỉ giá hay kết quả sổ số, lịch phát sóng truyền hình … Tất cả những thông tin đều được cập nhật liên tục và nhanh nhất, cung cấp cho người dùng nhưng thông tin mới và chính xác nhất.

laban vn là gì? Hướng dẫn sử dụng laban.vn

Hướng dẫn sử dụng laban.vn

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://laban.vn/

Bước 2: Trên giao diện laban.vn sẽ có rất nhiều công cụ như: tìm kiếm với google, xem dự báo thời tiết, kiểm tra ngày tháng …

Ở trung tâm giao diện laban.vn sẽ có list danh sách các website nổi bật như: Zing Mp3, Zing TV, Zing Me hay Zing News … giúp bạn không cần phải nhớ đường link chi tiết các website đó mà chỉ cần cick vào hình biểu tượng cho từng website.

Phần phía giới các danh mục Laban.vn giới thiệu, bạn có thể tham khảo thêm các trang báo như: Tuổi Trẻ, Thanh niên, shopee, tiki …

Ngoài ra còn rất nhiều danh mục cho các bạn lựa chọn và tham khảo như: Đọc báo, phim – clip, mua sắm, game, nghe nhạc , thể thao hay showbiz và ẩm thực … Rất nhiều thông tin bổ ích và được cập nhật thường xuyên và chính xách nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng Laban.vn một cách nhanh nhất mà không cần mỗi lần sử dụng là gõ đường link ở bên trên. Đó chính là cài đặt Laban.vn làm trang chủ mặc định của trình duyệt, để làm được như vậy. Bạn chỉ cần kéo xuống cuối trang, chọn vào đường link: Đặt làm trang chủ, khi đó mỗi lần bạn mở trình duyệt lên, thì website mặc định sẽ là: Laban.vn

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về website danh bạ lớn nhất Việt Nam: Laban.vn . Chúc bạn bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên bacdau.vn nhé!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1632
CPC là gì? Ý nghĩa CPD, CPM
Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top