Địa chỉ cửa hàng thanh lý, bán bàn ghế cũ chất lượng

Cập nhật: 27/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Cửa hàng thanh lý, bán bàn ghế cũ chất lượng

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển hiện nay, rất nhiều công ty ra đời, thêm nhiều chi nhánh và cửa hàng. Chính vì vậy, nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý đang rất được nhiều người tìm kiếm bởi giá thành, các loại mặt hàng và số lượng luôn luôn đồng đều, giá thành lại rẻ hơn đồ mới từ 30 đến 50%. Vậvăn phòng thanh lý ở đâu tại TpHCM? Trong bài viết dưới đây, bacdau.vn sẽ bật mí địa chỉ cửa hàng thanh lý, bán bàn ghế cũ chất lượng tại TpHCM 

Bàn ghế văn phòng cũ thanh lý là các loại bàn văn phòng, ghế văn phòng cũ của các công ty không muốn sử dụng, hay muốn chuyển công ty và không cần dùng các đồ cũ nữa nên thanh lý cho các công ty, dịch vụ thanh lý đồ cũ tại TpHCM. Khi đó, bàn ghế văn phòng đó sẽ được bên dịch vụ thu mua về, tân trang và sửa chữa lại rồi bán cho những người cần sử dụng đến.

Khi nhắc đến hàng thanh lý, đồ cũ thì đối với những người chưa biết thì đều nghĩ hàng đó là hàng đã hư hỏng, nát hay bể tùm lum. Nếu mua về thì chắc xài được một thời gian ngắn là vứt đi. Còn đối với những người đã hiểu đúng về tính chất của các sản phẩm cũ thì họ coi như đây là cách để tiết kiệm tối đa chi phí khi set up một văn phòng lớn.

Theo chia sẻ của Anh Bo – Quận 1 thì lúc trước Anh mở 1 văn phòng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai với 1 bàn giám đốc, 15 bàn nhân viên, 1 ghế giám đốc và 15 ghế nhân viên, 1 tủ hồ sơ giám đốc và 15 hộc di động cho nhân viên –> Chi phí tính ra khi đó anh mua đồ mới, set up nguyên văn phòng đồ mới thì tổng chi phí Anh Bo phải trả gần 100 triệu. Nhưng khi anh biết được lợi ích của bàn ghế cũ, thì lúc anh mở thêm văn phòng ở đường Bạch Đằng, cùng mới số lượng đó và vật dụng như trên, nhưng anh mua ở cửa hàng đồ cũ thì tổng chi phí anh chỉ phải trả chưa đến 30 triệu đồng. Mà chất lượng bàn ghế, tủ hồ sơ lại gần như đồ mới rồi.

Điểm danh cửa hàng thanh lý bàn ghế uy tín tại TpHCM

Như chia sẻ ở trên của Anh Bo thì đơn vị set up bàn ghế cũ cho anh nằm ở địa chỉ: CC4 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TpHCM – Tên cửa hàng: Thanh Lý Bàn Ghế 9D

Đây là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong dịch vụ thanh lý bàn ghế và tủ kiếng trưng bày cũ tại TpHCM. Giám Đốc là Chị – Nguyễn Thị Ánh Tuyết và đồng sáng lập là Anh – Nguyễn Huy Hoàng.

Tại đây, các sản phẩm đều được vệ sinh, sữa chữa kỹ càng, sau đó mới được thợ quấn ráp kỹ lưỡng. Giá thành của ghế xoay văn phòng dao đồng từ 300k/ cái, bàn làm việc chân ván có giá dao động từ 500k/ cái, bàn chân ván thì 600k/ cái, bàn giám đốc thì dao động từ 1tr8-2tr trở lên …

Anh chị chủ cửa hàng tư vấn rất dễ nghe và tận tâm, tư vấn set up từng mặt hàng rất rõ, không cố tư vấn để bán hết hàng mà chỉ tư vấn những sản phẩm hữu ích và sử dụng hợp lý cho văn phòng của mình. Chính vì vậy, khi đến đây mình cực kỳ thích tác phong làm việc ở cửa hàng thanh lý 9D.

Hôm tôi đặt hàng là 15/8/2018, với số lượng 1 bàn giám đốc, 15 bàn nhân viên, 1 ghế giám đốc và 15 ghế nhân viên, 1 tủ hồ sơ giám đốc và 15 hộc di động cho nhân viên và đến ngày 19/8/2018 tôi đã nhận được toàn bộ những mặt hàng mà tôi mua. Khi hàng đến nơi, tôi cực kỳ bất ngờ bởi hàng đều được quấn rấp kỹ lưỡng, hàng hầu như đều mới trên 90%, nhân viên chuyển hàng đã set up theo đúng yêu cầu của tôi mà tâm trạng của nhân viên giao hàng rất thân thiện và hoà đồng.

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ lại địa chỉ và thông tin cửa hàng cho các bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc set up văn phòng nhé

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 361
Địa chỉ cửa hàng thanh lý, bán bàn ghế cũ chất lượng
Top 5 cách tự chữa ho tại nhà hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top