Cung Kim Ngưu

Cập nhật: 28/04/2020
Thời gian đọc: 11 phút

Sơ yếu lý lịch:

  • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu tượng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự mang, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
  • thuộc tính chung: biểu trưng cho các người sở hữu doanh nghiệp biểu trưng: bò đực, hải cẩu
  • Ngày trong tuần: thứ Sáu
  • Màu sắc: hồng, xanh lục
  • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam nhân tố: đất
  • Con số may mắn: 2 và 8
  • Hợp mạng: Xử Nữ, Ma Kết
  • Không hợp:  Sư Tử, Bảo Bình

Truyền thuyết

Ở xứ Phoenicia với một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều lúc nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện 1 con trâu trắng to. thích thú trước vẻ đẹp đấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà chẳng hề khiếp sợ. Điều sửng sốt là chú trâu đã đưa Europa dancing qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng có một sức mạnh bí mật, dải bước trên các con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

cung-kim-nguu

Đấy chẳng phải là một chú trâu thường ngày mà chính là Zeus, được những vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu đó mang một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó 2 người kết bạn vợ chồng tại ấy. nhắc trong khoảng đấy vùng đất hai người sinh sống với tên Europa (là Châu Âu hiện giờ).

Biểu tượng

Mỗi lúc nói đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh mẫu đầu của con bò đực và ấy cũng là tượng trưng của Kim Ngưu. Trong thế giới của những vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi thế mà các người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống. đặc biệt Cung Taurus được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất. các người thuộc cung này ko chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Đặc trưng

Trong ái tình, người cung Taurus có những nghĩ suy rất thực tế, họ thích sự trong tương lai và các thứ vững bền. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương. lúc yêu họ diễn đạt những tính bí quyết như: sự nhường nhịn nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Taurus đã từng trải qua.

Họ là những con người biết kìm giữ bản thân nhưng lại rất nóng nảy, 1 khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát ra bạo lực. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Taurus cần phải học lựa chọn cho mình các người bạn thích hợp. Người cung Taurus có các đặc tính căn bản trong tình yêu, ấy là vô cùng chung thủy và ko bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Bởi vậy mà Taurus được xem là cái người lí tưởng trong ái tình. Taurus phù hợp có các việc như trang hoàng nội thất, làm đầu bếp hay những công tác có can hệ tới đất đai và khi không.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019: Nhiều thăng trầm, biến động - Báo ...

Trong mắt mọi người, Taurus là một cung sao với thiết kế trông rất thanh thoát, nhàn nhã và luôn tha hồ. Điều này chỉ đúng khi Taurus thực thụ hoàn thành được tiêu chí họ đề ra. miêu tả những người thuộc cung Kim Ngưu tâm tính rất đơn giản, thả sức.

Mô tả

Con trâu bị mắc bẫy bởi những mồi nhử hấp dẫn, thú vị, nó đã đánh đổi sự tự do của mình để rút cuộc bị người ta xỏ mũi và bắt đi khiến việc. Tính cách thức căn bản Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quành. Kim Ngưu hy vẳng mọi người đều với cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà ko lo toan, ưu phiền. những người thuộc cung này có các lí tưởng sống cao cả, ấy là tư tưởng:  Đừng vì những thứ mình chưa thể đạt được mà chán nản, bỏ cuộc, đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống. những thứ chưa thể đạt được luôn khiến người ta khát khao muốn chinh phục nó nhưng một lúc đã đạt được trong tay rồi thì những thứ đấy lại phát triển thành tầm thường.

Rồi tới một khi nào đó sẽ lại mang những thứ mới mẻ hơn khiến ta tò mò muốn mang được. Hãy hưởng thụ cuộc sống từng ngày, sống chậm lại, để mình được cho đi và nhận lại sự yêu thương.” Trong phổ biến trường hợp, nếu chẳng hề sở hữu người cố tình hãm hại bạn thì nên tránh xung đột, tranh chấp. Kim Ngưu không phải là các người máu chiến, tự cao nhưng nếu như với ai ấy cố tình thách thức, làm cho Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng sử dụng phần nhiều sức mạnh để tấn công.

Cung Kim Ngưu: Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

Phân tích biểu tượng

Đối với Kim Ngưu, cuộc sống chẳng thể thiếu âm nhạc. Màu sắc Kim Ngưu say mê là màu xanh da trời. khi sở hữu trên mình các vật thể có màu sắc đấy Kim Ngưu cảm thấy tự tín, chan chứa sức sống. Màu đỏ lại ko tương tự- nó khiến cho Kim Ngưu bị khích động. các người thuộc cung này cũng rất ham mê màu nâu- xanh lá cây, biểu tượng cho đất và trùng hợp.

Hãy nhớ: Theo thuật ngữ chiêm tinh học, nếu như bạn sinh ra trên “ngọn” (tức là sinh vào các ngày đầu tiên hoặc các ngày rốt cục của 1 chòm sao) thì con người bạn sẽ mang các đặc thù tính cách thức của chòm sao với ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Năm điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết – Vòng Đá Kin

Các người thuộc chòm sao này thích cuộc sống thư nhàn, tha hồ, tận hưởng vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc đội ngũ “Thổ” vậy nên phù hợp mang các thứ trong khoảng thời gian dài, vững bền, nhất mực. Trong cuộc sống Kim Ngưu là những người rẻ bụng, hòa đồng, luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người xung quanh quéo.

Thời xa xưa, những loài động vật dù có thân hình rất to to, khiến con người vô cùng sợ hãi nhưng rốt cục cũng bị con người thuần hóa. tại sao chúng lại bị thuần hóa bởi con người? đấy là do con người đã nắm bắt được những điểm yếu của những con vật to lớn làm cho chúng chẳng thể từ chối được các bữa ăn hấp dẫn mà con người cung cấp. các con trâu cũng vậy, chúng thích thức ăn ngon mà chẳng hề mất công sức săn mồi

Tính cách cơ bản

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quành. Kim Ngưu hy vẳng mọi người đều với cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà ko lo toan, ưu phiền. những người thuộc cung này có các lí tưởng sống cao cả, ấy là tư tưởng: ” Đừng vì những thứ mình chưa thể đạt được mà chán nản, bỏ cuộc, đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống. những thứ chưa thể đạt được luôn khiến người ta khát khao muốn chinh phục nó nhưng một lúc đã đạt được trong tay rồi thì những thứ đấy lại phát triển thành tầm thường. Rồi tới một khi nào đó sẽ lại mang những thứ mới mẻ hơn khiến ta tò mò muốn mang được.

Xử Nữ - Kim Ngưu và tình yêu bền bỉ

Hãy hưởng thụ cuộc sống từng ngày, sống chậm lại, để mình được cho đi và nhận lại sự yêu thương.” Trong phổ biến trường hợp, nếu chẳng hề sở hữu người cố tình hãm hại bạn thì nên tránh xung đột, tranh chấp. Kim Ngưu không phải là các người máu chiến, tự cao nhưng nếu như với ai ấy cố tình thách thức, làm cho Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng sử dụng phần nhiều sức mạnh để tấn công. Cũng giống như con trâu đực nếu bị chèn ép, nó sẽ dùng sức mạnh của đôi sừng để hất tung kẻ địch. đấy là lí do vì sao người ta rất sợ hãi mỗi lúc Kim Ngưu tức giận, ko ai dám liều mình để trêu ngươi cơn giận của họ. các người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định 1 điều gì ấy. ngoài ra không hề sự kỹ lưỡng ấy lúc nào cũng là điểm tốt.

Phương thức tư duy

Trong trường hợp phải đưa ra các quyết định gấp rút, nhanh chóng thì Kim Ngưu lại chẳng thể thắng lợi được các đối thủ sở hữu tư duy nhạy bén, hành động dứt khoát. Cho dù là thành công hay thất bại thì Kim Ngưu vẫn dữ được phong thái ung dung, ý thức lạc quan không nghĩ ngợi, thả sức. Họ luôn biết tạo ra các niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Kim Ngưu nhịn nhường như không bao giờ mang thái độ chán nản, mệt mỏi sở hữu công việc của mình. Họ khiến cho việc trong tư thế rất tha hồ, vui vẻ, tinh thần sảng khoái, thức giấc táo, bởi thế mà năng suất khiến cho việc hiệu quả khiến phổ thông người sửng sốt.

Kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Kim Ngưu dường như rất khó bằng lòng các con người thiếu đi sự kiên trì, dẻo dai trong cuộc sống. các người thuộc chòm sao Kim Ngưu thích các nơi đông vui, nhộn nhịp, ko thích sự đơn chiếc, lạnh lẽo. Bởi thế mà khi khiến cho việc họ luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết phát triển, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để viện trợ nhau hoàn tất công tác. Kim Ngưu không thích khiến cho việc độc lập, ko thích bị cô lập sở hữu mọi người xung vòng vèo.

Ảnh bìa, cover facebook hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần cung ...

Trong cách thức ăn mặc, họ không cần quá vượt trội, ko coi trọng cá tính thời trang mà chỉ cần y phục thoả thích, thuận lợi cho công tác. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tiễn dù là trong công việc hay tình ái. Họ không bao giờ với những nghĩ suy mơ tưởng, hão huyền hay những hoài vọng cao sang.

Gia đình 

Đối mang Kim Ngưu, không với gì quan yếu bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy các truyền thống phải chăng đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn mang công tác nhưng Kim Ngưu luôn dành thời kì để để ý, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. các người thuộc cung này rất thích đi những chuyến du hý cộng sở hữu người nhà trong gia đình. Nhờ sự khéo léo trong giao du Kim Ngưu được đa dạng bạn bè yêu quý. các người thuộc cung này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi họ rất biết giữ lời hứa hẹn.

Kim Ngưu có trong mình sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người, san sớt các cạnh tranh hoạn nạn. Đối với họ, tình bạn chân chính bắt nguồn trong khoảng sự tin tưởng lẫn nhau và mối quan hệ này sẽ gắn bó có họ trong suốt thế cục. tình yêu và phản ứng tâm lý Kim Ngưu sẵn sàng bảo kê người khác như 1 bản năng không những thế sự bảo vệ đó lại đi kèm có thèm muốn chiếm hữu. Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ các gì thuộc về mình, những gì là của họ thì ko người nào được phép cướp đi. Thậm trí Kim Ngưu mang thể nạt dọa các con người ko biết quyết tâm mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào họ

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá mẫn cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà ko cần nhận lại. Họ thường mang xu thế chọn người bạn trăm năm sở hữu chung sở thích, tính cách và ham giống mình. cách thức chinh phục các chàng trai Taurus nếu như bạn đã đem lòng thầm yêu một chàng trai Taurus thì bạn ko nên quá nóng vội, vội vã. Bạn cũng ko nên chủ động thanh minh tình cảm của mình trước, hãy để anh ta bị cuốn hút bởi bạn. nếu như bạn gây được sự chú ý cho anh ta, nhất thiết Taurus sẽ muốn chinh phục bạn. các chàng trai thuộc cung Kim Ngưu sẽ ko dễ dàng yêu một người nào đó mà họ cần thời gian để sắm hiểu đối phương. ban sơ, hai người nên trở nên các người bạn tốt để thấu hiểu nhau phổ thông hơn.

Nếu như bạn muốn với cuộc hẹn hò, hãy mời người ấy đi ăn tối bởi họ rất thích ăn uống. Hãy nhớ: Dịu dàng và chân tình, anh ta sẽ chẳng thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Vào buổi hứa hẹn hò trước tiên của 2 người, bạn hãy gọi các món sở hữu thịt và đề xuất một bản nhạc nhẹ tạo không gian rét mướt. bí quyết chinh phục các cô gái Taurus chiếc người lí tưởng của các cô gái Taurus là người đàn ông cả quyết, kiên nhẫn.

Bạch Dương và Kim Ngưu - Công thức nào để biết họ có hòa hợp nhau?

Chinh phục cung Kim Ngưu

Người bạn trăm năm của Kim Ngưu một mực phải nhớ hai điều căn bản trên. ví như chẳng thể đáp ứng được nhu cầu của họ, ko biết chừng 1 ngày nào ấy Kim Ngưu sẽ rời bỏ bạn đi. Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá mẫn cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà ko cần nhận lại. Họ thường mang xu thế chọn người bạn trăm năm sở hữu chung sở thích, tính cách và ham giống mình.

cách thức chinh phục các chàng trai Taurus

Nếu như bạn đã đem lòng thầm yêu một chàng trai Taurus thì bạn ko nên quá nóng vội, vội vã. Bạn cũng ko nên chủ động thanh minh tình cảm của mình trước, hãy để anh ta bị cuốn hút bởi bạn. nếu như bạn gây được sự chú ý cho anh ta, nhất thiết Taurus sẽ muốn chinh phục bạn. các chàng trai thuộc cung Kim Ngưu sẽ ko dễ dàng yêu một người nào đó mà họ cần thời gian để sắm hiểu đối phương. ban sơ, hai người nên trở nên các người bạn tốt để thấu hiểu nhau phổ thông hơn.

Tính cách nam Kim Ngưu thế nào? Khi thích ai đó sẽ có dấu hiệu gì ...

Nếu như bạn muốn với cuộc hẹn hò, hãy mời người ấy đi ăn tối bởi họ rất thích ăn uống. Hãy nhớ: Dịu dàng và chân tình, anh ta sẽ chẳng thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Vào buổi hứa hẹn hò trước tiên của 2 người, bạn hãy gọi các món sở hữu thịt và đề xuất một bản nhạc nhẹ tạo không gian rét mướt

bí quyết chinh phục các cô gái Taurus

người lí tưởng của các cô gái Taurus là người đàn ông cả quyết, kiên nhẫn. các cô nàng thuộc cung Taurus hay ưa nịnh, thích được người khác khen ngợi, ve vãn và thích những món quà bất thần. nếu muốn giành được trái tim của nàng, bạn phải tạo cho nàng thật nhiều bất thần mới mẻ, thú vị. Cô đấy thích mùi thơm của nước hoa, vì vậy bạn sở hữu thể tặng nàng một chai nước hoa vào dịp lễ nào đấy, chắn chắn nàng sẽ rất bất thần. nếu như bạn mê say thể thao và mang mẫu mã khỏe mạnh, bạn sẽ là chiếc người lí tưởng trong lòng nàng. những cô gái Aries thích được người khác để ý, chăm nom và bảo kê. Dành cho cô đó thật rộng rãi bất ngờ, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim nàng.

Bạn Gái Ly dị 28 tuổi (Kim ngưu) muốn kết bạn bốn phương tại Hà ...

Lời khuyên: Thể thao tuyệt đối không phải là sự chọn lựa cho buổi hứa hẹn hò trước tiên của 2 người. Hãy ngỏ lời mời cô đấy đi ăn vào một ngày đẹp trờ và để nàng chọn địa điểm. Tổng quát về cung Kim Ngưu các người thuộc cung Kim Ngưu sinh trong khoảng ngày 21/4 tới ngày 21/5 đều có các đặc tính trên. Bạn sẽ tiện dụng nhìn thấy Kim Ngưu với vẻ ngoài mặt điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn.

Trong mọi tình huống cạnh tranh, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thăng bình tĩnh, cân bằng. một lúc đã đưa ra quyết định, ko 1 người nào mang thể chuyển lay được suy nghĩ của Kim Ngưu, dù có cố gắng thuyết phục thì cũng vô dụng. thỉnh thoảng Kim Ngưu khiến những chuyện mà người khác không thể hiểu được.

Xem thêm

12 Cung Hoàng Đạo

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 1
Lượt xem: 858
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) – Giải mã chúa tể rừng xanh
Cung Cự Giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top