Tử vi hằng ngày 30/09/2020: Vận trình của Tỵ có phần trắc trở

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 30/09/2020: Vận trình của Tỵ có phần trắc trở
Estimated reading time: 5 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 30/09, Ngọ cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, Mùi đường tình duyên vô cùng khởi sắc

Tuổi Tý 🐀 :

 

Vận trình tuổi Tý có nhiều biến động. Nếu bản mệnh đầu tư vào các lĩnh vực mới sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Tý trong hôm nay. Nhờ Thủy vượng mà tiền tài như nước, làm đâu trúng đó, thuận lợi hanh thông.
Bản mệnh xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong ngày. Con giáp này có thể làm quen với những người tài giỏi mà bạn vốn ngưỡng mộ từ lâu trong công việc.

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay, tuổi Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ, nắm quyền lực trong tay, đạt được vị trí cũng như danh tiếng mà mình mong đợi. Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, thận trọng nên có thể vượt qua được những cạm bẫy và thu được thành tích cao.
Bản mệnh phải thận trọng trong mọi quyết định, nhất là những việc liên quan tới vấn đề tâm linh. Nếu bản mệnh có ý định xây sửa nhà cửa, mộ phần thì nên xem ngày cẩn thận để tránh gặp trục trặc hoặc gây ra hậu quả sau này

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần sẽ trải qua một ngày bình yên, công việc hanh thông, nhận được nhiều niềm vui. Người kinh doanh có tài lộc, hợp tác làm ăn thành công, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì quá lớn.
Bản mệnh cần chú ý hơn đến người thân của mình. Nếu đã lập gia đình, vợ chồng cần phải chú ý trò chuyện, tâm sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để tăng sự thấu hiểu, nếu không, việc bất đồng ý kiến sẽ xảy ra thường xuyên, thậm chí lâu dần sẽ dễ gây rạn nứt.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão khá may mắn trong lĩnh vực tài chính trong ngày. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tiền bạc thu về đáng kể không phải lo lắng chi tiêu.
Con giáp này là người thông minh nhưng tham vọng và mục tiêu không nhiều, vì thế ý chí phấn đấu không cao, thậm chí tuổi Mão còn dễ dàng bỏ qua cơ hội trước mắt. Có thể một cuộc sống yên bình, không có nhiều mâu thuẫn, tranh giành khá phù hợp với bản mệnh.

Tuổi Thìn 🐉:

Người tuổi Thìn có vận trình ổn thỏa, Chính Tài xuất hiện trợ lực, giúp bản mệnh thêm tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở.
Mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn với nửa kia của mình khá hài hòa, êm đẹp. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần nhường nhịn đối phương nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất đồng hay xung đột.

Tuổi Tỵ 🐍:

Vận trình của tuổi Tỵ có phần trắc trở vì bản mệnh lo lắng nhiều thứ, lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Có lẽ nguyên nhân chính là những rắc rối trong công việc, trách nhiệm nặng nề nên bạn mới căng thẳng như thế.
Gia đình đúng là nơi nghỉ ngơi của bản mệnh sau một ngày đầy mệt mỏi. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Tuổi Ngọ 🐎:

Quý nhân tương trợ giúp sức rất nhiều cho người tuổi Ngọ theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ đó nên chọn ngày này để hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng để sự trì trệ của bản thân làm ảnh hưởng tới kết quả chung, hãy biết tận dụng cơ hội ngay khi có thể.
Ngọ cần kiềm chế tính nóng nảy của mình. Có những chuyện vốn rất đơn giản, chỉ vì mọi người đều nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà tất cả trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Hãy tìm cách thư giãn nếu thấy mình đang ở trong trạng thái tiêu cực.

Tuổi Mùi 🐐:

Công việc thuận lợi, mối quan hệ hài hòa mang lại cho người tuổi Mùi sự an tâm và một tâm thế hoàn toàn tự tin. Bạn nhận ra rằng khi những mối quan hệ tốt thì công việc cũng vì thế mà tốt theo vì đó là động lực để bạn nỗ lực trong công việc
Đường tình duyên vô cùng khởi sắc. Nếu còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, đừng quá khắt khe, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình.

Tuổi Thân 🐒:

Vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi. Nếu bản mệnh đang làm một số nghề tay trái thì có thể thu được một khoản không nhỏ. Tuy con giáp này sẽ phải vất vả nhưng bù lại cuộc sống sẽ đủ đầy và thoải mái hơn.
Trên con đường tìm kiếm một nửa, tuổi Thân dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì vì đào hoa chưa vượng. Những người đã có gia đình có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Dậu 🐓:

Trong công việc con giáp này cũng hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng với tập thể, cần cải thiện điểm này sớm nhé.
Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ lỡ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình.

Tuổi Tuất 🐕:

Tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái đó là những gì người tuổi Tuất cảm nhận trong ngày. Bạn vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều.Tuy nhiên, cũng cần phân biệt rõ những đối tượng tốt xấu để tránh tình trạng bị lợi dụng, khiến bản thân chịu thiệt thòi về sau.
Trong ngày hôm nay duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình. Bản mệnh và đối phương luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau, vì thế mà gia đình luôn đạt được sự hòa thuận và đồng lòng.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về sự nghiệp thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói, lúc này năng lực cũng như cố gắng của bạn đã thực sự được ghi nhận.
Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi cũng cần phải lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của con cái nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng vì mình là cha mẹ, mình là người giàu kinh nghiệm hơn mà đưa ra những yêu cầu áp đặt. Tuổi trẻ luôn có cái nhìn cởi mở hơn thế hệ đi trước rất nhiều.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 30/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 01/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 29/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0