Tử vi hằng ngày 29/09/2020: Hợi xuất sắc hơn trong công việc

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 29/09/2020: Hợi xuất sắc hơn trong công việc
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 29/09, Thìn tình cảm thăng hoa, may mắn được quý nhân soi đường – Tỵ tình cảm sa sút hơn ngày trước

Tuổi Tý 🐀 :

 

 

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp ngày tam hợp nên công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết, bản mệnh sẽ có nhiều trọng trách mới.
Tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, hôn nhân bất ổn. Người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng chưa đủ để tìm được tình yêu chân thành, chưa kể bản mệnh còn khá ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác phái.

Tuổi Sửu 🐂:

Đường tài lộc của tuổi Sửu rất khả quan, thu chi cân đối, con giáp này có thể tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho những dự định trong tương lai.
Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách vô hình. Đó có thể là bởi vì con giáp này chưa thật sự mở lòng và sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tài vận của tuổi Dần đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Con giáp này làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo
Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió, không ít xung đột, cãi vả. Vợ chồng không hiểu ý nhau, cũng chẳng ai muốn mở lòng chia sẻ và hoá giải khúc mắc nên mâu thuẫn cứ thêm chồng chất.

Tuổi Mão 🐇:

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đường công danh của người tuổi này đang có chiều hướng thăng tiến, đó cũng là kết quả xứng đáng cho những ngày nỗ lực không ngừng nghỉ
Vận trình tình cảm của tuổi Mão không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi. Vận đào hoa của con giáp này không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Tuổi Thìn 🐉:

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền của mình. Thìn có thêm khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô nên thu về lợi nhuận khổng lồ.
Tình cảm thăng hoa. May mắn được quý nhân soi đường dẫn lối mà những chú Rồng có thể nhanh chóng tìm thấy được mối nhân duyên tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh mạnh dạn thêm tí nữa thì hai người có thể tiến thêm một bước dài.

Tuổi Tỵ 🐍:

Vận trình tài lộc tăng tiến. Đối với phương diện tài chính, con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều nhờ vào nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.
Tình cảm của tuổi Tỵ sa sút hơn ngày trước. Bỗng nhiên bản mệnh cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên có xu hướng khép mình lại, ngại giao tiếp, tình cảm riêng tư cũng không khả quan hơn là mấy.

Tuổi Ngọ 🐎:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh còn được đồng nghiệp hưởng ứng, cấp trên ủng hộ nên hãy tận dụng để hoàn thành nhiệm vụ, củng cố vị trí tại nơi làm việc mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Vận trình tình cảm kém sắc nhiều mâu thuẫn cho mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi. Tình cảm dần dần sẽ rạn nứt vì người trong cuộc thiếu đi ý muốn hoà giải, gắn kết.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi nếu có quyết định liên quan đến việc cải thiện tình hình tài chính thì lúc này là thời điểm thuận lợi , điều kiện tốt để con giáp này phát huy các lợi thế mà mình đang có. Quan trọng là bản mệnh có tận dụng được hay không mà thôi.
Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Người độc thân chọn đóng chặt cánh cửa trái tim, gặm nhấm quá khứ nên bỏ lỡ không ít cơ hội hẹn hò đáng quý.

Tuổi Thân 🐒:

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn rằng tuổi Thân đã sớm tìm ra được thế mạnh của mình và có những phương hướng phát triển đúng đắn. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá tự mãn mà không xem ý kiến của người khác ra gì kẻo gây hoạ cho mình.
Tình hình sức khỏe của tuổi Thân trong ngày hôm nay hoàn toàn bình thường, hãy lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn nhằm duy trì thể chất toàn diện

Tuổi Dậu 🐓:

Công việc nảy sinh vấn đề phức tạp. Nếu chưa thể giải quyết ngay thì bản mệnh nên dành thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo ý kiến của người khác để tìm ra phương án tốt nhất rồi mới tiến hành
Vận trình tình cảm có những bước tiến rực rỡ. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà người tuổi Dậu sớm ngày tìm được tri kỷ cho mình. Chuyện tình yêu ngọt ngào, viên mãn của các cặp đôi nhanh chóng trở thành khao khát của không ít người.

Tuổi Tuất 🐕:

Tình cảm của tuổi Tuất không được hài hòa. Bản mệnh có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị để khám phá, đừng ngại vì một chút khó khăn hoặc sai lầm mình vừa vấp phải.
Vận trình tài lộc vô cùng vượng sắc. Con giáp này có thể an tâm hơn trong chi tiêu mà không cần phải lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi xuất sắc hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vội vàng hài lòng với mọi thứ quá sớm, bản mệnh nên tiếp tục xây dựng những mục tiêu mới, hoàn thiện các kỹ năng hơn nữa.
Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Gặp ngày tương hại nên mối quan hệ tình cảm không được thuận lợi, ấm êm cho lắm. Cả hai đau đầu và mâu thuẫn quyết liệt vì những áp lực do người ngoài cuộc tạo ra.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 29/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 30/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 28/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0