Tử vi hằng ngày 28/09/2020: Ngọ có một ngày thuận lợi

You are here:
Estimated reading time: 5 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 28/09, Dần gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm, Mão có vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi

Tuổi Tý 🐀 :

 

 

Vận trình công danh cũng nhờ thế mà thăng tiến vượt bậc. Con giáp này thể hiện được năng lực thực sự của mình. Hãy tranh thủ học tập, phát triển kỹ năng này vì nó sẽ là nền tảng tốt để giúp bản mệnh tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Phương diện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Tuổi Tý đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý

Tuổi Sửu 🐂:

Sửu hãy mạnh dạn hơn trong vấn đề công việc. Nếu bản mệnh có ý định tìm hiểu dự án nào đó thì hãy chớp lấy cơ hội này. Song vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất vì đó mới là việc làm hứng thú và không bị áp lực.
Tuổi Sửu nên xem lại cách chăm sóc của bạn tới một nửa của mình, có thể bạn cho rằng mình đã rất quan tâm họ nhưng đối phương lại chẳng thấy vui vẻ gì. Đừng chỉ cố làm những điều mình thích mà nên tìm hiểu xem người ấy muốn gì nhé

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tuổi Dần gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm. Cả bầu trời như bị mây mù bao phủ, bản mệnh cảm thấy ấm ức không phục vì những nỗ lực trong công việc của mình không được ghi nhận xứng đáng.
Các mối quan hệ xã giao của con giáp này có điềm mâu thuẫn, cãi vã lớn hoặc chuyện tình cảm cá nhân đi xuống, có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ hai người.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong khó khăn lại có cơ hội, giành được sự tín nhiệm của cấp trên khi giải quyết xuất sắc những vấn đề rắc rối phát sinh.
Khi cơ thể phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian dài có thể giết chế nhiều tế bào não, ảnh hưởng tới khả năng ghi nhớ của não bộ. Vì vậy cần giảm tải tình trạng căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim nhé

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên có mắc phải sai sót gì cũng sẽ có người nâng đỡ, gỡ rối cho. Bản mệnh được mọi người yêu mến vì sự hiền lành, hài hòa, rộng rãi với người khác, bất kể là bạn đang giữ chức vụ gì ngoài xã hội cũng vậy.
Bạn sẽ gặp bất ngờ trong chuyện tình yêu. Trước giờ con giáp này cho rằng mình mới là người yêu nhiều hơn nhưng sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Đối phương cũng dành cho bản mệnh rất nhiều tình cảm, chỉ là cách thể hiện của mỗi người mỗi khác.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh xung đột, tranh cãi gay gắt vì nhiều chuyện. Bản mệnh cần phải đề phòng những lời đồn làm cho hạnh phúc gia đình mình bị lung lay.
Bản mệnh hãy chú ý tới cách ăn mặc của mình hơn nhé, đừng cho rằng nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Khi bạn quan tâm tới hình thức bên ngoài thì đó cũng là phép lịch sự tối thiểu thể hiện phẩm chất con người, nhất là trong môi trường kinh doanh.

Tuổi Ngọ 🐎:

Hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng vì có người giúp sức. Bản mệnh đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ nếu như gặp khó khăn. Bởi sự tương tác qua lại sẽ làm khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.
Để bảo vệ sức khỏe, nên hạn chế ăn nhiều mỡ động vật hay các thực phẩm ngọt nhiều đường. Đồng thời tăng cường các chất béo không bão hòa có trong các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bạn nhiều hơn.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi đón nhận tin vui liên quan đến tài lộc. Con giáp này đang làm rất tốt việc của mình nên được cấp trên ưu ái, có thưởng. Lương thưởng tăng nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu trong ngày, tuy nhiên đừng vung tay quá trán
Trong tình yêu, nhất là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho đối phương. Bởi người ấy sẽ sẵn sàng chấp nhận lời xin lỗi và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân đối mặt với cục diện tương xung, gây bất lợi cho bản mệnh khi mà trong ngày gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng xung khắc, bất đồng quan điểm với nhau trong cuộc sống.
Bản mệnh may mắn trong công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà bản mệnh trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Tuổi Dậu 🐓:

Công việc suôn sẻ và thuận lợi, đạt được bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này cần phải xác định mục tiêu của mình rõ ràng hơn. Không chỉ có chăm chỉ, trách nhiệm là đủ, thành công đòi hỏi nhiều yếu tố nữa.
Về phương diện tình cảm cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình

Tuổi Tuất 🐕:

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất được hanh thông rộng mở. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng sẽ có tài lộc về tay, tiền nhiều không kể xiết. Con giáp này rất biết lựa thời cơ kinh doanh buôn bán nên tài vận tăng tiến, mọi sự suôn sẻ thuận lợi hơn.
Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, các cặp đôi yêu lâu bắt đầu bàn tính tới chuyện kết hôn. Nếu còn độc thân bạn cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê với công cuộc kiếm tiền quá

Tuổi Hợi 🐖:

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và đối phương càng ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. Con giáp này thấy mình thật may mắn khi đã tìm thấy một nửa yêu thương hiểu và thông cảm mọi điều cho mình.
Trong công việc con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 28/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 29/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 27/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0