Tử vi hằng ngày 26/09/2020- Mão đừng phạm sai lầm

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 26/09, Tuất gặp tai nạn bất ngờ từ trên trời rơi xuống , Hợi tình cảm gặp nhiều sóng gió

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý có đường tình duyên cực kì thuận lợi, bạn có cơ may gặp được người như ý, có cho mình người chia sẻ vui buồn.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì vị không ổn định.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu sẽ có nhiều tin vui trong công việc ngày càng giành được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, cũng được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm.

Tuy nhiên, vận thế tình cảm của bản mệnh lại không được suôn sẻ như vậy. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn bão hòa về tình cảm.

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần nhờ ngũ hành tương sinh nên tài lộc khởi phát, rất thuận lợi cho bản mệnh phát triển công việc cũng như kiếm tiền.

Song trong ngày có điềm báo tai nạn, va chạm trong khi đi lại nên cần hết sức thận trọng.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, tuổi Mão có thể xảy ra tranh chấp với người khác về quyền lực. Đừng quá nóng vội mà phạm sai lầm.

Nhân duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay vượng sắc, con giáp này tìm được người chia sẻ, tâm sự sau bao áp lực nặng nề mà cuộc sống mang lại.

Tuổi Thìn 🐉:

Sự nghiệp của người tuổi Thìn không được tốt cho lắm. Họa tiểu nhân đang tới gần, có kẻ ngầm đứng phía sau hãm hại.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có phần kém đi vì ngũ hành tương khắc, bản mệnh dễ bị môi trường tác động nhất là khi tới những nơi không khí bị ô nhiễm, có nhiều nguồn bệnh.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tình yêu đến rồi lại đi, tan rồi lại hợp, tuy bạn và người ấy đang ở bên nhau nhưng trong thâm tâm bạn không có cảm giác an toàn.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ cực kì hanh thông rộng mở, làm ăn phát đại, lợi nhuận sâu dày.

Tuổi Ngọ 🐎:

Trên phương diện tình cảm, vợ chồng người tuổi Ngọ nảy sinh mâu thuẫn. Tình cảm xa cách, chẳng còn đâu những ngày tâm đầu ý hợp.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ cũng không nên đứng ra làm trung gian cho vay tiền, thế chấp tài sản hộ bạn bè hay người thân vì dễ bị lừa gạt, chịu thiệt về mình.

Tuổi Mùi 🐐:

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi khá tốt. Mọi người, đặc biệt là khách hàng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn.

Vận đào hoa có phần khởi sắc, người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, con giáp này dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái.

 

Tuổi Thân 🐒:

May mắn kèm theo chính là tài lộc phất cao, song tuổi Thân cũng nên chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc chứ không nên ăn xổi, làm giàu nhanh chóng thì cũng bị lật đổ rất nhanh.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi chưa có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu ban đầu, chưa đến lúc để bạn tiến thêm bước nữa.

 

Tuổi Dậu 🐓:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tương đối ổn định và thu được thành tích cao. Nếu đang làm việc tại cơ quan đoàn thể, con giáp này có cơ hội được đi công tác, hội thảo, mở mang công việc, tạo quan hệ xã giao và thêm các mối quan hệ hữu ích.

Lời khuyên dành cho con giáp này là cần bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, nhiều trái cây, rau xanh, ngũ cốc và thịt cá…

Tuổi Tuất 🐕:

Người tuổi Tuất nên cẩn trọng. Hôm nay có thể là ngày xui xẻo, bạn dễ gặp tai nạn bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

May nhờ Tam hội cục nâng đỡ nên bản mệnh trong nguy nan vẫn may mắn thoát nạn. Quý nhân giúp đỡ bạn vượt khó khăn, chỉ lối dẫn đường để tài lộc tìm đến bạn.

 

Tuổi Hợi 🐖:

Trên phương diện tình cảm của tuổi Hợi và người ấy đang gặp nhiều sóng gió. Dù tình cảm không ít nhưng có quá nhiều điều ngăn cách giữa hai .

Cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bản mệnh cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi đợi được.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 26/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 27/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 25/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0