Tử vi hằng ngày 25/09/2020: Mùi được quý nhân nâng đỡ

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 25/09, Thân cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình, Dậu vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống

Tuổi Tý 🐀 :

 

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có không ít cơ hội gặp gỡ với người khác phái, tình yêu có thể sẽ đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ngồi yên một chỗ chờ đợi nữa.
Công việc tiến hành trôi chảy. Bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kỹ năng tốt, xử lý tình huống linh hoạt nên có thể giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất có thể.

Tuổi Sửu 🐂:

Việc làm ăn của tuổi Sửu khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà, một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của con giáp này
Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trong cả chuyện tình cảm, những mâu thuẫn hiểu lầm trước đó giữa bản mệnh và đối phương đã được hóa giải. Đôi bên biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Dần 🐅:

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày khởi sắc, vợ chồng tình cảm nồng nàn, thắm thiết. Những xung đột, bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia dường như đã tan biến trong chớp mắt.
Dần có cơ hội phát triển rất tốt trong công việc. Bản mệnh thể hiện được sự hứng khởi cũng như tinh thần cầu tiến nên được đền đáp xứng đáng, có thể tiến xa hơn nữa

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, tuổi Mão có cơ hội làm ăn lớn, vận tài lộc vượng, tiền bạc rủng rỉnh. Những dự án đầu tư, kinh doanh trước vẫn tiếp tục sinh lời, nhân cơ hội này bản mệnh có thể tiến hành các dự án mới để phát triển số vốn cũng như mở rộng nguồn thu.
Về chuyện tình cảm cũng trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bạn thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên.

Tuổi Thìn 🐉:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến, khẳng định được năng lực bản thân. Con giáp này hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao khiến khá nhiều đồng nghiệp phải ghen tị
Tình cảm gia đình đang rất hài hòa, gắn bó. Con giáp này luôn có bố mẹ hoặc nửa kia sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những tâm sự, khó khăn mà tuổi Thìn đang trải qua

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ dễ vướng phải thị phi, dẫn đến những chuyện buồn về vấn đề tình cảm. Bản mệnh và người ấy đã có những dự định khá dài trong tương lai nhưng có thể mọi chuyện sẽ không diễn ra như những gì đã định. Thậm chí đôi bên còn đối mặt với nguy cơ tan vỡ khá lớn.
Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vẫn diễn ra êm đẹp và mang lại cho bản mệnh những niềm vui không gì so sánh được. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, con đường thăng tiến ngay trước mắt

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ đang gặp nhiều khó khăn trong công việc khi mà tiểu nhân không ngừng tung chiêu khiến cho bản mệnh phải quay cuồng. Con giáp này cần phải bình tĩnh để xem xét mọi chuyện
Tài lộc trong ngày không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Song về lâu dài thì tuổi Ngọ vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ.

Tuổi Mùi 🐐:

Hôm nay cho biết tuổi Mùi được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình duyên vô cùng tươi sáng, đặc biệt là với người còn độc thân. Bản mệnh vô tìm gặp được người tâm đầu ý hợp
Bản mệnh dễ đạt được những thành tích lý tưởng. Tuổi Mùi đã lập mục tiêu và cố gắng trong suốt thời gian qua, và đây chính là thời điểm để thu về phần thưởng xứng đáng.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân dễ gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, đôi lúc bản mệnh cũng hiếu thắng, không muốn người khác giỏi hơn mình. Con giáp này nên nhớ rằng ngoài năng lực thì thái độ cũng chính là yếu tố quan trọng mà cấp trên sẽ cân nhắc.
Bản mệnh cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình, để từ đó nắm giữ được hạnh phúc của bản thân, không để tình yêu 1 lần nữa vụt qua tay.

Tuổi Dậu 🐓:

Hôm nay, tuổi Dậu vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết diễn biến thất thường, lúc nóng lúc lạnh trong khi sức đề kháng kém nên dễ bị nhiễm bệnh, gây tổn hại tới các cơ quan trong cơ thể.
Tình duyên của con giáp này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó tuổi Dậu còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tuổi Tuất 🐕:

Dù con giáp này đang làm trong bất cứ lĩnh vực gì, hãy cố gắng làm thật tốt công việc đó. Khi trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, chúng ta sẽ cảm thấy thời gian trôi đi chậm hơn và không còn thử thách hay trở ngại nào có thể làm khó được nữa
Bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, đó là lý do người tuổi Tuất phát hiện được một số vấn đề khác lạ của người ấy. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả tình và tiền đều khá lý tưởng. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm gia đình, vợ chồng sau những mâu thuẫn trước đó đã hiểu và thông cảm cho nhau.
Đường công danh của tuổi Hợi khá thuận lợi. Bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt, chắc chắn, là chỗ dựa cho cả đồng nghiệp.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 25/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 26/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 24/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0