Tử vi hằng ngày 24/10/2020: Tỵ gặt hái thành công

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 24/10, Ngọ cần xây dựng lại kế hoạch chi tiêu. Mùi tình yêu thăng hoa

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải con giáp này cũng không hề sợ hãi hay lo lắng quá nhiều. Bản mệnh biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí nên không để hưởng đến công việc, tài lộc nhờ thế ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Sửu 🐂:

Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm.

Thổ vượng khuyên tuổi Sửu nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nếu cảm thấy không khỏe thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hoặc đi khám ngay.

Tuổi Dần 🐅:

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng kể cả những điểm khác biệt của người ấy sẽ khiến bạn thấy tò mò và vô cùng thú vị. Rất có thể hai bạn sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hòa hợp và tràn ngập tiếng cười.

Sức khỏe của tuổi Dần cần quan tâm nhiều hơn nữa, bản mệnh đang gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Đây là hậu quả của việc ăn uống không đúng bữa trong một thời gian dài của con giáp này.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù con giáp này không hề muốn tranh giành lợi ích.

Nếu không yêu, đừng để cho đối phương hiểu lầm tình cảm của mình. Bởi điều này không chỉ người ấy tổn thương mà ngay cả người bạn yêu thương cũng sẽ cảm thấy mất an toàn. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Tuổi Thìn 🐉:

Bạn có thể sẽ phải đứng một mình một chiến tuyến và không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Hãy xem xét lại bản thân mình.

Trong gia đình, tuổi Thìn cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ sẽ gặt hái được thành công và mang lại lợi nhuận không nhỏ trong công việc.

Sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định. Thời gian này vì khối lượng công việc không nhiều nên bạn đã có những buổi luyện tập nâng cao thể chất, chế độ ăn uống cũng được tuổi Tỵ đề cao hơn rất nhiều đấy.

Tuổi Ngọ 🐎:

Chuyện tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

Con giáp này đừng thấy kiếm tiền dễ dàng mà tiêu tiền ngay trong phút chốc, bởi sau đó sẽ là tháng ngày khó khăn đó. Con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý nhé.

Tuổi Mùi 🐐:

Người tuổi Mùi trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc cho dù cho hoàn cảnh hiện tại không mấy thích hợp để bạn thể hiện tài năng.

Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. Bạn là con giáp số sướng đấy.

 

Tuổi Thân 🐒:

Trong công việc, những tuổi Thân làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ nhận được tin tốt lành với các giao dịch quan trọng, nhờ đó bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân.

Về tình cảm, vấn đề giao tiếp giữa bạn và nửa kia sẽ gặp vấn đề vào hôm nay do tâm trạng thay đổi thất thường của bạn.

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu do không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Người tuổi Dậu hãy tự củng cố lại tinh thần của mình thì tinh thần mới cải thiện được. 

Người ấy muốn chăm sóc nhưng tuổi Dậu lại cố tỏ ra cứng rắn và cứ đẩy nửa kia ra xa khỏi mình, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận lời góp ý của bất cứ ai.

Thường xuyên sử dụng máy tính và điện thoại là tác nhân gây mỏi mắt và khô mắt. Bạn nên chú ý rửa bằng nước nhỏ mắt chuyên dụng nhé.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực, dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ vào cuối ngày hôm nay đấy.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 24/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 23/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 25/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0