Tử vi hằng ngày 24/09/2020 – Thân cơ hội kiếm tiền đã đến

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 24/09/2020 – Thân cơ hội kiếm tiền đã đến
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 24/09, Ngọ suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát, Mùi có một ngày tốt lành

Tuổi Tý 🐀 :

 

Hôm nay có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.
Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay không như ý. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong đối phương hiểu được những gì bản mệnh đang cất giấu trong lòng.

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển rõ rệt, càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý.Cơ hội để bạn mở rộng, phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình nhé
Trong tình cảm con giáp này cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng, đối phương chẳng biết là bản mệnh đã phải đấu tranh rất nhiều mới có được như lúc này.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.
Lưu ý con giáp này vẫn nên chi tiêu có kế hoạch, không nên vung tiền bạt mạng mà cần đề phòng cho những khi túng thiếu

Tuổi Mão 🐇:

Công việc của tuổi Mão có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Tuy không triệt để những ít nhiều cũng giảm bớt áp lực tinh thần đi trông thấy. Nếu nắm bắt được thời cơ này để tạo ấn tượng với cấp trên thì bạn có thể tiến lên vị trí cao hơn.
Tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân, người độc thân có người để ý bởi chính tính cách thiện lương, luôn lo lắng và chăm sóc cho người khác.

Tuổi Thìn 🐉:

Hôm nay, công việc của tuổi Thìn cũng đạt được kết quả khá khả quan, tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều thứ, muốn thay đổi con đường đang đi nhưng còn bối rối nhiều.
Vận trình tình cảm của tuổi Thìn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và nửa kia thường xuyên có quan điểm trái ngược nhau, tuy mục đích cuối là giống nhau nhưng do cách làm có điểm khác biệt nên dẫn tới bất đồng.

Tuổi Tỵ 🐍:

Sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.
Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay kém sắc hơn hẳn, nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của con giáp này. Nếu còn độc thân sẽ khó lòng tìm được người thấu hiểu, dù đã cố gắng hòa đồng với mọi người

Tuổi Ngọ 🐎:

Hôm nay, con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát, những suy nghĩ tiêu cực đang làm hại bạn. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ nhé.
Đường tình duyên thắm sắc giúp bản mệnh dễ dàng tìm được hạnh phúc của riêng mình, cơ hội đang mở ra trước mắt, hãy tranh thủ để có người cùng chung bước trên chặng đường đời.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi biết cách chăm sóc cho gia đình của mình, khiến tình cảm luôn nồng ấm. Hôm nay bạn hãy thử nấu món gi đó thật ngon để chiêu đãi mọi người và để cả gia đình có cơ hội quây quần bên nhau.
Những con giáp làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ có một ngày tốt lành, nhận được hợp đồng béo bở. Tài năng của bạn không ai có thể phủ nhận được chỉ là bạn còn thiếu cơ hội để thể hiện mình thôi.

Tuổi Thân 🐒:

Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình, nhờ vậy mà bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện chi tiêu trong ngày.

Đừng suốt ngày chỉ chăm chăm vào cái điện thoại nhé, hãy tạm thời đặt nó xuống và làm điều gì đó có ý nghĩa hơn như là dọn dẹp nhà cửa, đọc sách, trông con… bất cứ điều gì khác thay vì cứ chăm chú vào điện thoại.

Tuổi Dậu 🐓:

Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình, không phải ai thể hiện ra bên ngoài tốt đẹp cũng thật lòng với bản mệnh cả.

Kiếp tài xuất hiện cho thấy đây cũng là ngày mà tuổi Dậu nên chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán, con giáp này nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư

Tuổi Tuất 🐕:

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay có điềm báo thăng tiến bất ngờ.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là đường tiêu hóa. Bản mệnh nên lưu ý ăn uống đúng giờ, đảm bảo an toàn vệ sinh, nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế ăn uống các thực phẩm chế biến sẵn không có lợi cho thân thể.

Tuổi Hợi 🐖:

Vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen. Đường tài lộc có cơ may tăng tiến bất ngờ, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh sẽ càng thuận lợi hơn.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi như thế, bởi cũng là lẽ thường tình khi mà đỏ bạc thì đen tình.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 24/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 25/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 23/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0