Tử vi hằng ngày 23/08/2020: tình duyên của tuổi Dần khởi sắc

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 23/08/2020: tình duyên của tuổi Dần khởi sắc
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 23/08, Tuất vận trình kém suôn sẻ, Dậu hôm nay trở nên may mắn hơn về tiền bạc

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tư tưởng của con giáp tuổi Tý không thực sự tích cực hôm nay, và việc dồn quá nhiều áp lực, đòi hỏi lên bản thân mình sẽ không phải là một ý tưởng hay. Trước tiên là phải giải tỏa áp lực, sau đó bạn mới tìm cách giải quyết vấn để nhé
Do ngày tương xung về mặt tình cảm lại có phần không thuận. Những người có đôi rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm hoặc tranh cãi. Trong khi người độc thân có nhiều hoài nghi và không tiến tới một mối quan hệ mới.

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay là ngày mà mọi việc diễn ra khá ổn định, với điều kiện người tuổi Sửu đừng quá mạo hiểm, phiêu lưu. Với công việc, đây là ngày để tìm kiếm những cơ hội mới và phát triển bản thân theo hướng tích cực.
Vận trình tình cảm thì lại có điềm báo không mấy vui vẻ. Người độc thân cảm thấy cô đơn và mất hi vọng khi mãi vẫn chưa có được một người ở bên chia sẻ buồn vui. Người có đôi rơi vào tình cảnh mải mê nhiều thứ mà sao nhãng đối phương của mình.

Tuổi Dần 🐅:

Công việc của con giáp tuổi Dần có dấu hiệu được cải thiện khi có Chính Ấn tương trợ. Nhạy cảm hơn một chút để có thể nắm bắt mọi việc, bạn sẽ có được những thông tin tuyệt vời.
Đường tình duyên của tuổi Dần cũng khởi sắc. Người độc thân có thể tìm được đối tượng khá phù hợp trong tình huống bất ngờ. Có thể nhân duyên đã có từ trước nhưng bạn chưa nhận ra. Người có đôi có thời gian bên nhau giúp cho tình cảm thêm gắn bó thắm thiết.

Tuổi Mão 🐇:

Mão được khuyến khích nên suy nghĩ mọi việc một cách phóng khoáng, có tầm nhìn rộng hơn. Nếu bạn tham gia vào các hoạt động sáng tạo, nên tách mình ra khỏi đám đông để có được những khoảng lặng và suy nghĩ về các ý tưởng của mình.
Tài lộc của bạn hiện rất tốt, ngoài thu nhập rất ổn thì bạn còn có thêm khoản dự phòng từ trước đó nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn có cơ hội gia tăng, phát tài phát lộc. Người buôn bán kinh doanh nếu nắm bắt được thời cơ này thì tiền về tay không hề ít chút nào.
Hôm nay có không khí hài hòa trong gia đình. Nhiều người được gặp gỡ bạn bè, người thân sau thời gian dài xa cách và được cùng nhau sung vầy rất vui vẻ, hạnh phúc

Tuổi Tỵ 🐍:

Kiếp Tài cho thấy mối quan tâm của bạn lúc này là vấn đề liên quan tiền bạc, dường như sự mất cân bằng tài chính khiến cho bạn không khỏi ưu tư. Hãy thư giãn thay vì cứ mất thời gian cho những mối lo như thế nhé
Trong tình cảm, bạn không nên quá nóng vội, cũng không được thờ ơ lạnh nhạt. Đối với người mới tìm hiểu, nên hãy dành cho nhau thời gian để tìm hiểu thêm. Đối với cặp đôi, sự cân bằng sẽ giúp tình yêu của bạn thêm bền bỉ với thời gian.

Tuổi Ngọ 🐎:

Có thể hôm nay con giáp này sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác khiến chuyến đi bị gián đoạn, không đúng với thời gian dự định.
Sức khỏe của bản mệnh không hề đảm bảo, chỉ cần thay đổi thời tiết là có thể ốm ngay được. Tốt hơn hết là bạn nên ăn nhiều hoa quả có vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Mùi 🐐:

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi cho con giáp tuổi Mùi, nếu bạn muốn làm gì cứ tiến hành luôn nhé, ngoài ra, nếu có đủ thời gian thì đừng quên giúp đỡ những người xung quanh bạn.
Nhưng tình cảm có phần ảm đạm, vợ chồng mâu thuẫn. Người độc thân lại cảm thấy sợ khi phải bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn vẫn đang mải mê với các niềm vui trong cuộc sống

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Dù đang đi chơi hay ở nhà thì bản mệnh cũng đều nhận được lời khen ngợi về sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của mình, bạn cho mọi người cảm giác được an tâm khi ở bên.
Với người độc thân cũng có hi vọng ở phía trước, hứa hẹn một mối quan hệ triển vọng, có thể sẽ tiến xa. Tuy nhiên bạn cần nắm bắt thật chắc nhé

Tuổi Dậu 🐓:

Con giáp tuổi Dậu hôm nay trở nên may mắn hơn về tiền bạc. Nhiều người đầu tư có lợi, đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, nhất là những ai làm việc liên quan đến dịch vụ.
Lưu ý trong chuyện tình cảm, bản mệnh lại luôn nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực của vấn đề, nên đôi khi sự việc chẳng có gì lại cứ làm quá lên thành ra mất vui

Tuổi Tuất 🐕:

Vận trình của tuổi Tuất kém suôn sẻ hơn hẳn. Bản mệnh sẽ bị một số kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ hoặc cản trở công việc nên không thể hoàn thành được đúng như dự tính ban đầu.
Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, có những người bạn chỉ gặp gỡ một vài lần đã trở nên thân thiết, nhiều người còn muốn hỗ trợ bạn trong công việc.

Tuổi Hợi 🐖:

Vận trình công việc của con giáp tuổi Hợi tăng tiến. Khi bạn có được những thành công nho nhỏ bạn sẽ rất vui nhưng điều này đồng nghĩa là bạn gặp một chút stress đấy
Hôm nay là một ngày tốt đẹp khi cả phương diện tình cảm và tiền bạc đều tiến triển thuận lợi. Nhân duyên nở rộ, người độc thân hay đã có gia đình đều có những phút giây xum vầy bên nhau.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 23/08 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 24/08 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 22/08 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0