Tử vi hằng ngày 22/09/2020: Tý được quý nhân phù trợ

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 22/09, tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá hanh thông

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý được quý nhân Tam hợp phù trợ nên vận trình tình cảm khởi sắc hơn hẳn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ tình trong như đã, mặt ngoài còn e.
Vận trình của tuổi Tý đang gặp nhiều khó khăn vì mất tập trung, xao lãng vào việc mình đang làm. Con giáp này bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề không liên quan, không phù hợp với công việc.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo phương hướng đã đề ra.
Sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, hãy nghỉ ngơi khi cần thiết nhé.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Rất có thể những lời nói vô tình sẽ khiến bản mệnh gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.
Vận trình tình duyên khởi sắc, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần được tháo gỡ. Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng hai người vẫn ở bên nhau, tha thứ cho nhau và giữ gìn tình yêu của hai người.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, bản mệnh sẽ phải tốn chút thời gian.
Vận trình tình duyên vượng, bản mệnh và người ấy ở bên nhau lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hòa hòa vô cùng khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Người độc thân nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình thì sẽ sớm tìm thấy đối tượng

Tuổi Thìn 🐉:

Hôm nay, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn không thật sự được như ý. Việc đầu tư công sức vào những mối quan hệ không hiệu quả khiến bạn gặp rắc rối vì không thể nào làm việc yên ổn
Thìn có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bản mệnh có điềm báo gặp sự cố nho nhỏ tổn hại đến thân thể. Do đó khi đi ra ngoài hoặc trong lúc làm việc cần cẩn thận

Tuổi Tỵ 🐍:

Hôm nay, tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Con giáp này cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc
Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những giây phút ngọt ngào bên nhau mà không cần phải quá nhiều lời. Có lẽ cả hai đều có chung tiếng lòng với nhau rồi, trái tim cùng chung một nhịp đập.

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ đón nhiều tin vui phát tài phát lộc. Người kinh doanh buôn bán gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, nhân cơ hội này, bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực kinh doanh chính để đẩy mạnh phát triển.
Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại tỏ ra kiêu ngạo, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác mà thành ra bất hòa với mọi người. Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn, mở rộng tương lai sự nghiệp thì người tuổi Ngọ nên điều chỉnh lại thái độ này

Tuổi Mùi 🐐:

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn
Tuổi Mùi có điềm báo đào hoa nở rộ với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng hẹn hò. Tuy nhiên phải luôn nhớ rằng, tất cả mới chỉ ở mức thăm dò và quen biết, muốn tiến xa hơn cần có thời gian tìm hiểu chín chắn kĩ càng.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân nhận được sự trợ giúp của bạn bè, dù gặp phải khó khăn gì chỉ cần ngỏ lời là sẽ được giúp đỡ. Có được điều này không chỉ do vận trình may mắn mà còn là do bản mệnh có tấm lòng lương thiện, luôn đối xử chân thành và tử tế với mọi người.
Chuyện tình cảm của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Thế nhưng bạn hãy nhớ rằng, bát đũa còn có lúc xô, đã yêu nhau thì nên kiềm chế cảm xúc một chút thay gì trút giận lên đầu người khác một cách tùy tiện.

Tuổi Dậu 🐓:

Hôm nay, tuổi Dậu có vận trình rất tươi sáng và thoải mái, chuyện tốt liên tiếp kéo tới khiến bản mệnh không khỏi bất ngờ. Nhân lúc có Tam hội nâng đỡ hãy nhanh chóng mở rộng mối quan hệ đang có.
Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh như được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng tới tấp bay về. Người tuổi Dậu cũng phát huy rất tốt trong công việc, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng

Tuổi Tuất 🐕:

Người tuổi Tuất có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán thuận lợi vô cùng, bản mệnh có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và gặp được đối tác làm ăn thích hợp, hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.
Hôm nay có thể nói là ngày vô cùng may mắn nếu bạn thực hiện kế hoạch thuyết phục khách hàng đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, bàn bạc điều kiện làm ăn.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi gặp hạn tương xung nên xuất hiện chướng ngại trong công việc, có việc ngoài ý muốn ập tới khiến kế hoạch bị đổ bể.
Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với cục diện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị người khác ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 22/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 23/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 21/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0