Tử vi hằng ngày 22/08/2020: Hợi gặp vận may tài lộc

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 22/08, Mão rất có khả năng sẽ gặp được quý nhân trong ngày, Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi

Tuổi Tý 🐀 :

 

Bản mệnh có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bạn cũng mơ ước đã lâu
Song người có đôi có cặp lại dễ mâu thuẫn với nửa kia của mình vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nguyên nhân chính cũng là do hai người không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, có mối bận tâm riêng

Tuổi Sửu 🐂:

Bản mệnh cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bạn sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.
Những bạn đã có gia đình rồi thì nên thận trọng với các mối quan hệ bên ngoài, hãy vạch rõ ranh giới với người khác phái để tránh nảy sinh những chuyện rắc rối, ảnh hưởng tới cả hạnh phúc gia đình mình.

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần theo đuổi công danh sự nghiệp cho mình. Có thể công việc sẽ phát sinh một vài vấn đề ngoài dự kiến nhưng đây lại là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và gia tăng cơ hội thăng tiến.
Với những người đã kết hôn, bản mệnh cần bớt thời gian làm việc để quan tâm tới những người thân của mình hơn, hãy lập một kế hoạch nghỉ xả hơi để vun đắp thêm tình cảm và sự thấu hiệu giữa các thành viên trong gia đình.

Tuổi Mão 🐇:

Mão rất có khả năng sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể sẽ là một người bạn quen biết đã lâu nhưng không bao giờ ngờ đến. Cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy nhanh chóng nắm bắt.
Bạn nào có người yêu hay gia đình rồi thì cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, tình cảm được hâm nóng sau một khoảng thời gian dài nguội lạnh vì bận rộn với cuộc sống. Tuổi Mão hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé

Tuổi Thìn 🐉:

Người tuổi Thìn với tính cách ôn hòa, rộng rãi, lúc nào cũng rất hào phóng khi giúp đỡ mọi người, thế nên bạn luôn được mọi người yêu mến
Hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Thìn,đường tình duyên khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau, ngày hạnh phúc của hai bạn sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Tuổi Tỵ 🐍:

Người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng trong ngày hôm nay. Có thể những chuyện không hay bạn đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để hãm hại.
Con giáp này nên cố gắng giữ tỉnh táo để ứng phó với tình huống này. Cũng may bên cạnh vẫn còn người có tâm, có năng lực hướng dẫn nên vẫn tìm được cách vượt qua cơn khủng hoảng

Tuổi Ngọ 🐎:

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống, mọi việc tiến triển thuận lợi, bạn cũng dành được sự tín nhiệm của cấp trên, các ý tưởng độc đáo cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.
Tử vi nhắc nhở Ngọ : Cơ hội mở ra trước mắt, bạn nên xác định rõ xem điều đó có thực sự phù hợp với mình không, hay là nên kiên nhẫn chờ thời cơ khác.

Tuổi Mùi 🐐:

Người tuổi Mùi có những mối quan hệ xã hội rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể gặp lại người quen cũ hoặc bạn bè thân thiết xa nhau đã lâu ngày. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất phấn khởi và vui vẻ
Hãy nhớ tình yêu cần nhất là lòng tin, nếu bạn không thể tin tưởng ngay chính người mình yêu thì sao có thể nói lời yêu hay trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau

Tuổi Thân 🐒:

Công việc bề bộn khiến bản mệnh không có thời gian chú ý vào bất cứ vấn đề gì khác. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ nhiều khi tham gia giao thông, tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.
Chuyện tình cảm của người tuổi Thân vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

Tuổi Dậu 🐓:

Người tuổi Dậu có thể được tiếp nhận sản nghiệp của gia đình. Bản mệnh cần phải chăm chỉ, cần cù hơn, đồng thời rèn luyện sự tự tin, ý chí chiến đấu mạnh mẽ thì mới có thể thành công trong sự nghiệp.
Nhân duyên kém sắc, đường đi gập ghềnh khiến bạn mãi chưa tìm được bến đậu của đời mình, có lẽ sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn trong một thời gian dài nữa.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong hầu hết các phương diện. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình nở rộ, dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp cùng chung bước trên chặng đường sau này.
Con giáp này nhận được một khoản thu nhập khá bất ngờ. Thực ra sự cố gắng trong suốt thời gian qua của mệnh chủ luôn được mọi người ghi nhận, vì thế bạn không nên giữ thái độ quá tiêu cực mỗi khi gặp khó khăn.

Tuổi Hợi 🐖:

Người tuổi Hợi phát triển được những mối quan hệ hài hòa, đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Bằng sự khéo léo, tinh tế của mình, bản mệnh rất được lòng mọi người xung quanh.
Tin vui là vận may tài lộc đến nên bạn dễ dàng kiếm được tiền bạc bằng chính sức mình mà không phải dựa dẫm vào ai hết.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 22/08 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 23/08 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 21/08 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0