Tử vi hằng ngày 18/09/2020 – Dậu bị lợi dụng cả tình lẫn tiền

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 18/09/2020 – Dậu bị lợi dụng cả tình lẫn tiền
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 18/09/2020, Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc của Ngọ, Mùi tình cảm trắc trở không như ý

Tuổi Tý 🐀 :

 

Dự báo đời sống tình cảm của tuổi Tý có nhiều biến động. Với người tuổi Tý đã lập gia đình hãy chú ý giữ gìn hòa khí trong gia đình. Nếu chỉ là chuyện tình cảm, nên từ từ hòa giải tránh ẩu đả

Bù lại con giáp này được đón vận may tài lộc vì thế hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn màng một chút cũng không .

Tuổi Sửu 🐂:

Một mặt bản mệnh vẫn được quý nhân giúp sức, làm việc gì cũng trôi chảy, có trở ngại cũng không phải tự mình đứng ra giải quyết mà vẫn vượt qua dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ con giáp này cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi. Thay vào đó, tuổi Tý nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng cho đối phương.

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần khá bận rộn với nhiều công việc, kế hoạch chồng chất lên nhau. Không những phải hoàn thành nốt những công việc còn dang dở mà bản mệnh còn phải đối phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên thời gian khá eo hẹp.

Sức khỏe của con giáp này có chiều hướng suy giảm vì bạn khá bận rộn, cả ngày tất bật ngược xuôi. Tuổi Dần nên bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn phụ giàu dinh dưỡng và tốt cho thân thể như ngũ cốc, trái cây, rau xanh…

Tuổi Mão 🐇:

Dễ có được nhiều may mắn về tài lộc trong khoảng thời gian này. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong vận trình tài lộc nên dễ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Vận trình tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. 

Tuổi Thìn 🐉:

Ngày hôm nay rất tốt với tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn.

Đối mặt với tình yêu, con giáp này không đủ tự tin để thể hiện bản thân mình nên khó có thể chạm tay được vào hạnh phúc.

Tuổi Tỵ 🐍:

Nhìn chung mọi việc đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành với hiệu suất cao, nhưng tài lộc hơi kém nên ảnh hưởng khá nhiều tới việc chi tiêu.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày mới khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Người độc thân dễ có người chủ động tiếp cận.

Tuổi Ngọ 🐎:

Nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, cảnh báo về những chuyện từ trên trời rơi xuống, khiến cho bản mệnh hao tiền tốn của.

Con giáp này hôm nay sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như bản mệnh đang gặp những kẻ ném đá giấu tay

Tuổi Mùi 🐐:

Người tuổi Mùi dễ nhận được những tin buồn về tình cảm. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ hóa ra lại chẳng có tình cảm gì đặc biệt với bản mệnh, tất cả chỉ là sự tưởng tượng của con giáp này vì đã quá yêu thương người ấy mà thôi.

Hôm nay, trong công việc khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của tuổi Mùi, tuy nhiên, bản mệnh có lúc ích kỷ và chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. 

 

Tuổi Thân 🐒:

Vận trình của tuổi Thân rất khả quan nhưng không được lơ là bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra, nếu là cơ hội thì biết đâu sẽ đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Con giáp này có thể cảm thấy không hài lòng về những gì đối phương nghĩ về mình, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người, tạo ra khoảng cách xa hơn.

Tuổi Dậu 🐓:

Hôm nay, tuổi Dậu sẽ trải qua những khó khăn nhất định trong ngày Dậu Dậu tự hình. Bản thân con giáp này đang có những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền.

Tuổi Tuất 🐕:

Người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để đi du lịch, cũng có thể sẽ vì yêu cầu công việc mà đi đâu đó. Con giáp này nên chú ý vấn đề sức khỏe và cố gắng giữ an toàn cho bản thân khi ở xa gia đình.

Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ đôi phần xa cách, lạnh nhạt vì những chuyến đi này.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ cần làm việc thận trọng, tránh chủ quan, lơ là trong công việc. 

Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Người độc thân nên nhân cơ hội này mà gia tăng mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 18/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 19/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 17/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0