Tử vi hằng ngày 17/10/2020: Dậu hãy khiêm tốn hơn

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 17/10, Thìn không nên quá bức xúc và mệt mỏi, hãy dành thời gian tự xét lại mình – Tỵ luôn biết hài lòng với những gì mình đang có

Tuổi Tý 🐀 :

 

Người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Bạn cũng không nên nói năng thiếu suy nghĩ, đắc tội với người khác.
Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều tranh cãi do có người cố tình nói xấu, chia rẽ, các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, lại tin người ngoài hơn người thân nên mới xảy ra tình trạng vậy.

Tuổi Sửu 🐂:

Sửu dễ vướng phải những cuộc tranh chấp do đồng nghiệp hoặc bạn bè gây ra. Nếu gặp phải tình huống này, bạn cũng không cần thiết phải quá bức xúc, hãy dùng hành động thực tế để chứng tỏ bản thân mình.
Trên phương diện tình cảm, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng

Tuổi Dần 🐅:

Công việc của người tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, bạn luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết khó khăn. Quan hệ xã giao của bạn cũng phát triển hài hòa do bạn luôn biết cách làm vừa lòng người khác.
Sức khỏe của bạn có phần sa sút, bản mệnh cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Tuổi Mão 🐇:

Mão dễ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần phải giữ vững lập trường, không vội tin theo những lời đồn thổi. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan hệ với cấp trên, không nên nói lời mất lòng người khác.
Mão có vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Nhưng bạn không nên quá bức xúc và mệt mỏi, hãy dành thời gian tự xét lại mình.
Người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn.

Tuổi Tỵ 🐍:

Người tuổi Tỵ có trách nhiệm với công việc nhưng không phải là người ham danh lợi. Bạn luôn biết hài lòng với những gì mình đang có, vì vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều người
Về tình cảm, con giáp này được khuyên nên làm theo sự lựa chọn của trái tim. Bạn không nên để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng quá nhiều.

Tuổi Ngọ 🐎:

Người tuổi Ngọ làm công việc đầu tư, kinh doanh cần phải chú ý không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi các mối đầu tư trước mắt khó đem lại nhiều lợi ích lớn lao. Hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.
Tính khí thất thường khiến mọi người xung quanh nhiều khi không biết phải làm thế nào. Tuổi Ngọ không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá thoải mái và bắt ép mọi người phải nghe theo.

Tuổi Mùi 🐐:

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển tương đối thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá đúng hơn năng lực và tình huống thực tế, nếu không dễ lập ra những kế hoạch xa rời hiện thực.
Tuổi Mùi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đấng sinh thành của mình, nhất là trong thời điểm hiện tại. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian thăm nom hoặc gọi điện hỏi han cha mẹ.

Tuổi Thân 🐒:

Người tuổi Thân vốn là con giáp tài hoa nhưng lại hiếu thắng, thích làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch cụ thể. Điều này khiến bạn thường không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hãy có trách nhiệm hơn với công việc.
Về tình cảm, thay vì dồn hết trách nhiệm cho đối phương thì cả bạn và người ấy nên cùng nhau ngồi lại và tìm cách giải quyết thì hơn.

Tuổi Dậu 🐓:

Dậu có đầu óc nhanh nhẹn nhưng lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình. Hãy khiêm tốn hơn để có thể lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, cho dù đấy là ý kiến chê trách đi chăng nữa.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên, nếu mắc khuyết điểm hay khi gặp vấn đề khó khăn, bạn không nên lấp liếm mà hãy chia sẻ với mọi người, để mọi người cùng nhau giải quyết.
Tử vi khuyên con giáp này cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe

Tuổi Hợi 🐖:

Người tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm cao nên dễ nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao nên rất có thể, bạn sẽ được gánh trọng trách trong tương lai
Về tình cảm, những tuổi Hợi độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng thông qua sự mai mối của bạn bè

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 17/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 18/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 16/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0