Tử vi hằng ngày 15/10/2020: Hợi ngập tràn hạnh phúc

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 15/10, Vận trình tình cảm ảm đạm, chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều ngăn trở – Sửu vận trình tình cảm vô cùng viên mãn

Tuổi Tý 🐀 :

 

 

Tuổi Tý có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp con giáp này trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé.
Vận trình tình cảm ảm đạm, chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều ngăn trở. Người độc thân gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương vì chưa quên được người cũ.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Vốn là con giáp rất thông minh, lanh lợi, lại có tư tưởng thoáng đạt, bạn sẽ được đánh giá rất cao khi được thỏa thích làm điều mình muốn.
Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Đào hoa nở rộ kết hợp với ngày tam hợp nên tình cảm vợ chồng càng trở nên khăng khít và viên mãn.

Tuổi Dần 🐅:

Trong công việc, có thể hôm nay tuổi Dần sẽ vô cùng áp lực và bận rộn, bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề cùng một lúc. Do đó bạn cần lên danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên và bình tĩnh giải quyết từng việc một.
Vận trình tình cảm kém sắc. Cho thấy có tín hiệu không vui liên quan tới phương diện này. Gia đạo bất an, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình xào xáo không yên vì những bất đồng trong suy nghĩ.

Tuổi Mão 🐇:

Tính tình của tuổi Mão khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này nhờ vậy mà thuận lợi hơn, không còn nhiều ngăn trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình.
Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Người độc thân dễ vướng vào những rắc rối trong các mối quan hệ mới quen

Tuổi Thìn 🐉:

Người tuổi Thìn đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Bạn thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.
Vận trình tình cảm vượng sắc. Ngũ hành tương sinh nâng đỡ mang tới nhiều tin vui bất ngờ trong cuộc sống hôn nhân

Tuổi Tỵ 🐍:

Trong công việc, hôm nay thần may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tỵ, bạn hãy nhân cơ hội này để bứt phá trong sự nghiệp của mình nhé
Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Tỵ luôn cảm thấy bản thân may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có một người biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với mình

Tuổi Ngọ 🐎:

Công việc không quá khó khăn, nhưng bản mệnh phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là hãy tập trung vào việc của mình.
Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản mệnh đang có xu hướng đi lệch quỹ đạo yêu thương như mọi ngày vì thiếu hẳn đi sự quan tâm tới nửa kia

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. Nhất là trong hợp tác làm ăn, bạn cần phải thật tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.
Vận trình tình cảm vô cùng khả quan. Đây là cơ hội tốt để thúc đẩy nhân duyên của các cặp đôi. Sự chủ động, tinh tế và chân thành chính là chìa khoá giúp người tuổi này tạo được thêm thiện cảm ở đối phương.

Tuổi Thân 🐒:

Trong công việc, tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin tức tích cực trong ngày như được cấp trên khen thưởng hoặc đề bạt lên một vị trí mới cao hơn.
Vận trình tình cảm đang đứng ở lưng chừng yêu thương. Sự quan tâm của bản mệnh với nửa kia là đáng quý, đáng trân trọng. Tuy nhiên, nếu không phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát quá mức thì sợ rằng sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày mới khá thuận lợi. Điều này mang đến cho bản mệnh tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa.
Tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tài chính chưa thật rủng rỉnh nhưng đang có tín hiệu khả quan trong khoảng thời gian tới.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất tiến hành không thuận lợi như trong dự tính. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.
Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên các cặp đôi phần nào có thể giải toả những áp lực, lo âu trong cuộc sống thường nhật

Tuổi Hợi 🐖:

Vận trình tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nên mạnh dạn nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân trong công việc, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bộc bạch tình cảm của mình với người bạn thầm thương trộm nhớ.

Cập nhật tử vi hằng ngày 15/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 16/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 14/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0