Tử vi hằng ngày 15/09/2020 : Thân hết sức cẩn thận

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 15/09, Vận trình của tuổi Dần có những điềm báo không tốt , sự nghiệp của Mão khá thuận lợi

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý có được sự thoải mái, vô tư và một tinh thần sáng suốt trong công việc. Bạn mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bạn được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp.
Đường tình duyên của tuổi Tý lại không được suôn sẻ như ý. Dường như bản mệnh có thể làm đối phương khó chịu, nổi giận bất cứ lúc nào. Đôi bên khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước

Tuổi Sửu 🐂:

Bạn có sao may mắn chiếu mệnh nên sự nghiệp rất thuận lợi. Nếu bạn làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Những người đi trước sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Chính bởi vậy, bạn hãy học hỏi họ nhé.

Hãy giải tỏa tâm lý với mọi người bằng cách tâm sự và chia sẻ. Tinh thần của bạn mà bị sa sút thì sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng. Nếu như không giải quyết thì tình trạng của bạn sẽ trở nên trầm trọng.

Tuổi Dần 🐅:

Vận trình của tuổi Dần có những điềm báo không tốt có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc tài lộc bị thiếu hụt. Con giáp này dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó bản mệnh nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những thiệt hại.
Sức khỏe của bạn năm nay ở mức độ vừa phải bạn cần phải biết cân bằng cuộc sống, điều này mới có thể giữ được sức khỏe lâu dài.

Tuổi Mão 🐇:

Vận trình sự nghiệp của con giáp này khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bản mệnh hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ với kết quả tốt và được đánh giá cao.
Đối với những người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm rất tốt. Đối với ai đã có người yêu thì đừng đứng núi này mà trông núi nọ. Đối với người đã kết hôn thì chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi và tốt đẹp.

Tuổi Thìn 🐉:

Hãy cẩn thận trong việc đầu tư và kinh doanh. Không nên dồn hết vốn vào lĩnh vực kinh doanh mới.
Tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết. Thay vào đó hãy trò chuyện từ tốn, lắng nghe cũng như bày tỏ suy nghĩ của mình để đôi bên có thể thấu hiểu.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tài lộc hôm nay không tốt lắm. Nếu bạn không cân nhắc trong chi tiêu thì khó mà giữ được tiền của. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thưởng cho mình một đồ vật mà bạn thích.

Trong tình yêu, tuổi Tỵ sẽ rất cần một sự chân thành để chiếm được trái tim của người mình thích. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng có được những tiến triển tốt.

Tuổi Ngọ 🐎:

Bạn kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua.

Thể trạng của bạn không ổn định, hãy cẩn thận đối với dao kéo và những vật sắc nhọn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Tuổi Mùi 🐐:

Trong ngày con giáp này cũng nên đề phòng họa tiểu nhân. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bạn có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của bạn

Sức khỏe không được tốt cho lắm, hay bị ốm vặt, gặp phải một vài sự đau đầu. Chú ý nên hạn chế dùng đồ ăn nhanh, hay ăn cơm ngoài cửa tiệm sẽ không đảm bảo được cho sức khỏe.

 

Tuổi Thân 🐒:

Thay vì mất thời gian cho việc phàn nàn, lo lắng vẩn vơ thì tốt nhất là bạn hãy chủ động xúc tiến công việc của mình. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.

Hãy hết sức cẩn thận trong việc ăn uống của bản thân, không ăn đồ ăn lạ, hạn chế ăn ngoài quán xá.

Tuổi Dậu 🐓:

Phương diện tài lộc của tuổi Dậu trong ngày này vẫn chưa thực sự tốt và vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt.

Mối quan hệ tình cảm không đi đến đâu khiến cho tuổi Dậu mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi.  Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng giữa hai người. Ai cũng muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ không chịu tìm cách hòa hợp.

Tuổi Tuất 🐕:

Cần hết sức cẩn thận trong lời nói tránh việc thị phi, nên nhớ việc của người khác nói cẩn thận, không nên xen ngang, hoặc có những lời đả kích làm mất lòng người khác.

Tình yêu có thể chưa đến ngay đâu, nhưng bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Vạn sự hãy tùy duyên.

Tuổi Hợi 🐖:

 

Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó bề tích tụ, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Ngũ hành tương xung, tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến tuổi Hợi và đối phương mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình.

Cập nhật tử vi hằng ngày 15/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 16/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 14/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0