Tử vi hằng ngày 14/09/2020- Ngọ công danh vẹn toàn

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 14/09, Tý chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng , Sửu có thể phạm những sai lầm

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuy có nhiều tiền, xong bạn cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu, vì tiền dù nhiều tới đâu tiêu hoang phí rồi cũng hết, thậm chí bạn sẽ phải lâm vào tình trạng nợ nần, nếu không điều chỉnh lại việc chi tiêu của bản thân.

Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của bạn trong ngày hôm nay

Tuổi Sửu 🐂:

Người tuổi Sửu có thể phạm những sai lầm, sự thay đổi sẽ không thể diễn ra một sớm một chiều, mà phải trải qua một quá trình, cho nên sai sót hiện tại có đáng gì, quan trọng là biết đứng lên và tiếp tục làm việc tiếp như chưa hề có gì xảy ra.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi, và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những bạn bè.

Tuổi Dần 🐅:

Vận trình tài lộc của con giáp này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì bạn cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé.

Tuổi Dần còn dễ gặp phải nhiều chuyện không vui trong các mối quan hệ công việc, đồng nghiệp xung quanh và cả người ấy.

Tuổi Mão 🐇:

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng có nhiều tiến triển rất khả quan, đặc biệt là với những tuổi Mão kinh doanh buôn bán. Thời gian này, chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ thì con giáp này sẽ còn có nhiều cơ hội giúp phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Trong phương diện tình cảm, dường như tuổi này đang dần mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại, từ đó đưa ra những quyết định đau lòng.

Tuổi Thìn 🐉:

Tuy áp lực công việc rất lớn nhưng tuổi Thìn lại chẳng có mấy cơ hội để giúp phát triển bản thân mình. Thậm chí con giáp này còn phải cạnh tranh rất khốc liệt với đồng nghiệp hoặc bị kẻ xấu ngáng đường.

Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày vô cùng may mắn, rất thích hợp phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch công việc.

Tuổi Tỵ 🐍:

Nhờ nhanh nhạy, khôn khéo nắm bắt thời cơ cộng thêm may mắn mà thời gian tới tuổi Tỵ buôn may bán đắt, giúp túi tiền của mình tăng vọt. Thậm chí, càng về cuối tháng tài lộc của tuổi Tỵ lại càng khởi sắc, hanh thông.

Về phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay cũng không được tốt, con giáp này cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Tuổi Ngọ 🐎:

Những người cầm tinh con ngựa có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, vậy nên, nếu đang làm công ăn lương thì cần tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm việc bên ngoài.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. 

Tuổi Mùi 🐐:

Công việc thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày con giáp có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.

Nếu có thể con giáp này hãy tạm bỏ qua tình cảm và dành thời gian để đáp ứng công việc, tìm kiếm nguồn tài lộc của mình.

Tuổi Thân 🐒:

Tử vi dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ tương đối bình ổn. Thời gian này, dường như tuổi Thân vẫn đang âm thầm giải quyết những phần việc còn tồn đọng của mình và từng bước thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Vận trình sức khỏe không thật sự tốt. Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao của mình. Đừng vì quá tham công việc mà bỏ bê sức khỏe nhé.

 

Tuổi Dậu 🐓:

Công việc của người tuổi Dậu thuận lợi, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online, nghề liên quan đến năng lực chuyên môn như luật sư, kỹ thuật.

Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia nhé

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất rất ảm đạm, nhạt nhòa. Thời gian này, dù vẫn rất cố gắng với công việc nhưng vì vướng phải nhiều lý do khác nhau nên có thể con giáp này chẳng thể nhận được thành quả xứng đáng với thời gian và công sức đã bỏ ra.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi trong thời gian qua thì lúc này con giáp này có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi, đọc sách. Bản mệnh có thể tìm được câu giải đáp trong những việc tưởng như chẳng hề liên quan tới việc hiện tại của mình.

Tuổi Hợi 🐖:

 

Công việc ổn định cũng giúp tình hình tài lộc của tuổi Hợi được cải thiện khá nhiều trong thời gian này. Có lẽ đây cũng là khoảng thời gian để những người cầm tinh con heo khẳng định bản thân với cấp trên và đồng nghiệp và giúp tiền đồ thêm sáng lạn hơn trong tương lai.

Tuổi Hợi biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và con giáp này luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 14/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 15/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 13/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0