Tử vi hằng ngày 14/08/2020: Mão được quý nhân nâng đỡ

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 14/08, Dần nên học cách lắng nghe trong tình yêu, Dậu vận trình ngày mới tươi sáng, cát khí tràn ngập

Tuổi Tý 🐀 :

 

Con giáp này được khá nhiều người để ý bởi vẻ bề ngoài cuốn hút, vui vẻ của mình. Tuy nhiên bạn lại không quá để tâm đến điều đó nhiều. Có lẽ lúc này bạn vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do và thoải mái như hiện tại.
Tuổi Tý có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Tuy nhiên phần lớn là do người khác gây ra và có tiểu nhân cố tình cản trở nên nguy cơ con giáp này sẽ đánh mất những gì mà mình đang có

Tuổi Sửu 🐂:

Đường tài lộc ngày mới hanh thông, vượng phát, những người làm nghề buôn bán kinh doanh có khả năng gặp được mối hàng tốt hoặc khách hàng tiềm năng
Tuổi Sửu biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên

Tuổi Dần 🐅:

Trong công việc tuổi Dần đã bỏ ra nhiều nỗ lực, dù những chuyện khác không được tốt bạn vẫn không để nó ảnh hưởng tới công việc. Bạn luôn chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao.
Về tình yêu, tuổi Dần nên bình tĩnh, cố gắng lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn. Chỉ cần một chút thấu hiểu, sẻ chia tình yêu của hai bạn sẽ thật sự bền chặt đấy.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, giúp cho sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó bạn cũng dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.
Sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chỉ cần bạn chú ý đến cơ thể của mình hơn một chút là sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể đấy

Tuổi Thìn 🐉:

12 con giáp dự báo, ngày đầu tuần này tuổi Thìn khó có thể hoàn thành được công việc của mình. Nguyên do là bạn lơ là, thiếu tập trung cũng như chưa dồn hết tâm sức vào công việc mà mình đang làm.
Thìn đã có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ chẳng còn mơ mộng như trước. Trong những ngày bận rộn, hai người chỉ cần đôi ba cái tin trò chuyện với nhau là được rồi.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện xui xẻo không đâu khiến tiền bạc đang trong túi bỗng ra đi. Đó là những việc mà bạn bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết cho êm xuôi, đã biết điều này bạn nên có phương án đề phòng.
Chuyện tình cảm kém sắc, tuổi Tỵ nên dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm và đây cũng là cách để bạn cân bằng lại cảm xúc khi gặp những mâu thuẫn trong công việc nhé

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ luôn là người có cái nhìn đa chiều về mọi việc. Chính vì vậy mà bạn rất tích cực trong việc tìm ra giải pháp cho mỗi vấn đề. Hôm nay chòm sao này đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc, bạn sẽ được cấp trên khen ngợi đó
Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ có phần may mắn. Đường tình duyên có dấu hiệu vượng sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, tăng thêm sự lựa chọn cho mình.

Tuổi Mùi 🐐:

Vận trình khá thuận lợi nhờ tương hợp với địa chi ngày. Nhìn chung công việc suôn sẻ, bản mệnh cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu mà vẫn gặt hái được không ít thành quả.
Mùi nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người trong ngày. Bạn được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và yên bình, chẳng cần phải lo nghĩ về bất kì điều gì cả.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn. Vì là ngày nhị hợp nên dường như mọi thứ thuận lợi hơn nhiều, cộng thêm trí tuệ của bạn cũng giúp đạt được mục tiêu đã định không quá khó khăn.
Chuyện tình cảm khởi sắc, tuổi Thân còn độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Tuổi Dậu 🐓:

Thế tam hợp sẽ giúp vận trình ngày mới của tuổi Dậu tươi sáng, cát khí tràn ngập, may mắn tới tấp. Tài lộc có chuyển biến tích cực, tiền của đổ về từ nhiều cơ hội kiếm tiền.
Chuyện tình yêu của tuổi Dậu vẫn rất êm đẹp. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất, là người đầu tiên chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn

Tuổi Tuất 🐕:

Trong công việc, hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hăng hái và có động lực làm việc hơn rất nhiều.
Phương diện tình cảm thuận lợi nhờ ngũ hành tương sinh. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tìm được cách hóa giải, căng thẳng giảm xuống thay vào đó hai người đã dần thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn, bản mệnh được tạo điều kiện cho thể hiện năng lực một cách xuất sắc. Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này luôn tập trung làm cho thật hoàn hảo.
Về tình cảm, những người độc thân sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi nhìn ai cũng có đôi có cặp đấy. Bạn cũng nên tìm hạnh phúc của mình thôi.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 14/08 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 15/08 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 13/08 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0