Tử vi hằng ngày 12/10/2020: Dần sự nghiệp khởi sắc

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày  12/10, Ngọ nên học cách tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực, Mùi đường tình duyên của con giáp này khởi sắc

Tuổi Tý 🐀 :

 

Người tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy trong ngày hôm nay, nếu gặp phải vấn đề khó giải quyết, bản mệnh thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi.
Vận trình ngày mới của tuổi Tý khá ảm đạm, tin vui không có. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản rất nhiều vì đường tình cảm không như ý, dù yêu hết mình nhưng cuối cùng lại trắng tay.

Tuổi Sửu 🐂:

Phương diện công việc của tuổi Sửu trong ngày diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bản mệnh được cấp trên ủng hộ nhiệt tình vì những ý tưởng độc đáo, mới lạ khi triển khai kế hoạch mới. Nhìn chung con giáp này tiến hành mọi việc như kế hoạch mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay rắc rối nào.
Tuy nhiên con giáp này tính khí thay đổi thất thường khiến mối quan hệ tình cảm đang tốt đẹp bỗng trở nên nhiều mâu thuẫn, khúc mắc.

Tuổi Dần 🐅:

Vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc. Bản mệnh được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách tối đa nhất có thể, được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.
Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn luôn tôn trọng nửa kia nên không bao giờ quyết định mọi chuyện trong gia đình một mình mà luôn luôn trao đổi ý kiến với người ấy, để vợ chồng đạt được sự đồng thuận.

Tuổi Mão 🐇:

Công việc của bản mệnh có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình làm việc cùng nhau.
Mão biết rằng bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và tránh nhẹ dạ cả tin, mắc phải mánh của đối tượng lừa đảo.

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn được quý nhân nâng đỡ nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết ổn thỏa được và khả năng thành công là rất lớn. Con giáp này luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn
Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Bạn tôn trọng cha mẹ nên luôn tham khảo ý kiến của họ trong các công việc quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của người nhà.

Tuổi Tỵ 🐍:

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày này có những bước phát triển vượt bậc. Dù con giáp này gặp phải khúc mắc gì cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ. Kể cả những công việc tưởng chừng như bế tắc đã lâu cũng tìm được cách giải quyết thỏa đáng.
Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt những cơ hội xuất hiện ở trước mắt, không nên nghi ngờ năng lực của chính mình,

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ có thể sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực vô hình trên đôi vai của mình. Nếu bản mệnh không cải thiện tính cực đoan của mình thì có thể sẽ khiến những người bên cạnh đều mệt mỏi, chán nản theo mà bản thân cũng không hề vui vẻ.
Bạn nên học cách tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực, bởi đó là một trong số những định hướng giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tuổi Mùi 🐐:

Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nhờ sự thông minh, chín chắn, dù thành công cũng không ham danh lợi của mình. Hãy phát huy điểm mạnh để có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.
Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ tạo cơ hội để bản mệnh tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp cùng chung bước xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Tuổi Thân 🐒:

Thân có quý nhân giúp sức nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh là người có năng lực, khả năng sáng tạo tốt nên khi được hỗ trợ thêm lòng tin và dũng cảm vào việc mình đang làm thì sẽ dễ dàng đạt được thành công.
Tuy nhiên mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình lại không quá tốt đẹp. Bạn có thể khiến nửa kia tức giận vì một lầm lỡ nào đó. Hãy thành khẩn nhận lỗi để hóa giải những xích mích không đáng có.

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu cần đề phòng họa hao tài mất của trong ngày, dường như con giáp này đang cả tin nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dâng tiền vào tay kẻ xấu. Hãy cố gắng giữ tâm trí tỉnh táo để không mắc bẫy của tiểu nhân.
Mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương .

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất làm trên cương vị lãnh đạo dễ dàng thể hiện được quyền uy của mình, khiến cấp dưới phải cúi đầu nghe lệnh. Sự thông minh, giỏi ứng biến có thể giúp bạn hoạch định kế hoạch rất rõ ràng.
Nhân duyên nở rộ, bản mệnh trở nên cuốn hút hơn nên chẳng mấy chốc mà thoát khỏi cảnh cô độc. Bản mệnh sẽ có người ở bên cùng chia sẻ và tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi có một ngày vô cùng thuận lợi, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này kiếm tiền không quá khó khăn, tuy vất vả khi phải làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều nhưng cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 12/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 13/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 11/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0