Tử vi hằng ngày 11/10/2020: Ngọ hạn chế tin vào linh cảm

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 11/10, Thìn dễ khiến mọi người thán phục vì tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng – Thần may mắn sẽ mỉm cười với những người tuổi Tỵ trong hôm nay

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Con giáp này không ngại khó, sẵn sàng cống hiến để hoàn thành nhiệm vụ
Mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của tuổi Tý. Con giáp này sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay, tuổi Sửu cẩn thận vì có điềm báo tiểu nhân. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu
Nếu bạn còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.

Tuổi Dần 🐅:

Trong công việc, hôm nay tuổi Dần sẽ nhận được những thành quả khả quan sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trước đó.
Về tình cảm sẽ có những rắc rối liên quan trong mối quan hệ từ các thành viên trong gia đình cho tới một nửa mà tuổi Dần thương yêu. Nếu đã là người thân thiết thì nên bản mệnh tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, tuổi Mão nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí bản mệnh còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh
Vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc, đào hoa nở rộ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua.

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng nhờ những kinh nghiệm phong phú của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể hướng mọi người chinh phục khó khăn, đi tới thành công.
Bản mệnh cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn sẽ khó lòng tiết kiệm được. Có thể, sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm con giáp này phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất.

Tuổi Tỵ 🐍:

Thần may mắn sẽ mỉm cười với những người tuổi Tỵ, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu hậu hĩnh về tài chính từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là từ những công việc phụ của mình.
Tỵ không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như ý muốn. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại, con giáp này không thể yêu cầu ai đó đáp lại mình đâu.

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ gặp ngày tương xung của tuổi nên con giáp này có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, bản mệnh cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.
Nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lỡ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân. Ngoài ra, con giáp này dù có năng khiếu cũng đừng vội chủ quan, lúc nào cũng phải rèn giũa tài năng nhiều hơn nữa

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi quá thẳng thắn trong cách nói năng. Bạn dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe, dù mục đích của bạn có là tốt đi chăng nữa. Hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.
Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì con giáp này vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình

Tuổi Thân 🐒:

Trong công việc, hôm nay tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, dù thế nào bạn cũng phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.
Cuộc sống của tuổi Thân có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp bản mệnh trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có những cơ hội thử thách bản thân khi con giáp này cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bản mệnh cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.
Buổi tối tuổi Dậu hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bản mệnh sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những công việc người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm về mình.
Muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc, tuổi Tuất và đối phương hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc nhau thì con giáp này cũng đừng quên nói năng dịu dàng, khen ngợi đúng lúc vì đó là cách tuyệt vời để tình yêu được thăng hoa.

Tuổi Hợi 🐖:

Hợi nên chú ý hơn về sức khỏe của bản thân, nhất là các bệnh về tim mạch. Về tình cảm, bạn hãy nhớ rằng bản chất của tình yêu là vô điều kiện. Vì thế bạn không nên toan tính những được mất thiệt hơn trong một mối quan hệ.
Bản mệnh đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 11/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 12/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 10/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0