Tử vi hằng ngày 11/09/2020: Mùi đang tăng tiến vượt bậc

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 11/09, Tuổi Ngọ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mìnhvận trình tài lộc của tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc

Tuổi Tý 🐀 :

 

Con giáp này có những tin tốt lành trong vận trình công việc khi có cát tinh che chở. Bản mệnh tìm thấy nhiều nguồn động lực trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.
Tuổi Tý sẽ cảm thấy hối hận khi mà từ bỏ đoạn tình cảm vừa rồi 1 cách vội vàng. Chỉ vì cá tính của riêng mình, vì những ham muốn ích kỷ của bản thân mà bản mệnh đã khiến cho người ấy tổn thương

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu nhận được tín hiệu đáng mừng về phương diện tài lộc. Nguồn thu nhập của bản mệnh ổn định và không ngừng gia tăng chính là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau khi bỏ nhiều thời gian và công sức vào sự nghiệp.
Tuy nhiên, cuộc sống không có chuyện này thì lại có chuyện kia phải lo toan. Tình cảm gia đình cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khi con giáp này không thực sự hiểu những nỗi lòng của đối phương.

Tuổi Dần 🐅:

Dần trong ngày hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà con giáp này giành được mục tiêu một cách nhanh chóng.
Nhưng bản mệnh nên lưu ý để chăm sóc sức khỏe của mình, nhất là những bạn đã có tiền sử bệnh về gan thận.

Tuổi Mão 🐇:

Đây là tin tốt cho những bạn tuổi Mão còn độc thân. Hôm nay đào hoa vượng, bạn có thể tìm cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, đừng để cho cơ hội vụt qua
Song về phương diện tài lộc, tuổi Mão nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo phá tài hao tài đang hiện lên rất rõ. Bản mệnh vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối. Vì thế chuyện hao hụt là khó tránh khỏi.

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày của con giáp này cũng tươi sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển tốt đẹp nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử bản mệnh tới vị trí cao hơn.
Thìn là người khá may mắn khi có được cả tiền bạc và tình cảm đều đi theo đúng hướng. Tam Hội cục giúp cho bản mệnh nhanh chóng hàn gắn được những vết rạn nứt trong mối quan hệ.

Tuổi Tỵ 🐍:

Với những người làm kinh doanh thì đây là ngày phát tài phát lộc bởi có nhiều cơ may làm ăn giúp cho tuổi Tỵ có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi, một vốn mà được tới bốn lời
Hôm nay sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình của tuổi Tỵ. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, bản mệnh cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức nhiều nhất.

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Con giáp này để cho bản thân bị nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính.
Bản mệnh vốn thẳng thắn, phóng khoáng nhưng lại có phần vô tâm, không hề nhận ra rằng tình yêu đã ở gần mình đến vậy nên vô tình bỏ qua. Đôi khi hạnh phúc lướt qua mà chúng ta lại chẳng hề hay biết

Tuổi Mùi 🐐:

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.
Người độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân phải đối mặt với những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Đường tình duyên của tuổi Thân gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn được.
Trong phương diện công việc, tuổi Thân cũng chẳng mấy may mắn khi hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình, nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc con giáp này đang làm

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu khó lòng có được vận trình tình duyên như ý. Đào hoa ảm đạm, người độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà người ấy cho rằng những cố gắng của bạn là chưa đủ chân thành.
Bản mệnh được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm cho những gì bản thân làm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Tuổi Tuất 🐕:

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có phần tươi sáng hơn, tài lộc cũng đã là điều tốt lành, may mắn, bản mệnh cũng rất có duyên buôn bán, tiền bạc chi tiêu thoải mái hơn trước.
Nhờ quý nhân se duyên nên con giáp này dễ dàng thu hút được sự chú ý của đối phương và bạn chỉ cần cố gắng chút nữa là giành được trái tim của đối phương

Tuổi Hợi 🐖:

Người độc thân tuổi Hợi sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên trong ngày này. Bản mệnh cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết.
Bằng chính năng lực của mình, tuổi Hợi đã giành lấy cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Sự linh hoạt trong cách ứng biến của con giáp này gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và sẽ được trao cho thêm nhiều trọng trách để tiếp tục thể hiện sức mình.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 11/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 12/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 10/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0