Tử vi hằng ngày 10/10/2020: Thân đón nhận nhiều tin vui

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày  10/10 , Công việc của tuổi Dần có thể gặp trục trặc vì có người cố tình gây cản trở Mão nên dành thời gian ở bên người thân của mình 

Tuổi Tý 🐀 :

 

Vận trình khởi sắc, may mắn liên tiếp tới. Con giáp này sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc trong ngày hôm nay, mọi kế hoạch triển khai cũng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên.
Ngoài ra con giáp này cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu phải giữ kỹ túi tiền của mình hôm nay. Bản mệnh có thể phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc. Vì cả tin mà cho người khác vay tiền hoặc đầu tư không đúng chỗ
Trên phương diện tình cảm, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng

Tuổi Dần 🐅:

Công việc của tuổi Dần có thể gặp trục trặc vì có người cố tình gây cản trở. Mặc dù trước đó mọi việc vẫn đang rất suôn sẻ, thuận lợi, đến phút cuối lại biến chuyển một cách kỳ lạ
Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có vẻ đang tiến triển rất tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là hai bạn được phép chủ quan và lơ là đối phương.

Tuổi Mão 🐇:

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão sẽ có nhiều thử thách khó khăn, nhưng nếu vượt qua được thì thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
Mão nên dành thời gian ở bên người thân của mình chứ đừng mải mê công việc hay bản thân quá nhé. Con giáp này có thể vui chơi cùng con cái hay giúp người bạn đời của mình làm việc nhà.

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn nên chuẩn bị tinh thần có nhiều việc không được suôn sẻ như ý. Thế nhưng trước tiên bản mệnh phải sửa đổi tính cố chấp của mình, dù có năng lực và được mọi người công nhận nhưng cũng sẽ có lúc mắc sai lầm
Bản mệnh có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày. Có khó khăn thì bản mệnh cũng biết cách vượt qua bằng chính năng lực của mình
Về tình cảm, dường như thời gian lúc nào cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi vấn đề. Do vậy bạn và đối phương hãy cho nhau một quãng nghỉ để xem cả hai có thật sự yêu nhau hay không.

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ có để đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này biết cách gây ấn tượng với người khác về những điều mình có, tạo lòng tin để mọi người tin tưởng đi theo và làm việc cho mình nên thành công đã tới.
Tuy nhiên bản mệnh cần phải luôn giữ bình tĩnh chứ đừng quá căng thẳng và tạo áp lực cho bản thân cũng như những người xung quanh, nhất là những người thân yêu nhất của mình.

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc vì vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tiền bạc khoa học hơn nữa
Bản mệnh dễ trở nên nóng nảy và mất bình tĩnh. Bạn thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ nguyên nhân gì, dù lớn hay nhỏ.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui. Con giáp này có thể tạo được những bước tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp. Người làm công ăn lương có thể tranh thủ thời điểm này để đề xuất với cấp trên về chuyện thăng chức, tăng lương.
Về tình cảm, bạn và người ấy nên cùng thống nhất về việc hai người mong muốn một mối quan hệ như thế nào để cùng nhau xây dựng và nỗ lực.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày này có thể gặp chút vấn đề khó khăn, nhưng chủ yếu là do tự bản thân con giáp này gây ra chứ không phải yếu tố ngoại cảnh
Mối quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa không thật sự tốt. Bản mệnh hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Hôn nhân hạnh phúc đôi khi chỉ là hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng bên cạnh nhau.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.
Chuyện tình cảm trắc trở là do mối quan hệ của bản mệnh và đối phương không được gia đình, người thân ủng hộ hoặc mâu thuẫn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi thu nhập rất ổn. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ là sẽ có thành quả, người làm công ăn lương không quản ngại vất vả, nhận thêm công việc bên ngoài để tăng thu nhập cho mình.
Về tình cảm, hôm nay bạn và nửa kia có thể sẽ gặp phải bất đồng rất lớn, nếu cả hai không biết kìm chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ rất khó để giải quyết.

Cập nhật tử vi hằng ngày 10/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 11/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 09/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0