Tử vi hằng ngày 10/09/2020 – Tuất gặp nhiều điều bất lợi

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 10/09/2020 – Tuất gặp nhiều điều bất lợi
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 10/09/2020, Ngọ bị hớt tay trên, Mùi cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại

Tuổi Tý 🐀 :

 

Hôm nay, tuổi Tý nhiều khả năng sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại

Phương diện tình cảm của tuổi Tý có phần không được như ý. Những dự định bàn bạc của bản mệnh và đối phương trong các vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. 

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu có thể khá mệt mỏi về tình cảm khi phải chịu nhiều áp lực, mong muốn và kỳ vọng của nửa kia về bản mệnh quá nhiều chính thế mà tâm trạng con giáp này không được thoải mái.

Công việc của tuổi Sửu dù có chút khó khăn nhưng vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp con giáp này được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn.

Tuổi Dần 🐅:

Bản mệnh có công việc hoạt động nhịp nhàng, các dự tính đều khá chính xác, chủ động điều tiết được thời gian biểu của mình. 

Chuyện tình yêu của người độc thân có thể đang mang đến dấu hiệu khả quan hơn. Con giáp này có thể sẽ nhận được câu trả lời cho mối quan hệ lửng lơ của mình đó, hãy bình tĩnh đón nhận.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão được quý nhân che chở, vận trình tình duyên khá tốt, đặc biệt là thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng.

Vận trình công việc của tuổi Mão  tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn tài lộc trong ngày thì nó thực sự là niềm thất vọng đối với bản mệnh. 

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn có khá nhiều những thay đổi về đường tài lộc và khả năng dự định có nguồn thu bất ngờ. Con giáp này cũng có những cơ hội tốt để có thể đẩy nhanh tốc độ công việc, lựa chọn phương án tốt cải thiện hiệu quả.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn sa sút rõ rệt. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất chưa tìm ra cách giải quyết.

Tuổi Tỵ 🐍:

Nhất là trong thời điểm này, sự tin người quá đáng của bạn dễ khiến kẻ xấu lợi dụng để trục lợi, còn ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Về đường tình cảm, người độc thân dễ gặp được người như ý nhưng bản mệnh còn khá lo lắng về chuyện cũ, chuyện mới nên chưa hẳn có thể sẵn sàng đón nhận mối quan hệ này. 

 

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ là một người làm việc khá tỉ mỉ, chu toàn, họ thường suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Điều này tốt vì như thế, khả năng sẽ ít xảy ra sai sót nhưng ngược lại rất dễ bị tuột mất cơ hội vì chậm chạp và người khác “hớt tay trên“.

Con giáp này luôn mong muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất, chỉ là cuộc sống còn nhiều điều phải lo toan nên bản mệnh không thể nào giải quyết hết được.

Tuổi Mùi 🐐:

Hôm nay, tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp trong ngày vô cùng suôn sẻ, các kế hoạch hoàn thành khá sớm. Bản thân con giáp này cũng chủ động để thực hiện

Tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại và muốn chấm dứt nhưng lại không có đủ dũng khí để nói ra.

Tuổi Thân 🐒:

Đường tình duyên và sự nghiệp của con giáp này hoàn toàn bằng phẳng. Đây sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh xử lý những sóng gió chông gai. Hơn thế bản mệnh đang dần lấy lại được sự tự tin của mình nên vì thế kết quả công việc đạt được tốt.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân khởi sắc hơn khi có Tam hội cục che chở và nâng đỡ. Bản mệnh được hưởng những điều tốt lành như ý.

Tuổi Dậu 🐓:

Hôm nay, tuổi Dậu gặp cục diện tương hại nên trong ngày con giáp này cần phải đề phòng, thận trọng với cách xử lý công việc và lựa chọn người để hợp tác.

Về phương diện tình cảm của con giáp này tuy không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tốt, nhưng điều này cũng không có nghĩa là bản mệnh sẽ buông trôi mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất gặp khá nhiều điều bất lợi và nếu như con giáp này không biết cách bình tĩnh và lựa chọn phương án tốt thì có thể sẽ trở thành một vận xui xẻo thực sự

May mắn đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh cũng có thể nhận sự giúp đỡ của người thân, bạn bè khi bạn đề nghị. 

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi có một ngày khá tốt. Công việc thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để nắm bắt. Về cơ bản con giáp này làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả tốt.

Phương diện tình cảm, lúc đầu tuổi Hợi có thể gặp những bất đồng quan điểm, nhưng lối ứng xử khôn khéo của bản mệnh và đối phương sớm có được sự thông cảm và thương yêu hơn.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 10/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 11/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 09/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0