Tử vi hằng ngày 09/10/2020: Thìn phát tài nhanh chóng

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày  09/10  , Tý vận trình tình cảm trong ngày thuận lợi, có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn – Sửu trải qua một ngày khá yên bình

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tý khá linh hoạt trong việc xử lý các tình huống tài chính. Tuy nhiên đôi khi vì nóng tính nên hay kích động, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng và đó cũng là mầm mống gây ra khúc mắc trong công việc
Vận trình tình cảm trong ngày thuận lợi. Người tuổi Tý có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Vợ chồng sau những biến cố khó khăn thì cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng mà bình tâm hâm nóng lại tình cảm hôn nhân

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu trải qua một ngày khá yên bình. Ngoài sự thông minh và tinh tế, bạn còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày. Ai cũng sẵn sàng nghe theo sự định hướng của bạn.
Vận trình tình duyên không được suôn sẻ. Người độc thân chưa thực sự tìm được người mình tình nguyện trao thân gửi phận, yêu thương gắn bó cả cuộc đời. Các cặp đôi còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, vận trình của tuổi Dần diễn ra thuận lợi, thậm chí có những việc tưởng chừng như đã hết hi vọng thì nay cũng đã có thành quả rất đáng để mong đợi. Nhìn chung nỗ lực của bản mệnh đã được công nhận chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ.
Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những điều vô cùng mới mẻ trong hôm nay. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về thị giác.

Tuổi Mão 🐇:

Vận trình tuổi Mão không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì trong ngày. Con giáp này hãy nhớ khi tâm sân hận nổi lên thì phải cố lấy lại sự bình tĩnh nhất định. Có như vậy thì mới tránh được những hậu quả do sự nóng giận của mình gây ra.
Phương diện sức khỏe của con giáp này chưa được tốt. Bản mệnh cần phải lưu ý các vấn đề liên quan đến gan, chớ nên thức quá khuya, uống nhiều rượu bia hay các chất kích thích

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn vận trình có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bạn có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.
Những xung đột, mẫu thuẫn trong nội tâm của tuổi Thìn. Con giáp này không biết phải làm thế nào để đối phương hiểu cho tình cảm của mình, cũng thông cảm cho khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Bản mệnh cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Tuổi Tỵ 🐍:

Trong công việc, tuổi Tỵ hãy nhớ rằng bạn luôn có những điểm mạnh riêng của bản thân, bạn không nên tự ti và chỉ nghĩ đến những hạn chế, điểm yếu của mình.
Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ còn khá trắc trở. Bản mệnh không phải không có người theo đuổi mà dường như cứ gặp đúng người sai thời điểm, rồi lại sai người đúng thời điểm, muốn tiến lên mà chẳng thể nhấc chân.

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù con giáp này có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính.
Về phương diện tình cảm không được như ý, thế nhưng con giáp này cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.
Bù lại trong tình cảm nửa kia mang lại cho bản mệnh cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi mà quên đi hết mọi chuyện buồn đau, tổn thương trước đó.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân trong công việc sẽ cảm thấy khá chán nản, bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì và cũng không có cảm hứng để làm gì hết.
Phương diện tình cảm con giáp này lại chẳng được suôn sẻ. Nhiều vấn đề nảy sinh khi bản mệnh và đối phương có ý định tiến xa hơn. Những mâu thuẫn khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Người độc thân thì cuộc sống hiện tại không có gì khiến con giáp này phiền lòng.

Tuổi Dậu 🐓:

Cuộc sống xung quanh luôn biến đổi, vì vậy có thể hôm nay con giáp này vẫn sung túc đủ đầy nhưng ngày mai sẽ có những thay đổi bất ngờ. Điều quan trọng là Mão phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say và kiếm được nhiều tiền hơn nữa
Đường tình duyên của tuổi Dậu bị cản trở, những người thiếu chung thủy trong tình yêu, ngoại tình một lần thì chắc chắn sẽ tái phạm vào lần sau. Nếu bản mệnh và đối phương còn tình cảm và muốn gắn bó tiếp với nhau thì nên nói chuyện rõ ràng và phải sửa đổi.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất có thể mắc nhiều sai sót và đánh mất sự tự tin của mình. Thất bại của con giáp này có lẽ không phải là do nguyên nhân bên ngoài mà phần lớn là do chính con giáp này tự gây họa cho mình, thay vì than vãn, hãy tìm cách xử lý vấn đề hợp lý nhất để vượt qua chướng ngại.
Bạn và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Đừng mãi khăng khăng với quan điểm của mình, đã đến lúc bạn mở lòng ra để sẵn sàng tiếp thu những điều người ấy nói.

Tuổi Hợi 🐖:

Trong công việc, tuổi Hợi hãy nhớ chỉ có bạn mới là người hiểu rõ hơn ai hết mình càng cố gắng những gì, đừng bắt chước hay quá nghe lời một ai khác, hãy tự mình quyết định tương lai của mình.
Con giáp này nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính trước khi đi ngủ vào ban đêm vì chúng sẽ khiến mắt bị ảnh hưởng mà đồng hồ sinh học cũng bị đảo lộn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Cập nhật tử vi hằng ngày 09/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 10/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 08/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0