Tử vi hằng ngày 08/10/2020 – Sửu hung tinh gây cản trở

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày  08/10  , Tuất có thể mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt , Hợi vận trình hôm nay của tuổi Hợi rất tốt

Tuổi Tý 🐀 :

 

 

Bản mệnh có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Ngũ hành tiêu hao, sức khỏe tuổi Tý kém hơn nhiều, cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức. Khi mệt hãy nghỉ một lát chứ đừng quá ham công tiếc việc

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay, tuổi Sửu có thể bị đe dọa do hung tinh gây cản trở. Bản mệnh cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bản mệnh sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Các mối quan hệ của bản mệnh dần thiếu đi sự hài hòa cũng một phần là do tính cách của bạn khá khép kín.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Dần khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày.

Con giáp này có thể tự tin đề xuất những ý kiến sáng tạo của mình, khi ứng phó với các tình huống khó xử cũng khá linh hoạt và khéo léo, mang sự quyết đoán của một người lãnh đạo. Tương lai của bản mệnh xán lạn vô cùng.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Xung quanh có xảy ra việc gì đi chằng thì bản mệnh vẫn chuyên tâm vào công việc.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

Tuổi Thìn 🐉:

Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay, chuyện làm ăn của tuổi Thìn cũng thuận lợi khiến cho tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Vì tham công tiếc việc, chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mà sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Tuổi Tị nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.

Nên cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Dù gặp tình huống khó chịu tới đâu cũng phải bình tĩnh, chớ nóng giận mà hại tới thân thể.

Tuổi Ngọ 🐎:

Công việc của con giáp này vẫn diễn ra như thường lệ, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát.

Buổi tối hãy dành thời gian hẹn hò, đi chơi cùng người yêu hoặc người bạn thích.

Tuổi Mùi 🐐:

Con giáp này cũng nên cẩn thận về tài chính, hợp tác làm ăn, cần tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Dù là người thân quen cũng không nên quá tin tưởng.

Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp tuổi Mùi vượt qua được những khó khăn trong công việc.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, chán nản và cũng không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác.

Để giảm bớt áp lực, con giáp này nên vận động, tập luyện thể thao để giải phóng nguồn năng lực tiêu cực ra bên ngoài.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày kiếm tiền như hái, thoải mái chi tiêu, tinh thần tươi vui phơi phới.

Tình duyên không có nhiều tiến triển, thậm chí còn khá khó khăn với nữ giới vì bạn không làm chủ được cảm xúc của mình. Dù đang yêu hay đã có gia đình nhưng tuổi Dậu vẫn khá thờ ơ, lạnh nhạt

Tuổi Tuất 🐕:

tài vận trong ngày không tốt nên tuổi Tuất không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt. Tạm thời không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn.

May mắn lắm mới gặp được người phù hợp với mình, bởi là định mệnh nên mới gặp gỡ và yêu thương nhau.

Tuổi Hợi 🐖:

Nhìn chung vận trình hôm nay của tuổi Hợi rất tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bạn đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Hợi không tốt lắm. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 08/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 09/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 07/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0