Tử vi hằng ngày 07/10/2020 – Mùi vô cùng vượng phát

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày  07/10  , Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp, Dậu đường tình duyên và sự nghiệp có phần ảm đạm

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc, hãy tận dụng để thay đổi vị trí cho mình. Đặc biệt là con giáp này đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, luật sư… sẽ có dịp mở mang tầm nhìn nghề nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền cho mình. Còn trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì. Con giáp này hãy nhớ khi tâm sân hận nổi lên thì phải cố lấy lại sự bình tĩnh nhất định. Có như vậy thì mới tránh được những hậu quả do sự nóng giận của mình gây ra.
Công việc của con giáp này đang rất hanh thông, mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng như dự kiến, không gặp phải khó khăn gì lớn

Tuổi Dần 🐅:

Dần nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoan vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính.
Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão có thể gặp phải những khúc mắc trong tình cảm như anh em bất hòa, đồng nghiệp mâu thuẫn… Mọi người không đồng nhất ý kiến với nhau nên dễ dẫn đến tranh cãi, tuy nhiên cần phải biết bỏ qua cho nhau vì đã là người thân thiết thì sao có thể tránh mặt nhau mãi.
Lưu ý cho Mão không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè dễ bị lừa gạt, cuối cùng người chịu thiệt là chính bạn đấy

Tuổi Thìn 🐉:

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Ngoài ra, bản mệnh cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền
Chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy.
Sức khỏe có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, mặc dù không mắc các bệnh nan y nhưng những bệnh vặt như hắt hơi, cảm cúm, đau đầu, nghẹt mũi cũng đủ khiến bản mệnh khó chịu rồi.

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ có phần nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Con giáp này có thể nói ra những lời khó nghe, thiếu suy nghĩ và làm tổn thương người khác. Tuy không cố ý nhưng những lời nói đó cũng đủ khiến đối phương chạnh lòng và tự ti về bản thân.
Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn nhỏ. Có vẻ như chính vì không suôn sẻ trong chuyện tình cảm mà cả ngày tuổi Ngọ đều cảm thấy bất an và khó chịu

Tuổi Mùi 🐐:

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy cứ nỗ lực làm việc hết sức mình.
Bản mệnh dù vất vả nhưng để kiếm được tiền thì bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến hết. Tuy nhiên, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Tiền bạc kiếm cả đời được, nhưng sức khỏe không thể mua được bằng tiền.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình.

Thời tiết thay đổi thất thường khiến tuổi Thân luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh chứ đừng nên bỏ bữa.

Tuổi Dậu 🐓:

Người tuổi Dậu có vận trình sự nghiệp không thật sự tốt. Trong công việc có thể sẽ gặp phải những lời thị phi

Đường tình duyên có phần ảm đạm. Người tuổi Dậu không giỏi bày tỏ tình cảm, đôi khi ngượng ngùng chẳng dám nói nên để cho tình duyên vụt mất.

Tuổi Tuất 🐕:

Người tuổi Tuất có sự nghiệp phất cao, không gặp trở ngại, thuận lợi từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc.

Tuổi Tuất cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Tuổi Hợi 🐖:

Về phương diện tài lộc, sau khi đã dành một khoản tiết kiệm và thanh toán hết những khoản nợ mà vẫn còn dư một chút thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đang bị giảm sút về sức đề kháng, cơ thể rất dễ mắc bệnh. Tập thể dục đều đặn và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý là cách khiến cho sức đề kháng tăng nhanh nhất.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 07/10  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 08/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 06/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0