Tử vi hằng ngày 06/10/2020: Mão cẩn thận về vấn đề tiền bạc

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 06/10/2020: Mão cẩn thận về vấn đề tiền bạc
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 06/10, Ngọ đừng nên đối đầu với những người quá hiếu thắng – Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày này tươi sáng

Tuổi Tý 🐀 :

 

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển tốt đẹp. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp, cống hiến cho công việc, thậm chí còn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.
Trong ngày bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn đồng thời thử tập các bài tập nâng cao sức khỏe xem sao nhé.

Tuổi Sửu 🐂:

Chính Tài mang lại tiền bạc cho tuổi Sửu và nhờ đó mà bản mệnh cảm thấy tự tin như thể được chắp đôi cánh. Với những gì có được, bản mệnh nhận được những lời khen ngợi, tán dương của mọi người nên cảm thấy rất hạnh phúc.
Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay không như ý. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tuổi Dần đừng nên đối đầu với những người quá hiếu thắng, bởi sẽ chỉ nhận lại thiệt thòi mà thôi. Bản mệnh chỉ cần nói ra lời nào thì đối phương đã cố phủ định tất cả để nhấn mạnh rằng họ mới là người đúng.
Có nhiều vấn đề phát sinh nên con giáp này không thể nào kiểm soát được hết cuộc sống của mình, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên biết cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tuổi Mão 🐇:

Mão nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, có thể bản mệnh sẽ bỏ quên một số thứ rất quan trọng như là những lời hẹn trước, đồ vật quý giá nào đó…
Trong công việc, hãy cố gắng tìm những điểm tương đồng, những điều mà tuổi Mão và đối phương cùng quan tâm bởi đó là cách dễ nhất để con giáp này xây dựng một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Điều này không chỉ giúp gia tăng nhân duyên mà còn giúp cho sự nghiệp sau này

Tuổi Thìn 🐉:

Hôm nay là vận may cho tuổi Thìn. Có khá nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh mở ra trước mắt con giáp này với hứa hẹn thu lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh chưa đủ kiến thức để hiểu từng vấn đề thì đó lại có thể là rủi ro.
Về tình cảm : Con giáp này cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng, đối phương chẳng biết là bản mệnh đã phải đấu tranh rất nhiều mới có được như lúc này.

Tuổi Tỵ 🐍:

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội tuyệt vời để hoàn thành những mục tiêu to lớn trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Thực Thần che chở với những điều kiện tốt nên con giáp này chỉ cần bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.
Bản mệnh có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà đối phương cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho họ

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ đừng nên đối đầu với những người quá hiếu thắng, bởi con giáp này sẽ chỉ nhận lại thiệt thòi mà thôi. Bản mệnh chỉ cần nói ra lời nào thì đối phương đã cố phủ định tất cả để nhấn mạnh rằng họ mới là người đúng.
Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ sẽ nhận được câu trả lời cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ yêu đương của mình. Hoặc đơn giản là tự nhiên nhận ra trước giờ mình đã suy nghĩ quá hạn hẹp mà bỏ sót một chi tiết nào đó và chính chi tiết ấy là lời giải mà bản mệnh đang tìm kiếm.

Tuổi Mùi 🐐:

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Bản mệnh có một cuộc sống yên bình với nguồn thu nhập tạm ổn. Bên cạnh đó, nếu con giáp này có chút tiền tiết kiệm lại càng cảm thấy an tâm hơn nhiều và có xu hướng lười hơn trước.
Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày này tươi sáng, người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau

Tuổi Thân 🐒:

Hôm nay là thời điểm tốt lành để tuổi Thân tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và các quan hệ tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được chàng trai cô gái mình mong đợi. Điều này có thể xảy ra nhanh hơn bản mệnh nghĩ.
Người tuổi Thân đang có những chủ kiến của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bạn nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm mọi thứ trong tay mình.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh cũng thể hiện được khả năng kiểm soát vấn đề của mình cho dù có hoàn cảnh nào xảy ra.
Dậu nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, có thể con giáp này sẽ bỏ quên một số thứ rất quan trọng ngày hôm nay như là những lời hẹn trước, đồ vật quý giá nào đó…

Tuổi Tuất 🐕:

Nguồn thu nhập của tuổi Tuất khá ổn định, lúc này bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tiết kiệm một phần để đề phòng khi đau ốm bệnh tật thì bạn cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.
Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày gặp chút khúc mắc, giữa bản mệnh và nửa kia xảy ra một số vấn đề trong giao tiếp. Cả 2 cần lắng nghe nhau hơn

Tuổi Hợi 🐖:

Con giáp này chỉ cần vui với việc mình đã chiến thắng bản thân hoặc đơn giản là làm được một việc nào đó được hoàn thành để tránh phải nghĩ ngợi nhiều về nó. Đừng tham lam giải thưởng quá nếu không tuổi Hợi dễ có những quyết định sai lầm.
Tuổi Hợi đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 06/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 07/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 05/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0