Tử vi hằng ngày 05/10/2020: Dậu cần chú ý đến sức khỏe

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 05/10/2020: Dậu cần chú ý đến sức khỏe
Estimated reading time: 5 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 05/10, Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng – Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình

Tuổi Tý 🐀 :

 

 

Vận trình công việc của tuổi Tý vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, con giáp này có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình
Tý cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, rất cần lưu ý các vấn đề về não, thận, bàng quang. Hãy nhớ sức khỏe là một trong những tài sản quý nhất của con người, đừng để mất đi mới lại hối tiếc.

Tuổi Sửu 🐂:

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi. Con giáp này nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.
Trong phương diện tình cảm, tuổi Sửu cần hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Tính khí nóng nảy, ăn nói thẳng thừng của bản mệnh từng không ít lần khiến bạn nhận quả đắng nhưng thật khó để thay đổi.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tuổi Dần phải nhận nhiều tin không vui về tình cảm. Con giáp này và đối phương dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.
Về công việc, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì người tuổi Dần sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão có những mối quan hệ hài hòa, dễ chịu, được mọi người hỗ trợ giúp sức. Vận trình công việc trong ngày hôm nay cũng tiến triển khá thuận lợi.
Thực Thần cũng báo hiệu cho tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu con giáp này làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, sẽ dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bản mệnh
Chuyện tình cảm yêu đương dường như bản mệnh không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có đôi có cặp rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình. Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.
Bản mệnh đừng vội bỏ cuộc khi thấy chuyện tình cảm không được như ý. Rồi những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ coi như những giây phút cô đơn của hiện tại là để bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho chuyện tình cảm quan trọng sắp tới.

Tuổi Ngọ 🐎:

Các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.
Tình hình sức khỏe không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này tuổi Ngọ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc một cách tốt nhất được

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng. Nếu bản mệnh mất bình tĩnh chỉ khiến câu chuyện bị đẩy đi xa thôi. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.
Mùi có thể gặp một số thị phi về mặt tình cảm khiến cho bạn lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai bạn với những lời lẽ sai sự thật khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản.

Tuổi Thân 🐒:

Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.
Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. Hãy suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bản mệnh sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Tuổi Dậu 🐓:

Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.
Thổ khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này, tuổi Dậu thường gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn nơi an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, bản mệnh hãy tự tin vào bản thân, sẵn sàng nhận những công việc được giao phó và phát huy tối đa năng lực.
Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản, không khí có nhiều khói bụi thì tuổi Tuất càng phải thận trọng hơn.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi dễ có xu hướng chán nản, buông xuôi mọi việc. Dường như con giáp này đang có quá nhiều suy nghĩ bi quan, thành ra cảm thấy mình quá vất vả mà lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng.
Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng có nhiều điều bất cập. Cãi vã nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 05/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 06/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 04/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0