Tử vi hằng ngày 04/10/2020: Tý luôn trong tâm trạng bất an

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 04/10, Dần có vận trình tiến triển thuận lợi, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới – Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương đang có vết rạn nứt khá lớn

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu không thể làm việc được, con giáp này nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo. Hãy cố gắng tách bạch bản thân khỏi những rắc rối hiện tại nhé
Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn nhưng đừng chủ quan, còn trẻ thì có sức lực nhưng đến khi già rồi mới thấy thật lãng phí những năm tuổi trẻ không rèn luyện cho mình một thân thể dẻo dai

Tuổi Sửu 🐂:

Sửu đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.
Bản mệnh tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Con giáp này làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Bản mệnh hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Tuổi Dần 🐅:

Dần có vận trình tiến triển thuận lợi, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Con giáp này nhận thêm trọng trách, nếu hoàn tất được thì sẽ có khả năng được cân nhắc lên vị trí cao hơn.
Phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay được Chính Tài soi sáng, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được kha khá những vấn đề về tiền bạc đau đầu bấy lâu nay

Tuổi Mão 🐇:

Mão có thêm nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.
Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương đang có vết rạn nứt khá lớn. Tình duyên trắc trở, chưa biết đến bao giờ mới được bình yên khi mà đôi bên không ngừng khiến cho đối phương tổn thương

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do con giáp này biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường.
Bản mệnh vừa có năng lực lại có tinh thần làm việc hăng say, cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Tuổi Tỵ 🐍:

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực, cải thiện vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ tốt nhất có thể, dù gặp khó khăn nhưng nó cũng không khiến bản mệnh lùi bước.
Tỵ có vận trình tình cảm không thật sự tốt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc.

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định thì con giáp này còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày
Đường tình duyên hôm nay gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh những tưởng mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc đời mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay con giáp này bất cứ lúc nào.

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Con giáp này có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.
Đối phương không hiểu và thông cảm cho áp lực con giáp này gặp phải, khiến tình yêu không còn là chỗ dựa làm bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuổi Mùi nên tìm cách chia sẻ, tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không mối quan hệ sẽ dần phai nhạt.

Tuổi Thân 🐒:

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh bản mệnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn
Bản mệnh là người sống hoạt bát nhưng lại nhút nhát khi gặp người mình thích, thậm chí còn rụt rè đến đáng thương. Cuối cùng thì bản mệnh cũng có dũng khí để bày tỏ với đối phương.

Tuổi Dậu 🐓:

Hôm nay, tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy.
Chuyện tình cảm đôi lứa đang trên đà tăng tiến, người ấy đã dần đón nhận bạn. Hãy kiên trì và thể hiện sự chân thành của mình nhiều hơn nữa, chắc hẳn bạn cũng sẽ có được kết quả mình mong muốn mà thôi.

Tuổi Tuất 🐕:

Bản mệnh vốn thông minh, tài trí và nhiệt tình giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Tuy nhiên phải sáng suốt khi sử dụng thời gian bởi người tuổi Tuất sẽ không lo được cho mình nữa, chưa kể có người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bản mệnh mà thôi.
Tuất có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Tin người không đáng tin, yêu người không đáng yêu luôn là kết cục đau khổ. Trước khi trao trái tim cho người khác, bản mệnh hãy tự hỏi lòng mình, liệu đó có thực sự là người xứng đáng với tình cảm của mình không.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi nên chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh có thể lơ là với nhiệm vụ của mình, không rõ lý do là gì nhưng đó là điều không nên vì tác phong làm việc chuyên nghiệp là không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung.
Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Cập nhật tử vi hằng ngày 04/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 05/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 03/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0